Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

E Phong Thủy

Để thúc đẩy tài lộc và may mắn, tuổi Quý Hợi 1983 nên lựa chọn những viên đá phong thủy phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn chọn đá phong thủy thích hợp cho mình.

Tuổi Quý Hợi 1983 và các loại đá phong thủy

Đá phong thủy màu trắng hoặc ánh kim

Tuổi Quý Hợi 1983 nên đeo những viên đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc nhóm Kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương… Những viên đá này sẽ tạo nên sự tương sinh với tuổi Quý Hợi và mang lại nhiều may mắn. Lựa chọn những viên đá có màu trắng, sáng và có ánh kim sẽ đem lại càng nhiều may mắn hơn.

Đá phong thủy màu đen hoặc xanh nước biển

Ngoài những lựa chọn màu trắng, tuổi Quý Hợi 1983 cũng có thể đeo các viên đá phong thủy tự nhiên có màu đen hoặc xanh biển thuộc nhóm Thủy như Tektite, thạch anh đen, thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire… Đây là màu sắc hợp với bản mệnh của tuổi Quý Hợi. Lựa chọn những viên đá có màu đen hoặc xanh đậm sẽ mang lại nhiều may mắn hơn.

Xem thêm:  Rằm tháng Giêng: Những chỗ không được trống trong nhà để tài lộc tìm về

Đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím

Nếu bạn không thích những lựa chọn trên, tuổi Quý Hợi 1983 cũng có thể đeo những viên đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím thuộc nhóm Hỏa như đá mặt trăng, đá bloodstone… Đá Hỏa có thể chế ngự được Thủy và mang lại sự cân bằng. Tuy nhiên, tránh đeo các loại đá phong thủy có màu vàng, nâu đất vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy và không tốt cho tài lộc và sức khỏe của bạn.

Các loại đá phong thủy phổ biến

Dưới đây là một số loại đá phong thủy phổ biến và tác dụng của chúng:

  • Đá thạch anh: Được sử dụng từ xa xưa, đá thạch anh có khả năng chữa bệnh và mang lại niềm tin và lòng dũng cảm. Có nhiều loại đá thạch anh với tác dụng chữa bệnh khác nhau.
  • Đá mặt trăng: Có tác dụng hàn gắn tình yêu, khơi dậy đam mê và tốt cho các mối quan hệ. Đá mặt trăng còn giúp làm cân bằng cảm xúc và tránh gặp ác mộng.
  • Ngọc topaz: Loại đá quý màu vàng, giúp chống lại các dịch bệnh, tăng cường sức khỏe và chữa các bệnh về hệ tiêu hóa.
  • Đá Tektite: Có tác dụng loại trừ tổn thương về tình cảm và tăng cường năng lượng trong cơ thể.
  • Đá saphia: Đá có nhiều màu sắc và có khả năng dự báo bệnh tật và phòng ngừa ma quỷ.
  • Hổ phách: Có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu và tăng cường sức khỏe.
  • Ngọc lục bảo (Emerald): Đá có màu xanh lam và được sử dụng để trao đổi và làm đồ trang sức từ xa xưa.
Xem thêm:  Có nên xem phong thủy?

Tổng kết

Đá phong thủy có thể mang lại nhiều lợi ích cho con người. Tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn những viên đá phong thủy phù hợp để tăng cường may mắn và sức khỏe. Hãy khám phá và lựa chọn những viên đá phong thủy thích hợp cho mình.

Đọc thêm về đá phong thủy tại Phong Thủy 69.