Tìm hiểu về Phong Thủy tính cách Mậu Tý (2008) và đá phong thủy phù hợp

Phong Thủy Tính Cách Mậu Tý (2008), Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Gì?

Tuổi Tý là con giáp dẫn đầu trong 12 con giáp, và những người sinh vào tuổi này, đặc biệt là tuổi Mậu Tý, thường muốn tìm hiểu về tính cách của mình, mệnh tuổi, màu sắc hợp và các loại trang sức phong thủy phù hợp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những thông tin này, hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất.

Tuổi Mậu Tý

Người sinh năm Mậu Tý (2008) thường có tính cách thông minh, nhạy bén, nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ. Họ sở hữu tư duy sắc bén, khả năng vượt qua thử thách và dễ đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Với khả năng giao tiếp tốt, họ có thể tạo sự ảnh hưởng trong cộng đồng.

Điểm mạnh: Khả năng thích nghi cao, thận trọng, thông minh, tư duy nhạy bén, cảnh giác cao độ, vui vẻ, hòa đồng.

Điểm yếu: Kén chọn, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

Xem thêm:  Thần May Mắn Trợ Mệnh: Tử Vi 2023 Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng

Tuổi Mậu Tý hợp mệnh gì?

Theo quan niệm phong thủy, nam giới sinh năm 2008 thuộc cung Khảm, hành Thủy, hợp hướng chính Bắc và đối mặt với sao Nhất Bạch chiếu mệnh, Đông tứ mệnh (Đông, Đông Nam, Nam, Bắc). Nữ giới sinh năm 2008 thuộc cung Cấn, hành Thổ, hợp hướng Đông Bắc và nằm ở vị trí thứ 5 trong bát quái. Các nữ giới này cũng gặp sao Ngũ Hành và Tây tứ mệnh (Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc).

Tuổi Mậu Tý hợp màu gì?

Nam mạng tuổi Mậu Tý:

Nam giới tuổi Mậu Tý hợp với màu trắng và xám. Các loại đá sapphire trắng và ghi, thạch anh trắng, mã não trắng và đá mặt trăng sẽ phù hợp. Họ cũng hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh da trời khi đeo đá phong thủy. Các loại đá sapphire đen, tekit, aquamarine, topaz, thạch anh đen sẽ tạo điểm nhấn phù hợp. Ngoài ra, nam giới sinh năm 2008 nên đeo đá ruby, granat, spinel, thạch anh, mã não có màu đỏ, hồng và tím để phù hợp với tính khắc ngữ của mình.

Nữ mạng tuổi Mậu Tý:

Nữ giới tuổi Mậu Tý hợp với màu đỏ, hồng và tím. Các loại đá ruby, tourmaline, thạch anh hồng và thạch anh tím sẽ là lựa chọn phù hợp. Các loại đá vàng và nâu như sapphire màu vàng, canxedon màu nâu, thạch anh mắt hổ, citrine cũng hợp. Họ cũng hợp với các loại đá có màu đen, xanh nước biển và xanh da trời khi đeo đá phong thủy.

Xem thêm:  Cát lợi: Sẵn sàng đón nhận cơ hội với Phong Thủy 69

Tuổi Mậu Tý hợp các Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì?

Dựa trên các màu sắc phù hợp với người sinh năm 2008, cả nam mạng và nữ mạng tuổi Mậu Tý thường hợp với các loại đá thạch anh trắng, thạch anh đen (nam mạng), thạch anh hồng và thạch anh tím (nữ mạng).

Hiện nay, đá thạch anh phong thủy đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được những mẫu vòng, mặt dây chuyền đá phong thủy đẹp mắt, phù hợp với tuổi của mình, bạn có thể đến với Kim Tự Tháp. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi người.

Đặc biệt, tuổi Mậu Tý có các sản phẩm như Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng hợp Mệnh Kim – Mệnh Thủy, Vòng Thạch Anh Tóc Đen hợp Mệnh Thủy – Mệnh Mộc và Vòng Thạch Anh Hồng hợp Mệnh Hỏa – Mệnh Thổ.

Nếu bạn muốn mua đá thạch anh phù hợp với tuổi Mậu Tý, hãy đến với Đá Quý Phong Thủy Kim Tự Tháp để được tư vấn, chọn màu và loại sản phẩm trang sức tốt nhất.

Hotline tư vấn: HCM – 0937 850 087 hoặc Hà Nội – 0904 535 100.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!