Ý nghĩa và giá trị của đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng

Ý Nghĩa Của Đá Ruby Đỏ Và Đá Ruby Hồng

Trang sức đá quý không chỉ là phụ kiện thời trang, mà còn mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy sâu sắc. Việc chọn đá quý phù hợp với mệnh của mỗi người sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc. Trong số những viên đá quý quý hiếm, đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng được săn lùng vì ý nghĩa và giá trị đặc biệt của chúng.

Đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng trong phong thủy

Sức mạnh của màu sắc đá quý

Mệnh của mỗi người được xác định bởi màu sắc ngũ hành tương ứng. Việc lựa chọn đá quý với màu sắc phù hợp khi đeo trang sức sẽ mang lại sức khỏe, may mắn và hưng vượng. Với người mệnh Thổ, người có xu hướng chống chọi với hỏa, đá quý có màu của Hỏa như đỏ, hồng, tím sẽ rất phù hợp. Đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng là những viên đá quý mà người mệnh Thổ nên lựa chọn. Chúng mang lại may mắn, thành công và hạnh phúc như một chiếc lá bùa hộ mệnh.

Xem thêm:  Bật mí: Kỹ thuật đặt quả cầu phong thủy để thúc đẩy vận khí và may mắn

Ý nghĩa và giá trị của đá Ruby đỏ

Đá Ruby đỏ là một trong những loại đá quý hiếm nhất trên thế giới. Với màu sắc rực rỡ, độ cứng tốt nhất và khả năng phát sáng mạnh mẽ, đá Ruby đỏ tự nhiên trên 1 cara trở lên có giá trị kinh tế cao hơn cả kim cương hay đá Sapphire. Những món trang sức làm từ đá Ruby đỏ không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại sự sang trọng và quý phái. Chính vì vậy, đá Ruby đỏ thường được lựa chọn làm quà tặng dành cho những người thân yêu trong những dịp quan trọng.

Ý nghĩa và giá trị của đá Ruby hồng

Đá Ruby hồng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự ấm cúng và cuộc sống của loài người. Trang sức làm từ đá Ruby hồng khiến người đeo toát lên vẻ sang trọng và quý phái. Đặc biệt, đá Ruby hồng rất phù hợp với những người mang mệnh Thủy, Hỏa và Thổ. Theo quan niệm phong thủy, những người mang mệnh này khi đeo trang sức làm từ đá Ruby hồng sẽ luôn được hưởng những điều tốt lành, sức khỏe và hạnh phúc.

Đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng cho từng mệnh

Đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng đối với mệnh Thủy

Trong quan niệm tương sinh tương khắc, mệnh Thủy khắc Hỏa. Điều này có nghĩa là những người mang mệnh Thủy có thể sử dụng những đồ vật có màu mà họ chế ngự được, và màu hồng của đá Ruby là một trong số đó. Đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng sẽ giúp đem lại may mắn và sự thịnh vượng cho những người mang mệnh Thủy.

Xem thêm:  Ý NGHĨA CỦA SỐ ĐUÔI ĐIỆN THOẠI 039

Đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng đối với mệnh Hỏa

Màu Đỏ và Hồng được cho là tương sinh với những người mang mệnh Hỏa. Vì vậy, người mang mệnh này khi đeo trang sức làm từ đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng sẽ luôn gặp may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng đối với mệnh Thổ

Theo chuyên gia phong thủy, những người mang mệnh Thổ khi sử dụng đá quý có màu hồng, đỏ, tím (màu tượng trưng cho mệnh Hỏa) đều có thể nhận được những điều tốt lành và tránh xa mọi tai ương trong cuộc sống. Đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng là lựa chọn hoàn hảo cho những người mang mệnh Thổ.

Đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng cho các cung hoàng đạo khác

Ngoài ra, những người thuộc cung Dương Cưu và cung Hổ Cáp cũng rất hợp với những món đồ trang sức được chế tác từ đá Ruby hồng. Đặc biệt, đá Ruby cũng là ngọc tượng trưng cho tháng 7 trong năm. Chủ nhân sinh vào tháng này khi đeo đá Ruby sẽ luôn gặp may mắn và hưng vượng.

Đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng không chỉ có ý nghĩa tâm linh sâu sắc mà còn mang lại giá trị kinh tế cao. Một chiếc trang sức làm từ đá Ruby đỏ hoặc đá Ruby hồng sẽ là món quà thật độc đáo và ý nghĩa dành cho bạn và những người thân yêu. Hãy khám phá tất cả những điều tuyệt vời mà đá Ruby đỏ và đá Ruby hồng mang đến cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm:  Tử vi 2023 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng: Đối mặt với thử thách, nhận cơ hội mới