Gợi ý 6 cây phong thủy tài lộc hàng đầu mang lại may mắn

Chắc hẳn bạn luôn đau đầu vì không biết trang trí cây gì cho không gian nhà cửa, hay tìm một chậu cây để đặt trên bàn làm việc để công việc luôn suôn sẽ. Dưới đây là danh sách 6 loại cây phong thủy tài lộc hàng đầu mà bạn có thể tham khảo từ Phong Thủy 69.

Cây kim tiền

Loại cây này rất nổi tiếng và được mọi người ưa thích khi nói đến cây phong thủy mang lại tài lộc. Cây kim tiền mang ý nghĩa về tiền tài và phú quý. Đặc biệt, người tuổi Tý có thể đặt chậu cây này ở phòng khách để tăng vận may trong công việc kinh doanh và giảm rủi ro tài chính.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là một trong những loại cây phong thủy rước tài lộc hàng đầu. Tên gọi “kim ngân” đã thể hiện rõ sự giàu sang và phú quý. Mỗi nhánh của cây sinh trưởng năm lá, tượng trưng cho ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Vì vậy, cây kim ngân luôn được tin rằng mang lại điều tốt lành cho gia đình và cá nhân. Dù không có hương thơm, nhưng sự giàu sang và tài lộc của cây sẽ làm bạn cảm nhận được.

Xem thêm:  Bình yên đón cơ hội mới

Cây vạn lộc

Màu đỏ luôn mang đến may mắn, và cây vạn lộc cũng không ngoại lệ. Loài cây này tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc tràn đầy. Tên gọi, màu sắc và hình dáng của cây đều cho thấy điều này. Điểm đặc biệt của cây vạn lộc là khả năng ra hoa. Hoa của cây có màu trắng thuần khiết, và khi cây ra hoa là báo hiệu cho sự phát triển và may mắn. Nếu bạn chăm sóc cây đến khi nó ra hoa, may mắn của bạn sẽ tăng gấp mấy lần.

Cây lưỡi hổ

Mặc dù có chút đơn điệu, nhưng cây lưỡi hổ vẫn nằm trong top các loại cây phong thủy mang lại tài lộc. Cây lưỡi hổ mang ý nghĩa về may mắn, phát tài và phát lộc. Ngoài ra, cây còn giúp bảo vệ gia đình tránh xa những điều không tốt. Hoa của cây có mùi thơm vào buổi tối, nhưng đôi khi hơi gắt. Để tận hưởng vẻ đẹp của hoa lưỡi hổ, hãy ngắm nhìn vào những ngày đầu tiên khi nó héo hết.

Cây phú quý

Cây phú quý mang nhiều ý nghĩa phong thủy và được lựa chọn làm cây cảnh để tạo không gian sống trong lành, cũng như biểu trưng cho may mắn, giàu sang và phú quý. Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý mang lại sự may mắn, do đó nằm trong danh sách các loại cây nên trồng để rước lộc. Vì lý do đó, cây phú quý thường được trồng và mua tặng vào dịp tết và mừng thọ.

Xem thêm:  Vòng Đá Thạch Anh Tự Nhiên - Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Sức Khỏe Và Phong Thủy

Cây sen ngọc bích (sen phỉ thúy)

Cây sen ngọc bích có hình dáng lá giống như đồng xu và mang ý nghĩa may mắn và tiền bạc. Ngoài ý nghĩa về phong thủy, màu xanh mát của lá tạo nên sự dễ chịu và thoải mái. Cây này giúp giảm căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả và hút đi năng lượng xấu từ máy tính và các thiết bị điện tử.

Đó là danh sách những loại cây phong thủy tài lộc hàng đầu mà bạn có thể tham khảo để mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn. Đừng quên trồng và chăm sóc cây theo quy tắc phong thủy để tận hưởng tài lộc và thịnh vượng. Hãy ghé thăm Phong Thủy 69 để tìm hiểu thêm về các sản phẩm phong thủy và tư vấn chuyên nghiệp nhé.