Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?

Bạn sinh năm 2000 và thuộc mệnh Canh Thìn, mệnh còn được gọi là Thứ Tính Chi Long – Con Rồng Của Sự Rộng Lượng. Mệnh Canh Thìn thuộc ngũ hành Kim, biểu trưng cho sự rộng lượng và bay bổng. Những người mang mệnh này thường gặp được quý nhân phù trợ, đường đời thẳng tắp và giàu có về vật chất.

Luận Giải Cuộc Đời Canh Thìn – Sinh Năm 2000

Nam Mạng Canh Thìn 2000

 • Cuộc Sống: Cuộc đời nam mạng Canh Thìn khá thuận lợi và suôn sẻ. Họ ít gặp phải thất bại lớn vì mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống của họ ngày càng đầy đủ, sang giàu từ năm 27 tuổi trở đi. Điều đặc biệt là, nếu những người tuổi này biết nhẫn nhịn và nhìn nhận vấn đề một cách tinh tường, cuộc đời của họ có cơ hội đạt tới đỉnh cao. Họ sẽ được hưởng rất nhiều phúc đức, tiền vận và trung vận ở mức bình thường, nhưng càng về hậu vận thì cuộc đời càng trở nên tươi đẹp.

 • Tình Duyên:

  • Sinh vào các tháng 5, 6 và 9 (Âm lịch), bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi đến được bến bờ hạnh phúc của mình.
  • Sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 (Âm lịch), bạn phải trải qua hai lần thay đổi trước khi tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.
  • Sinh vào các tháng 3, 4 và 8 (Âm lịch), bạn sẽ là những người may mắn nhất. Họ không cần trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên và sẽ chung sống hạnh phúc cùng một người.
 • Gia Đạo, Công Danh: Gia đạo của nam mạng Canh Thìn thường yên vui và hạnh phúc. Họ phải dựa vào sự giúp đỡ của người thân trong gia tộc để đạt thành công trong công danh sự nghiệp. Mặc dù có nhiều thuận lợi, con đường công danh của nam mạng Canh Thìn vẫn có nhiều thăng trầm. Hãy thận trọng và tinh tường để tìm đúng hướng đi cho bản thân, khi đó con đường công danh sẽ rộng mở và cuộc đời bạn sẽ tỏa sáng. Đừng trông chờ vào người khác, hãy tự đứng vững bằng chính đôi chân của mình và tận dụng hết năng lực để xây dựng một tương lai tươi đẹp.

 • Tuổi Hợp Làm Ăn: Nam mạng Canh Thìn nên lựa chọn những tuổi hợp về tài lộc như Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu để cộng tác trong công việc. Khi làm việc với những người này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tiến triển và thu về thành công cũng như lợi nhuận.

 • Tuổi Đại Kỵ: Nam mạng Canh Thìn không nên kết hôn hoặc làm việc với những tuổi xung khắc như Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

 • Ngày, Giờ Xuất Hành: Nếu muốn xuất hành đi xa hoặc thực hiện những việc lớn, quan trọng, nam mạng Canh Thìn nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, và dễ đạt thành công.

Xem thêm:  Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Hoả: Gặp Nhiều May Mắn

Như vậy, bạn sinh năm 2000 mệnh Canh Thìn sẽ có cuộc sống thuận lợi và đầy đủ. Hãy tận dụng các thông tin trên để thúc đẩy sự phát triển và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến phong thủy, hãy tìm hiểu và lựa chọn đá phong thủy phù hợp để mang lại tài lộc và may mắn trong cuộc sống của mình. Tham khảo thêm tại Phong Thủy 69.