Ý NGHĨA SỐ ĐUÔI ĐIỆN THOẠI 357

Đuôi số 357 trong điện thoại di động của bạn không chỉ là một con số bình thường. Nó mang ý nghĩa đặc biệt và gắn liền với nguyên tắc phong thủy âm dương. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của số đuôi điện thoại này nhé!

Ý nghĩa đuôi 357 theo âm dương

Âm Dương của đuôi số 357

Theo nguyên tắc âm dương trong phong thủy, số chẵn được coi là âm và số lẻ được xem là dương. Vậy nên khi xét ý nghĩa năng lượng âm dương của 3 số cuối 357, chúng ta phải dựa trên tỷ lệ số lượng số chẵn và số lẻ.

  • Số 3 là số lẻ nên mang năng lượng dương.
  • Số 5 là số lẻ nên mang năng lượng dương.
  • Số 7 là số lẻ nên mang năng lượng dương.

Như vậy, bộ 3 số đuôi 357 mang năng lượng Dương. Đặc biệt, nếu bạn là người mệnh Âm và sinh năm có thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý, bộ đuôi này sẽ cân bằng hài hòa với năng lượng của bạn.

Xem thêm:  Ý NGHĨA 3 SỐ ĐUÔI ĐIỆN THOẠI 989

Số điện thoại đuôi số 357 thuộc Âm hay Dương?

Đối với sim điện thoại có đuôi số 357, nhiều người cho rằng nó mang năng lượng Dương. Tuy nhiên, đúng theo nguyên tắc âm dương của 3 số cuối 357 thì không thể khẳng định âm dương của toàn bộ dãy số điện thoại 10 con số với đuôi này.

Lý do là:

  • 3 số cuối là dương, nhưng 7 số đầu lại có thể thiên lệch âm hoặc dương, vậy tổng số lượng âm và dương sẽ thay đổi như thế nào? Điều này chính là một lý do để chúng ta không thể chỉ dựa vào âm dương của 3 số cuối để kết luận cho số điện thoại.
  • Sim điện thoại bao gồm 10 con số, trong trường hợp 5 số chẵn và 5 số lẻ, thì đây là sim cân bằng âm dương tuyệt đối. Tuy nhiên, với bộ đuôi số 357 chỉ có thể thiên lệch âm hoặc thiên lệch dương. Điều này chỉ ra rằng chúng ta không thể xét âm dương của sim đuôi 357 dựa trên 3 số cuối.

Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi mua một sim điện thoại với đuôi số 357. Đừng chỉ dựa vào ý nghĩa âm dương của 3 số cuối mà quên đi các yếu tố khác như âm dương của 7 số đầu hay tỷ lệ số lẻ và số chẵn trong toàn bộ dãy số.

Đọc thêm về phong thủy và nhận các lời khuyên phong thủy hữu ích tại Phong Thủy 69. Hãy cùng tạo ra một cuộc sống hài hòa và thịnh vượng cho mình!

Xem thêm:  Ý nghĩa biển số xe phong thủy | Cách xem biển số xe mới nhất