Những Bí Ẩn Về 9 Vì Sao Chiếu Mệnh Theo Phong Thủy

Những Bí Ẩn Về 9 Vì Sao Chiếu Mệnh Theo Phong Thủy
Video 9 ngôi sao trong phong thủy

Bạn có biết rằng mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh riêng cho từng năm? Đó là những gì các chuyên gia phong thủy và tử vi đã nghiên cứu và khám phá. Có tổng cộng 9 ngôi sao chiếu mệnh được gọi chung là “Cửu Diệu Tinh Quân”. Mỗi ngôi sao này mang theo sự tốt và xấu, và tùy thuộc vào từng năm, mỗi con giáp sẽ có một sao chiếu mệnh tốt hoặc xấu. Nếu được ngôi sao tốt chiếu mệnh, con giáp đó sẽ tràn đầy thuận lợi, hanh thông và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, nếu gặp phải sao xấu, con giáp đó sẽ đối mặt với những điều không may, xui rủi. Người ta gọi đó là vận hạn.

Thời tiết và vận mệnh của con người đều tuân theo quy luật tuần hoàn của vũ trụ. Vũ trụ luôn luân chuyển, từ xuân đến hạ, rồi thu và đông. Như vậy, cuộc sống của chúng ta cũng trải qua những thăng trầm tương tự. Sao chiếu mệnh cho phép chúng ta nhìn nhận và tìm hiểu sự ảnh hưởng của những thay đổi này đối với cuộc sống. Để miêu tả những yếu tố tốt và xấu, các cụ xưa đã sử dụng các yếu tố Sao và Hạn cho từng người trong mỗi năm.

Xem thêm:  Lưu ý khi làm giếng trời - Tăng tài lộc cho gia chủ

Ý Nghĩa Của Các Vì Sao Chiếu Mệnh

Cửu Diệu Tinh Quân bao gồm 9 ngôi sao chiếu mệnh, luân phiên trở lại mỗi 9 năm. Mỗi ngôi sao mang một tên riêng, bao gồm Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu và Kế Đô. Cửu Diệu Tinh Quân chính là Mặt trời, Mặt trăng, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Nam Tào và Sao Bắc Đẩu. Nhiệm vụ của chúng là theo dõi và quản lý số mệnh của con người, và vì vậy, chúng ta gọi chúng là Sao chiếu mệnh. Trong số này, có 3 sao tốt, 3 sao xấu và 3 sao trung tính.

Sao La Hầu là một trong số những sao xấu, không chỉ tác động đến nam giới mà còn làm khó khăn cho nữ giới. Nó thường mang đến những điềm xui liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, tai nạn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, và tiêu tài. Nhiều chuyện phiền muộn và buồn rầu. Tháng giêng và tháng 2 âm lịch được coi là thời điểm xấu nhất. Theo quan niệm dân gian và tâm linh của người Việt, nếu bạn có sao La Hầu chiếu mệnh năm nay, bạn nên làm lễ sớ dâng sao giải hạn để giữ an lành.

Sao Thổ Tú (còn được gọi là Thổ tinh) thường mang lại sự trở ngại, mâu thuẫn trong lời nói, tranh cãi, phiền toái pháp lý, chuyến đi không thuận lợi, mối quan hệ không hòa thuận, thua lỗ trong chăn nuôi và sức khỏe yếu. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm xấu nhất.

Xem thêm:  Những Bậc Thầy Phong Thủy Vĩ Đại Trung Hoa

Sao Thủy Diệu (còn được gọi là thủy tinh) có ý nghĩa tốt hay xấu phụ thuộc vào từng tháng. Dành cho những người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, việc làm lễ dâng sao giải hạn được đề xuất.

Đó là những bí ẩn và yếu tố thú vị về 9 vì sao chiếu mệnh theo phong thủy. Hãy để chúng giúp bạn khám phá vận mệnh và tìm ra những điều quý giá trong cuộc sống. Đừng quên truy cập Phong Thủy 69 để tìm hiểu thêm thông tin và lời khuyên phong thủy hữu ích!