Đá phong thủy: Bí quyết mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống

Đá Phong Thủy Là Gì? Các Loại Đá Phong Thủy? Công Dụng Của Đá Phong Thủy?

Đá phong thủy đã trở thành một nguồn năng lượng tích cực tác động đến cuộc sống, công việc và sức khỏe của con người. Với khả năng chiêu tài lộc và tình duyên, đá phong thủy mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu về đá phong thủy là gì, các loại đá phong thủy phổ biến hiện nay và công dụng của chúng.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là những loại đá được hình thành trong lòng đất, đã trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất. Theo quan niệm phong thủy, nó mang nguồn năng lượng tích cực đến cuộc sống, công việc và sức khỏe của con người. Chỉ những loại đá quý có vẻ đẹp mới có thể mang lại những giá trị phong thủy tốt đẹp. Đá phong thủy thường được chế tác thành các loại trang sức phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao.

Xem thêm:  Chớ mơ mộng viển vông

Đá Phong Thủy

Các loại đá phong thủy phổ biến hiện nay

Có nhiều loại đá phong thủy được ưa chuộng hiện nay, bao gồm:

  • Đá thạch anh
  • Đá mắt hổ
  • Đá Diopsite
  • Đá mã não
  • Đá Sunstone

Đá thạch anh

Đá thạch anh được hình thành qua hàng nghìn năm, hấp thụ những tinh hoa của trời đất. Do đó, nó chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực đối với cuộc sống con người. Đá thạch anh được sử dụng rộng rãi trong chế tác vòng, mặt dây chuyền và các vật phẩm phong thủy khác. Đá thạch anh có nhiều màu sắc như xanh, trắng, hồng, đen, vàng… Chọn được loại đá phù hợp với mệnh thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đá mắt hổ

Đá mắt hổ cũng là một loại đá rất được ưa chuộng vì vẻ đẹp và khả năng phong thủy của nó. Đá mắt hổ có sắc màu óng ánh và lớp vân sáng rực rỡ, đặc biệt khi được đặt dưới ánh nắng mặt trời.

Đá mã não

Mã não được hình thành từ nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh hoặc từ hóa thạch của thực vật và động vật. Các tạp chất trong quá trình hình thành mã não tạo nên vân đá độc đáo và đặc trưng.

Đá Sunstone

Đá Sunstone, hay còn được gọi là đá mặt trời, là một loại feldspar plagioclas. Đá này có các bao thể dạng vảy màu đỏ và đỏ nâu. Ánh sáng phản xạ từ các bao thể này tạo ra màu đỏ, đỏ nâu đặc biệt khi quan sát ở hướng nhất định.

Xem thêm:  Cách đặt đá phong thủy để bàn như thế nào để hút tài lộc?

Ngoài ra, còn rất nhiều loại đá khác được chế tác thành vòng đeo tay phong thủy, nhẫn phong thủy, mặt dây chuyền…

Công dụng của đá phong thủy

Đá phong thủy mang đến những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người sử dụng. Nó có khả năng mang lại vận khí tốt, đẩy xa điều xui xẻo và kém may mắn. Đá phong thủy còn được sử dụng để chiêu tài lộc, tình duyên và mang đến những điều bình an, hạnh phúc.

Công dụng của đá phong thủy còn phụ thuộc vào màu sắc của nó. Ví dụ, đá thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân, đá thạch anh đen giúp chữa bệnh máu, đá thạch anh vàng tăng cường trí nhớ và cải thiện các vấn đề về dạ dày và đường ruột…

Với những công dụng trên, các loại đá phong thủy đang trở thành trand sức yêu thích. Hãy lựa chọn cho mình loại đá phù hợp và yêu thích để tận hưởng công dụng của nó. Liên hệ ngay với Phong Thủy 69 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.