7 Vật Phẩm Cát Tường Đặt Bàn Làm Việc Lãnh Đạo Giúp Đem Lại May Mắn ❤️

7 Vật Phẩm Cát Tường Đặt Bàn Làm Việc Lãnh Đạo Giúp Đem Lại May Mắn ❤️

Việc lựa chọn và đặt vật phẩm cho bàn làm việc rất quan trọng, đúng cách và phù hợp sẽ mang lại những điều tốt lành. Để giúp bạn tạo ra không gian làm việc may mắn, dưới đây là 7 vật phẩm cát tường bạn nên sắp xếp trên bàn làm việc của mình.

1. Đồng Tiền Ngũ Đế

Đồng tiền ngũ đế là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng được đặt trên bàn làm việc. Bạn có thể đặt đồng tiền ngũ đế trong bao thư màu đỏ ở góc bên trái phía sau bàn làm việc. Bên trong bao thư có thể đựng 3 hoặc 9 đồng tiền. Đây là cách để kích hoạt vùng liên quan đến tài lộc và sự giàu sang.

Đồng Tiền Ngũ Đế

2. Tượng Linh Vật

a. Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã: Ba loài vật này có khả năng hấp thu tài khí từ bốn phương tám hướng. Đồng thời, chúng còn có khả năng trừ tà, chiêu tài và hoạch tài. Bạn nên đặt tượng linh vật này hướng về phía cửa chính hoặc cửa sổ, tránh quay vào trong tường.

  • Tỳ Hưu (Tịch Tà, Thiên Lộc): Phù hợp với doanh nhân hay những người làm ăn mua bán.

  • Kỳ Lân (Nghê): Mang tính bảo vệ chủ nhân, bạn nên đặt con đực bên trái và con cái bên phải (hướng từ ghế ngồi nhìn ra bàn).

  • Long Mã (Ngựa Rồng): Mang tính hỗ trợ cho chủ nhân. Đây là loài vật kết hợp giữa ngựa và đầu rồng. Thân ngựa biểu thị khát vọng, mong muốn lớn, sức khoẻ tốt, kiên trì và tính cạnh tranh cao. Đầu rồng biểu thị sức mạnh mãnh liệt, sự nhanh nhạy, sắc sảo và khôn ngoan.

Xem thêm:  Ý Nghĩa Số 83: Tìm Hiểu Về Phong Thủy Cát Hùng Sim Đuôi 83

Tỳ Hưu
Tỳ Hưu

Kỳ Lân
Kỳ Lân

Long Mã
Long Mã

b. Thiềm Thừ, Voi, Cá:

  • Tam cước thiềm thừ (Kim Thiền, Cóc Ba Chân): Loài cóc này linh thiêng, được tưởng tượng cõng Bắc Đẩu Thất Tinh trên lưng và đội thái cực lưỡng nghi trên đầu. Thiềm thừ được cho là linh thú thổ tiền, vì vậy nên quay đầu vào bên trong.

  • Voi: Voi biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Voi cũng là một trong bảy vật báu của đạo Phật. Đặt voi trên bàn làm việc sẽ mang lại may mắn và quyền lực.

  • Cá (Cá Chép, Long Ngư): Cá đầu rồng mang trong mình tài lộc, tiền tài, sự giàu sang và phú quý. Sở hữu cá chép sẽ nhận được những điều tốt đẹp đó.

Thiềm Thừ
Thiềm Thừ

Voi
Voi

Cá Chép
Cá Chép

3. Gậy Như Ý, Cầu Thạch Anh

  • Gậy Như Ý: Gậy như ý giúp thoả mãn ước nguyện và làm việc không ngoài ý muốn. Đặt gậy như ý trên bàn làm việc sẽ mang lại cơ hội, thăng tiến nhanh chóng và được sự tín nhiệm từ cấp trên. Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ và khả năng giao tiếp, thuyết phục được cải thiện, từ đó công việc thuận lợi hơn.

  • Quả Cầu Thạch Anh: Quả cầu thạch anh mang lại sự tinh thông, sáng suốt, uyên bác và mở rộng mối quan hệ. Nó cũng mang lại sự may mắn, trí tuệ và tài lộc, đồng thời ngăn cản những điều không may về sức khỏe hay thị phi do sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra. Tuỳ theo màu sắc, quả cầu thạch anh mang đến những năng lượng tích cực.

Xem thêm:  Ý nghĩa của linh vật rùa trong phong thủy? Tuổi nào hợp rùa phong thủy?

Gậy Như Ý
Gậy Như Ý

Quả Cầu Thạch Anh
Quả Cầu Thạch Anh

4. Thuyền Chở Vàng, Bắp Cải Phong Thủy

  • Chiếc thuyền buồm phong thủy: Thuyền buồm chất đầy thỏi vàng, trên cánh buồm được viết 4 chữ “Nhất Phàm Phong Thuận” (một chiếc thuyền buồm thuận gió) hay là 4 chữ “Tiền Trình Dĩ Cẩm” (tương lai đẹp như gấm). Thuyền nên quay mũi vào bên trong, đặc biệt phù hợp với người làm kinh doanh.

  • Bắp cải phong thủy: Đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc hướng bên phải của bạn, ngay trước mặt. Bắp cải phong thủy mang đến sự thịnh vượng trong công việc.

Bắp Cải Phong Thủy
Bắp Cải Phong Thủy

Ngoài ra, còn một số vật phong thủy khác như cột thuỷ tinh và tháp văn xương. Hãy lựa chọn những vật phẩm phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về phong thủy và cách tạo không gian làm việc tích cực, hãy ghé thăm Phong Thủy 69. Trang web này cung cấp những thông tin hữu ích về phong thủy và cung cấp các sản phẩm phong thủy chất lượng.

Chúc bạn may mắn và thành công trong công việc!