Lu Thống: Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc

Lu Thống Là Gì? Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Lu Thống Phong Thuỷ – Ruby Stone

Lu Thống

Lu thống đã trở thành một vật phẩm phong thuỷ quan trọng và được ưa chuộng bởi tính nhỏ gọn và tiện lợi. Thiết kế trụ tròn với hai đầu bo tròn và lỗ giữa, lu thống có thể có nhiều hình dạng khác nhau như chữ nhật và có thể được khắc hoa văn theo ý thích.

Ban đầu, lu thống được sử dụng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho quý tộc thời xưa. Với ngọc thường làm chất liệu, lu thống được dùng như một dụng cụ massage, giúp cải thiện tuần hoàn máu, dưỡng nhan và bảo vệ sức khỏe. Khi tiếp xúc với cơ thể, lu thống phát huy năng lượng và tạo ra ma sát, giống như con lăn tự động theo chuyển động của cơ thể con người.

Lu thống còn được kết nối với hình ảnh của các vị vua, quý tộc và cung tần trong một số tác phẩm điện ảnh. Ngoài ra, có nhiều câu chuyện xoay quanh lu thống. Theo một cuốn sách cổ, khi một đại thần được trọng dụng, họ sẽ nhận được một vật báu đặc trưng với hai đầu bo tròn và lỗ giữa. Với ý nghĩa thu hút khí xấu và chuyển thành cát khí, lu thống được xem là vật phẩm đặc biệt dùng để thông quan, phát lộc và hóa giải.

Xem thêm:  Mệnh Mộc: Đá Phù Hợp Mang Lại May Mắn

Lu Thống được coi là một trong những vật phẩm phong thuỷ có tác dụng cực mạnh và được mệnh danh là “Hành Thông Vạn Sự”. Ngoài ra, còn có một truyền thuyết khác về lu thống từ Phật giáo Tây Tạng. Truyện kể về những người lính Tây Tạng tham gia vào cuộc nổi dậy chống lại quân Ấn Độ và bị ám ảnh bởi những con quỷ. Một tu sĩ đã tặng cho họ một vật nhỏ hình lăng trụ tròn, có lỗ giữa để đeo trên cổ, giúp xua đuổi những con quỷ đó khỏi cơ thể. Từ đó, vật phẩm này trở thành biểu tượng hộ mệnh và được gọi là “Dzi” trong tiếng Tây Tạng, có nghĩa là “Tỏa sáng, Lấp lánh, Trong sạch, Tinh khiết”.

Tác dụng của lu thống trong phong thuỷ và cuộc sống

Lu Thống 4

Trong phong thuỷ, lu thống là một linh vật giúp người sử dụng cầu quan phát lộc và thuận lợi cho con đường công danh và sự nghiệp. Nghiên cứu trong đông y và thạch trị liệu học cho thấy lu thống có công dụng trong việc hỗ trợ vật lý trị liệu, spa làm đẹp và điều trị vật lý.

Lu thống phát ra nguồn năng lượng đặc biệt có tác dụng tích cực với hệ tim mạch của người đeo. Khi tiếp xúc với lu thống, nhịp tim được cân bằng, cảm xúc trở nên dồi dào và trọn vẹn hơn. Vì lu thống được coi là vật phẩm của tình yêu trong phong thuỷ, nó mang đến sự bình an và nhẹ nhàng cho con người.

Xem thêm:  5 lời khuyên về lựa chọn cây trồng khi thắp hương cho tổ tiên

Ngọc Bích – Vị thần của các loại ngọc quý

Lu Thống 7

Ngọc Bích, hay còn được gọi là Nephrite Jade, là một loại ngọc quý quan trọng. Nó đã được sử dụng từ thời cổ đại và được xem là bảo bối của các tầng lớp quý tộc. Ngọc Bích không chỉ được chế tác thành các tượng thờ phụng mà còn được sử dụng để trang trí mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc.

Người xưa tin rằng đeo ngọc trên người mang lại vận khí tốt, sức khỏe tốt và thu hút tài lộc. Ngọc Bích chứa vô số khoáng chất quý giá và hấp thụ tinh hoa từ tự nhiên, làm cho người đeo cảm nhận được năng lượng của ngọc thâm sâu và tạo ra vận may và sự thăng tiến. Ngọc cũng có tác động tích cực lên da và các khí mạch, giúp cải thiện sức khỏe và vận khí.

Ngọc còn mang trong mình một năng lượng mạnh mẽ, kết hợp giữa linh hồn của lửa và đất mẹ. Khi được chế tác bởi con người, ngọc như thể đạt được ba tầng năng lượng liên thông. Đeo ngọc có tác động tuyệt vời đến da, khí mạch và mang lại sức khỏe và may mắn, đặc biệt khi ngọc được chế tác thành các linh vật.

Trong cuộc sống, ngọc là món quà ý nghĩa để tặng thân nhân và người yêu, là cầu nối gắn kết và thể hiện sự trân trọng. Vì vậy, không ngạc nhiên khi có câu tục ngữ “gia hữu ngọc tất hưng, nhân hữu ngọc tất thanh”.

Xem thêm:  Nếu 4 hiện tượng này xuất hiện trên giường ngủ, tài lộc sẽ tổn hại

Hãy đến gian hàng Ruby Stone để khám phá thêm về vật phẩm Lu thống và các loại đá quý cao cấp khác.