Cửa sổ hướng ra 6 nơi, nhà khó phất lên được, nếu phạm phải hãy hóa giải ngay kẻo trôi hết tài lộc

Cửa Sổ Hướng Ra 6 Nơi, Nhà Khó Phất Lên Được, Nếu Phạm Phải Hãy Hóa Giải Ngay Kẻo Trôi Hết Tài Lộc

Khi lắp đặt cửa sổ phạm phong thủy sẽ khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều xui rủi. Đặc biệt là khi cửa sổ hướng ra 6 nơi này, gia chủ khó phất lên được.

Phong thủy nhà ở rất quan trọng, nó quyết định tới công việc, tài lộc cũng như sức khỏe, đường tình duyên của các thành viên trong gia đình. Vì vậy khi mua nhà, xây nhà hay sửa nhà, hầu hết mọi người đều tìm hiểu thật kỹ càng về yếu tố phong thủy.

Ngoài hướng nhà, cách bài trí hay cửa chính thì cửa sổ cũng đóng vài trò rất quan trọng với nhà ở. Nó được ví như “đôi mắt của ngôi nhà”, là nơi đem lại ánh sáng và sự thông thoáng cho không gian sống.

Xem thêm:  Giảm cân mà vẫn thưởng thức tinh bột và gia vị? Đây là câu trả lời từ bác sĩ

Theo quan niệm phong thủy, cửa sổ còn là nơi đón nhận luồng sinh khí cho ngôi nhà. Lắp đặt cửa sổ đúng hướng sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, khi lắp đặt cửa sổ phạm phong thủy sẽ khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều xui rủi. Đặc biệt là khi cửa sổ hướng ra 6 nơi này, gia chủ khó phất lên được.

Cửa Sổ Hướng Ra 6 Nơi, Nhà Khó Phất Lên Được, Nếu Phạm Phải Hãy Hóa Giải Ngay Kẻo Trôi Hết Tài Lộc - 1

1. Cửa sổ đối diện với cây lớn

Cây cao, cành lá rậm rạp sẽ cản ánh sáng vào phòng, khiến không gian trong nhà không đủ ánh sáng, từ đó nguồn năng lượng trong nhà không được lưu thông, gây ảnh hưởng tới tài vận của gia đình. Ngược lại, nếu ánh sáng hài hòa, nó có thể kích hoạt nguồn năng lượng cho không gian sống, rất tốt cho tài vận.

Nhà âm u, tối tăm sẽ khiến nhà lạnh lẽo, ảnh hưởng tới tâm trạng của con người. Khi có mưa bão, sấm sét thì cây lớn rất dễ bị sét đánh trúng rồi gãy đổ, gây nguy hiểm tới những người sống trong nhà.

Hay vào mùa hè, cửa sổ đối diện cây lớn thì muỗi rất dễ bay vào trong nhà, gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của các thành viên.

Cửa Sổ Hướng Ra 6 Nơi, Nhà Khó Phất Lên Được, Nếu Phạm Phải Hãy Hóa Giải Ngay Kẻo Trôi Hết Tài Lộc - 2

2. Cửa sổ đối diện đường

Không ít nhà có cửa sổ đối diện với đường, tuy nhiên đây là một điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở. Nếu cửa sổ đối diện với đường, người ở trong nhà sẽ cảm thấy rất khó chịu, bí bách và ngột ngạt. Điều này sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng của chúng ta, lâu dần ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Xem thêm:  Khi Nhà Vệ Sinh Đặt Trúng Chỗ Này, Chuyện Lớn Sẽ Xảy Ra? Kiểm Tra Ngay Xem Nhà Bạn Có Vô Tình Phạm Phải

2. Cửa sổ hướng ra nghĩa trang

Nghĩa trang là nơi chôn cất người đã khuất, nhiều âm khí. Nếu mở cửa sổ ra thấy nghĩa trang thì người sống ở nơi đó dễ có tâm lý bồn chồn, bất an khi thường xuyên phải nghĩ tới thế giới bên kia.

Mặt khác, nếu buổi tối mở cửa sổ ra nhìn thấy nghĩa trang chắc chắn sẽ gây ra tâm lý sợ hãi, nhất là với người già, trẻ nhỏ và những người yếu bóng vía. Lâu dần sẽ để lại hệ lụy không nhỏ tới sức khỏe của mỗi người.

Cửa Sổ Hướng Ra 6 Nơi, Nhà Khó Phất Lên Được, Nếu Phạm Phải Hãy Hóa Giải Ngay Kẻo Trôi Hết Tài Lộc - 3

3. Cửa sổ đối diện với góc nhọn của tòa nhà

Người xưa cho rằng, cửa sổ đối diện với vật sắc nhọn hay góc nhọn của tòa nhà đối diện là điều không may. Điều này sẽ khiến người ở có cảm giác bất an, khó ngủ, lâu dần ảnh hưởng tới sức khỏe và từ đó công việc hay tiền tài đều bị ảnh hưởng.

5. Cửa sổ đối diện cửa chính, cửa sổ nhà khác

Cửa đối cửa là điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở. Nếu cửa sổ đối diện với cửa chính, cửa sổ nhà người khác thì tiền tài dễ tiêu tán, không đọng lại được trong nhà vì vượng khí của nhà bạn có thể bị chia sẻ bớt với nhà đối diện.

Ngoài ra, việc cửa sổ đối diện với cửa chính, cửa sổ nhà khác có thể gây ra những bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Để khắc phục điều này, bạn nên treo rèm hoặc đặt bình phòng ở cửa sổ.

Xem thêm:  Phong Thủy trước Cửa Nhà và 5 Nguyên Tắc Bạn Cần Biết

Cửa Sổ Hướng Ra 6 Nơi, Nhà Khó Phất Lên Được, Nếu Phạm Phải Hãy Hóa Giải Ngay Kẻo Trôi Hết Tài Lộc - 4

6. Cửa sổ đối diện với rác rưởi

Nếu cửa sổ đối diện với rác rưởi, cống rãnh hôi thối,… thì mỗi khi mở cửa sổ ra, mùi hối thối sẽ xộc thẳng vào phòng, gây ảnh hưởng tới môi trường sống trong nhà. Điều này sẽ khiến con người khó chịu, cáu kỉnh, không có ý định làm việc nữa. Đồng thời, sống trong môi trường bị ô nhiễm lâu còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Thấy 3 Con Vật Này Tìm Đến Cửa, Đừng Làm Hại Mà Hãy Nhẹ Nhàng Đuổi Chúng Đi, Gia Đình Sẽ Gặp Phúc Lộc
Thấy 3 con vật này tìm đến cửa, đừng làm hại mà hãy nhẹ nhàng đuổi chúng đi, gia đình sẽ gặp phúc lộc
Theo quan điểm phong thủy, rắn tới cửa mang tiền của vào nhà. Loài vật này tượng trưng cho sự phú quý, cát tường, của cải cuốn vào nhà. Nếu đánh nó…
Bấm xem >>

Phong thủy nhà ở


Source link: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *