Cuối năm hãy treo thứ này trước cửa để xả xui đón may, năm sau tài lộc phơi phới

Cuối Năm Hãy Treo Thứ Này Trước Cửa Để Xả Xui Đón May, Năm Sau Tài Lộc Phơi Phới

Việc bày trí cửa chính rất quan trọng, quyết định tới vận may về sự nghiệp, đường tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cửa nhà không chỉ là bộ mặt của ngôi nhà mà còn là nơi nghênh đón Thần Tài, mang may mắn và tài lộc vào nhà. Chính vì vậy việc bày trí cửa chính rất quan trọng, quyết định tới vận may về sự nghiệp, đường tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, nếu muốn gọi Thần Tài đến nhà gia chủ có thể treo thứ này trước cửa để nghênh đón cát khí, xả xui đón may. Đó chính là chuông gió. Đây không chỉ là một vật trang trí mà còn là một vật phẩm phong thủy.

Cuối Năm Hãy Treo Thứ Này Trước Cửa Để Xả Xui Đón May, Năm Sau Tài Lộc Phơi Phới - 1

Trong phong thủy, treo chuông gió trước cửa nhà sẽ giúp điều hòa sự vận động của các nguồn năng lượng, xua đuổi những khí xấu, tiêu cực ra khỏi ngôi nhà. Bởi lẽ theo âm dương ngũ hành, im lặng là âm, động là dương.

Xem thêm:  Ăn trưa với 3 món này sẽ làm gan nhiễm mỡ, toàn các món dân văn phòng "mê mẩn"

Với một ngôi nhà quá yên tĩnh, âm thanh của chuông gió có thể khuấy động toàn bộ không gian “tĩnh” của nơi đó từ âm sang dương. Nhờ đó, âm khí ở nơi đó không tích tụ, giảm năng lượng xấu hay vong linh trú ngụ.

Không những vậy, chuông gió còn có khả năng luân chuyển và hòa tan các năng lượng trì trệ trong nhà, giúp biến hung thành cát. Vậy nên, nhiều người tin rằng treo chuông gió trước cửa nhà vào dịp cuối năm có thể xả xui đón may, mang lại tài lộc, may mắn cho cả nhà. Ngoài ngụ ý cát tường, chuông gió còn có thể gọi quý nhân, mời quý khí rất hiệu quả.

Cuối Năm Hãy Treo Thứ Này Trước Cửa Để Xả Xui Đón May, Năm Sau Tài Lộc Phơi Phới - 3

Bên cạnh đó, chuông gió còn có tác dụng chắn bức xạ gây hại cho sức khỏe. Nghe âm thanh leng keng của chuông gió cũng giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, giúp thư giãn tinh thần.

Những vị trí không nên treo chuông gió trong nhà

Mặc dù chuông gió có thể giúp hóa giải sát khí, giúp gia chủ chiêu tài gọi lộc nhưng không thể tùy tiện treo chuông gió trong nhà. Dưới đây là những vị trí không nên treo chuông gió.

– Không nên treo chuông gió trong phòng ngủ

Treo chuông gió trong phòng ngủ là không phù hợp, đặc biệt là phía đầu giường, vì phòng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi.

Nếu treo chuông gió trong phòng ngủ, âm thanh leng keng có thể dễ dàng đánh thức mọi người và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Về lâu dài, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản, không có tinh thần để làm việc.

Xem thêm:  Phong thủy: Mê tín hay khoa học?

Thậm chí theo quan niệm dân gian, treo chuông gió ở đầu giường ngủ sẽ phá hoại phong thủy phòng ngủ và mang đến những điều xui xẻo cho người nằm trên giường.

Cuối Năm Hãy Treo Thứ Này Trước Cửa Để Xả Xui Đón May, Năm Sau Tài Lộc Phơi Phới - 4

– Không nên treo chuông gió ở ban công

Ban công là cửa hút gió quan trọng trong nhà, luồng gió trong nhà đi vào từ đây. Chuông gió tuy có thể xua đuổi những điều xui xẻo nhưng cũng dễ làm suy yếu năng lượng dương trong nhà, khiến nguồn năng lượng âm tăng, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Vì vậy, tốt nhất không nên treo chuông gió ngoài ban công, để không làm ảnh hưởng đến phong thủy ban công, dẫn đến vận khí trong gia đình bị suy giảm.

– Không nên treo chuông gió trong phòng tắm

Phòng tắm là nơi ẩm ướt nhất trong nhà, nếu treo chuông gió ở đây sẽ khiến uế khí và tạp khí tăng lên, vì vậy treo chuông gió trong phòng tắm là không thích hợp. Chuông gió thích hợp treo ở nơi có nắng, thoáng gió, nhằm mang lại sự bình yên, tĩnh lặng cho ngôi nhà.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Trồng Một Cây Khế Trước Nhà Con Cháu Lắm Phúc Nhiều Lộc? Người Tuổi Nào Hợp Trồng Cây Khế Nhất?
Trồng một cây khế trước nhà con cháu lắm phúc nhiều lộc? Người tuổi nào hợp trồng cây khế nhất?
Trong phong thủy, việc trồng cây cối trước cửa nhà rất được xem trọng vì đây là nơi đón lộc vào nhà.
Bấm xem >>

Nhà – Vườn

Xem thêm:  9 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải đơn giản không phải ai cũng biết

Source link: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *