Mệnh Thổ và màu đá phong thủy hợp

Mệnh Thổ Đeo Đá Màu Gì? Chuyên Gia Phong Thủy Tư Vấn

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc người mệnh Thổ nên đeo đá màu gì để tăng cường năng lượng phong thủy tốt. Đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm kiến thức mới, từ đó mang lại may mắn và thịnh vượng đến cuộc sống của bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu ngay nhé!

I. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm sau: 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021.

Người Mệnh Thổ Sinh Năm Nào?

II. Đôi nét về Phong thủy mệnh Thổ

Người mệnh Thổ được đánh giá là thông minh và tinh tế, có khả năng giao tiếp xuất sắc, từ đó tạo được nhiều quan hệ và đối tác đáng chú ý trong lĩnh vực kinh doanh.

Phong Thủy Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ luôn làm việc rất khoa học và có kế hoạch rõ ràng, do đó họ có tố chất trở thành người lãnh đạo tài ba và được mọi người tôn trọng.

Xem thêm:  Bật mí vật phong thủy cho tuổi canh ngọ đem lại may mắn, tài lộc

Trong tình yêu, người mệnh Thổ là người chung thủy và si tình. Họ khó tha thứ cho những lỗi lầm hay sự phản bội của đối tác. Đặc biệt, phụ nữ mệnh Thổ được đánh giá là người phụ nữ vì gia đình và luôn đứng sau để tạo hạnh phúc cho những người thân yêu.

Điểm mạnh quan trọng của người mang mệnh Thổ là sự đáng tin cậy, chung thủy và biết quan tâm đến những người xung quanh. Tuy nhiên, một số điểm hạn chế của người mang mệnh Thổ bao gồm không quyết đoán và xu hướng cầu toàn.

III. Mệnh Thổ đeo đá màu gì hợp phong thủy?

Nhiều người thắc mắc rằng mệnh Thổ nên đeo đá màu gì để đảm bảo phong thủy tốt khi mua trang sức phong thủy. Dưới đây là tư vấn từ chuyên gia phong thủy tại TJC, mời bạn tham khảo:

1. Đá phong thủy tương sinh với mệnh Thổ

Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, “Hỏa sinh Thổ” (lửa đốt cháy mọi thứ thành tro). Đá tương sinh với mệnh Thổ là các loại đá có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng và tím. Ví dụ như đá Ruby, Garnet, Amethyst, …

Đá Phong Thủy Tương Sinh Với Người Mệnh Thổ

2. Đá tương hợp cho người mệnh Thổ

Đá tương hợp cho người mệnh Thổ là các loại đá có màu thuộc hành Thổ như nâu đất hoặc vàng sậm. Cụ thể là các loại đá như đá Citrine, đá mắt hổ, thạch anh khói, …

Xem thêm:  10 Mẫu Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Bạn Không Nên Bỏ Qua

3. Đá tương khắc cần tránh với người mệnh Thổ

Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Thổ khắc mệnh Mộc (cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất). Do đó, người mệnh Thổ cần tránh đeo các loại đá màu xanh lá cây hoặc màu Gỗ như Jade, đá Emerald, Peridot, …

IV. Câu hỏi thường gặp khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Dưới đây là một số câu hỏi về đá phong thủy cho người mệnh Thổ được nhiều khách hàng thắc mắc, mời bạn tham khảo:

1. Mệnh Thổ nên đeo gì?

Người mệnh Thổ nên đeo các loại đá quý tương sinh (màu đỏ, hồng hoặc tím như: đá Ruby, Garnet, Amethyst, …) và các loại đá tương hợp (màu nâu đất hoặc vàng đất như: Citrine, đá mắt hổ, thạch anh khói, …)

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

2. Mệnh Thổ đeo nhẫn màu gì?

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn vàng đính đá quý bản mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) hoặc đá quý bản mệnh Thổ (nâu đất, vàng sậm). Trong đó, nhẫn vàng đính đá Garnet hoặc ruby luôn là sự lựa chọn hàng đầu, mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

3. Mệnh Thổ nên đeo vàng hay bạc?

Thổ sinh Kim, do đó người mệnh Thổ hợp với màu vàng, màu bạc không phù hợp với người mệnh Thổ. Do đó, người mệnh Thổ nên đeo vàng và tránh đeo bạc.

4. Mệnh Thổ có nên đeo bạc không?

Như đã nói ở trên, người mệnh Thổ không nên đeo bạc, thay vào đó hãy đeo vàng để có được sự may mắn và thịnh vượng.

Xem thêm:  Cách trồng và ý nghĩa phong thuỷ của cây trầu bà

5. Mệnh Thổ đeo màu đen được không?

Màu đen là màu thuộc hành Thủy, và theo quy luật tương sinh tương khắc: Thổ khắc Thủy. Do đó, người mệnh Thổ cần tránh đeo các trang sức có màu đen để tránh vận xui và sự thiếu suôn sẻ trong công việc.

6. Mệnh Thổ đeo nhẫn ở ngón tay nào?

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở NGÓN TAY GIỮA, bởi đây là ngón tay đại diện cho mệnh Thổ. Người mệnh Thổ đeo nhẫn ở ngón tay giữa sẽ thu hút các năng lượng tích cực, gia tăng tài vận và may mắn.

Tôi hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc “mệnh Thổ đeo đá màu gì hợp phong thủy”. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết, và chúc bạn tìm được mẫu trang sức phù hợp!