5 Quý tướng và thời điểm phát tài cho những người may mắn sở hữu

5 Quý Tướng Và Thời Điểm Phát Tài Cho Người May Mắn Sở Hữu

Hãy từ bỏ việc xem bói dựa trên sao chiếu mệnh hay đọc trên các trang web không chính thống. Nhân tướng học, một phần quan trọng của khoa học phong thủy, cung cấp cho chúng ta những gợi ý về vận mệnh và may mắn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá năm quý tướng đặc biệt và thời điểm phát tài cho những người may mắn sở hữu chúng.

Miệng vuông

Miệng Vuông

Trong nhân tướng học, khuôn miệng vuông với đôi môi dày, hồng là nét quý tướng, đem lại may mắn cho người sở hữu. Người sở hữu miệng vuông thường có tính cách khéo léo, biết giao tiếp, có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Nhìn chung, những người sở hữu phúc tướng này sẽ phát tài, hưởng cuộc sống an nhàn giàu sang trong khoảng từ 40 đến 60 tuổi.

Trán cao

Trán Cao

Trong nhân tướng học, người ta có thể nhìn vào vùng trán để đoán vận mệnh một người. Những người may mắn sở hữu vầng trán cao thường rất thông minh và có tài. Họ sống rất hào phóng và là người biết nắm bắt cơ hội, vận may khi đến với mình.

Xem thêm:  Tiệm Ăn Vặt của Tướng Quân Phương Đông: Món Ngon Độc Đáo, Hút Khách Lữ Khách!

Khi còn trẻ, họ thường gặt hái được nhiều thành công, gặp may mắn trong sự nghiệp học hành. 28 đến 30 tuổi chính là khoảng thời gian những người này có bước tiến lớn nhất trong sự nghiệp, hứa hẹn cuộc sống sang giàu.

Ấn đường rộng

Ấn Đường Rộng

Trong nhân tướng học, những người sở hữu ấn đường rộng thường tài giỏi, nhanh nhạy, hiểu biết hơn người. Họ sẽ tìm cách để hoàn thành công việc một cách tốt nhất và thường nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Họ là người vượng quý nhân, gặp khó khăn dễ có người đưa tay giúp đỡ.

Những người này thường dễ thành công trong giai đoạn trung vận. 20 đến 40 tuổi là lúc mà những người này xây dựng được cơ ngơi vững mạnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dái tai dày

Dái Tai Dày

Trong nhân tướng học, những người có dái tai dày thường rất may mắn, lan toả phúc khí cho cả gia đình. Họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc cho mình mà còn giúp các thành viên khác trong gia đình làm nên sự nghiệp.

Những người này được cho là có sức khoẻ hơn người, sống thọ. Khoảng thời gian từ tuổi 30 đến tuổi 45 là lúc để những người này xây dựng cuộc sống khiến nhiều người phải khao khát, tiền bạc, sự nghiệp và tình cảm đều thuận lợi.

Mũi to và đầy đặn

Mũi To Và Đầy Đặn

Trong nhân tướng học, mũi to và đầy đặn chính là một trong những nét quý tướng. Những người may mắn sở hữu nét tướng này cuộc đời hiếm khi nào khốn khó.

Xem thêm:  Răng vỡ rụng từng mảng vì cách đánh răng sai mà nhiều người mắc phải

Nếu từ nhỏ những người này không được sinh ra trong gia đình kinh tế khá thì khi lớn lên họ sẽ tự tạo ra khối tài sản cho riêng mình. Từ sau 28 tuổi, vận trình của họ sẽ có những bước chuyển biến lớn theo hướng tích cực. Càng về hậu vận, những người này sẽ càng sung túc, an yên.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn và nhập vào ‘Gửi thông báo’ để nhận thông báo cho tất cả bài viết mới nhất từ chúng tôi.

Phong Thủy 69