Phong thủy Lạc Việt: Bí quyết đúc ấn đồng để thăng tiến trong sự nghiệp

Phong Thủy Lạc Việt

Bạn đã bao giờ nghe về ấn đồng và ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa để tặng đối tác, bạn bè hoặc cấp trên của mình, hãy tìm hiểu ngay về ấn đồng, nhằm thăng tiến trong sự nghiệp và thuận lợi trong công việc.

Ấn đồng – Đúc bằng chất liệu nguyên chất

Ấn đồng là sản phẩm phong thủy được đúc bằng nguyên liệu đồng nguyên chất theo công nghệ tiên tiến. Khác biệt với những mẫu ấn đồng thông thường, sản phẩm này đạt chất lượng vượt trội. Đúc trực tiếp tại xưởng đúc đồ đồng có kiểm định chất lượng và giấy phép kinh doanh. Hơn nữa, nhiều cơ sở đúc đồng còn nhận đúc ấn đồng theo yêu cầu của quý khách.

Những hình ảnh được khắc lên ấn thường là con rồng, con lân, hai trong tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng. Đây là biểu tượng thể hiện sự quyền lực của cấp trên.

Xem thêm:  Phong thủy trên khuôn mặt quyết định vận mệnh “sang - hèn”: Người có 3 điều sau cuộc đời không phú cũng quý

Hình Ảnh Ấn Đồng Cao Cấp

Ý nghĩa phong thủy của ấn đồng

  • Từ thời phong kiến, khi xem qua các bộ phim ảnh của người phương Đông, chiếc ấn chính là biểu tượng tối thượng của sức mạnh và quyền lực của vua chúa.
  • Trong Phong thuỷ, ấn đồng là vật phẩm phát ra dương khí cực mạnh giúp người sở hữu trấn áp kẻ tiểu nhân, tránh âm khí và tà ma.
  • Ấn đồng là món quà ý nghĩa, có thể tặng cho bạn bè đồng nghiệp để thăng quan tiến chức, công việc thuận lợi và cải thiện mối quan hệ.
  • Nếu tặng nó cho cấp trên, đó là cách thể hiện sự tôn trọng quyền lực, tăng cường trí tuệ giúp đưa ra những chiến lược đúng đắn.

Ấn Đồng Giúp Công Việc Thuận Lợi, May Mắn

Vị trí trưng bày lý tưởng cho ấn đồng

  • Sản phẩm này thích hợp để đặt ở vị trí gần nguồn thuỷ. Nếu nhà ở hoặc cơ quan không có hồ thì một gợi ý khác là nên để ấn xoay về hướng Bắc. Bởi đây là nơi khởi nguồn của những dòng sông lớn, nơi có nhiều nước để tăng thêm vượng khí.
  • Ấn đồng thường được đặt ở bàn làm việc để chủ sở hữu có thể nhìn thấy mỗi ngày, giúp tăng sinh khí cho không gian làm việc.
  • Đối với nhân viên hành chính ở cơ quan, nên bày ấn đồng trên bàn làm việc. Hoặc tùy theo sở thích, bạn có thể bày ấn đồng trên bàn đọc sách trong thư phòng.
  • Khi trưng bày vật phẩm, hãy chú ý đặt ở những vị trí sáng sủa và sạch sẽ.
  • Ngoài ra, không nên đặt biểu tượng ấn này ở đối diện người ngồi hay trong phòng ngủ, vì sẽ phản tác dụng của vật phẩm này.
Xem thêm:  Tại sao đặt bình hoa bên trái bàn thờ?

Sở hữu ấn đồng với thiết kế điêu khắc tinh xảo từ Địa Lý Lạc Việt, bạn sẽ có công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn và thuận lợi. Còn chần chờ điều gì mà không dành tặng món quà ý nghĩa này cho đối tác, bạn bè và cấp trên của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc gợi ý về những sản phẩm phong thủy đẹp và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi tại Phong Thủy 69.