Đàn ông thành đạt, hạnh phúc đều có một trong ba dáng mũi sau: Nhiều phúc lộc hơn khi về già, con cháu được ban tặng

Nhân tướng học cho biết, hình dáng mũi của đàn ông đại diện cho mảnh đất Tài bạch, tiên đoán về sự nghiệp và tài lộc. Vì thế, thông qua phần này, chúng ta có thể nhận ra một phần tính cách và vận mệnh của một người. Những người đàn ông có một trong ba dáng mũi sau được cho là giàu có và phú quý hơn người khác. Hãy xem bạn có phải là người đó không!

1. Mũi rồng

Tướng mũi này có đặc điểm là da mũi dày, mũi cong, to và thô, đầu mũi tròn và đầy đặn, lỗ mũi tròn và to và nở rộng, không có khe hở. Nhìn chung, mũi rồng làm cho khuôn mặt trở nên không cân đối và không thanh thoát từ mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, đó chính là tướng mệnh giúp chủ nhân gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và công việc.

Theo nhân tướng học, những người có loại mũi này thường có kiến thức uyên thâm, quan hệ xã hội rộng, và cái nhìn xa trông rộng. Bởi vậy, họ thường đứng đầu trong xã hội hoặc đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Những người có mũi rồng thường có cuộc sống an nhàn, giàu có và gia đạo thịnh vượng.

Xem thêm:  Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền

Ảnh Minh Họa: Internet

2. Mũi lân

Tướng mũi lân có đặc điểm là phần trên đầu mũi to, hai bên cánh mũi mở rộng và dày, không lỗ mũi nhìn thẳng. Theo nhân tướng học, tướng mũi lân có tam yếu tố là phú, quý, thiện. Do đó, những người có mũi lân, bất kể là nam hay nữ, đều thành công sớm, có tài vận tốt và hưởng nhiều phúc lộc.

Những người có mũi lân thường có kiến thức rộng, tài năng, quyết đoán và suy tính cẩn thận trong mọi việc, nên thường làm được những công việc lớn. Họ thông minh, có tố chất lãnh đạo và có vị trí trong xã hội. Dù ban đầu có thể gặp khó khăn, nhưng họ sẽ vượt qua và xây dựng sự nghiệp vững chắc khi về già. Càng về già, những người có mũi lân sẽ càng có nhiều phúc lộc, con cháu đầy đàn và gia đình thịnh vượng.

Ảnh Minh Họa: Internet

3. Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa luôn được coi là chuẩn mực để đánh giá một chiếc mũi đẹp từ mặt thẩm mỹ. Theo nhân tướng học, mũi dọc dừa cũng là tướng mũi tốt, mang lại nhiều vận khí cho người chủ sở hữu.

Người có mũi dọc dừa có sống mũi cao, đường thẳng, đầu mũi không quá to, cánh mũi hài hòa và tạo thiện cảm cho người đối diện. Theo nhân tướng, những người có mũi dọc dừa thường là những người thân thiện và khéo léo trong giao tiếp, được lòng mọi người xung quanh. Nhờ đó, họ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, nhờ có sự giúp đỡ từ quý nhân. Về tài vận, họ không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc và còn được hưởng phúc từ gia đình và người thân. Nhìn chung, những người có mũi dọc dừa sẽ có cuộc sống toàn diện và trọn vẹn.

Xem thêm:  Đường râu rồng - Bí ẩn của tính cách, sức khỏe và vận mệnh

Ảnh Minh Họa: Internet

Hai nét tướng của đàn ông thành đạt và yêu vợ, con

Không chỉ có dáng mũi, những đặc điểm khác trên khuôn mặt của đàn ông cũng có thể tiết lộ tính cách và tướng mệnh của họ. Bạn có thể nhận biết qua những đặc điểm sau:

1. Trán cao, đầy đặn

Đàn ông có trán rộng và cao thường là những người thông minh, tài giỏi, theo nhân tướng học, người có trán cao là người có trí tuệ vượt trội. Họ có khả năng quan sát, trí tưởng tượng phong phú, tư duy nhạy bén, dễ dàng đạt thành công và tiến xa trong công việc.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người coi trọng đạo đức và chữ tín, vừa có tài, vừa có đức nên được mọi người tin tưởng và coi trọng, từ đó xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Chính vì thế, dù là nhân viên văn phòng hay làm kinh doanh, sự nghiệp của những người này luôn mở rộng. Thực tế đã chứng minh, đa số những người đàn ông có nét tướng này đã trở thành những doanh nhân thành đạt, được nhiều người biết đến.

Phụ nữ lấy chồng có trán cao thường sẽ được sống ấm no, hạnh phúc, vì họ có một người chồng giàu có về tài chính và luôn biết tôn trọng và bảo vệ vợ con, cuộc sống sẽ tràn đầy niềm vui và sung túc.

Ảnh Minh Họa: Internet

2. Mặt chữ điền

Người có khuôn mặt chữ điền được gọi là tướng mụn, có sự nghiệp lớn. Không những thế, những người này có ý chí cầu tiến và luôn phấn đấu trong công việc, vì vậy, sự nghiệp của họ luôn rộng mở và đạt được vị trí quan trọng trong xã hội.

Xem thêm:  Nhân tướng học: Xem tướng mặt đàn ông chuẩn như thế nào?

Trong nhân tướng học, nếu mặt hình vuông và toàn thân người cũng hình vuông là phát lộc và phát tài. Với những người này, cuộc đời không cần phải lo lắng về tiền bạc, bởi họ không làm được việc gì thì cũng có người khác làm giúp, được hưởng gia tài của gia đình và tổ tiên.

Đặc biệt, người có khuôn mặt chữ điền thường điềm đạm, ôn hòa và trung thực. Nhờ tính cách này, họ luôn biết cách quan tâm ân cần tới mọi người mà không tính toán. Đó cũng là loại người trung thành, kiên cường, người đàn ông tuyệt vời để chăm sóc và bảo vệ bạn suốt cả cuộc đời. Sau khi kết hôn, người này sẽ là trụ cột của cả gia đình, sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng với vợ và cố gắng hết mình để phát triển sự nghiệp.

Phụ nữ lấy người chồng có khuôn mặt này sẽ không bao giờ phải lo lắng về vật chất và tình yêu.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
(Tổng hợp)