Đặt tivi ở đâu mới đúng phong thủy để giúp gia chủ hút tài lộc, tích lũy tiền bạc?

Đặt Tivi Ở Đâu Mới Đúng Phong Thủy Để Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc, Tích Lũy Tiền Bạc?

Tivi là một thiết bị điện tử phổ biến trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng phù hợp để đặt tivi. Nếu đặt đúng vị trí, tivi có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, tăng vận khí trong nhà. Ngược lại, đặt tivi sai cách có thể gây rủi ro và tàn phá tài lộc gia đình.

Những vị trí nên tránh đặt tivi kẻo ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở

  • Tránh đặt tivi trong phòng ngủ

Việc đặt tivi trong phòng ngủ để xem trước khi đi ngủ có thể dẫn đến những vấn đề cho sức khỏe và tâm lý của người sử dụng. Tivi khi không hoạt động sẽ trở thành một chiếc gương. Đặt tivi đối diện giường ngủ sẽ làm người ngủ cảm thấy không thoải mái, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và tình cảm của họ. Thêm vào đó, tivi cũng tạo ra từ trường, đặt tivi trong phòng ngủ có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và giấc ngủ của người sử dụng.

  • Tránh đặt tivi trong phòng ăn
Xem thêm:  Tử Vi Hôm Nay: Xem Tử Vi 12 Con Giáp ngày 30/12/2023 - Tuổi Thân Tích Cực Làm Việc

Đặt tivi trong phòng ăn có thể làm mất tập trung cho việc ăn uống và dẫn đến một số vấn đề sức khỏe như đau dạ dày và khó tiêu hóa. Hơn nữa, khi tất cả mọi người chỉ tập trung vào việc xem tivi trong khi ăn uống, không có sự tương tác và giao tiếp gia đình, điều này làm tình cảm gia đình ngày càng xa cách.

  • Tránh đặt tivi không có chỗ dựa phía sau

Đặt tivi ở vị trí không có chỗ dựa không phù hợp với phong thủy. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến tài lộc, khiến tiền bạc không ổn định và khó tích lũy.

  • Tránh đặt tivi dưới hoặc đối diện bàn thờ

Đặt tivi dưới hoặc đối diện bàn thờ được xem là không tôn kính tổ tiên và các vị thần. Điều này có thể làm mất đi sự thanh tịnh của không gian thờ cúng và ảnh hưởng đến tài lộc gia chủ.

  • Tránh đặt tivi ở vị trí tài vị

Vị trí tài vị là nơi tập trung vận khí và tài lộc trong ngôi nhà. Đặt tivi trong vị trí này có thể làm mất đi sự cân bằng và ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Những vị trí đặt tivi giúp kích hoạt tài lộc cho gia chủ

  • Đặt tivi trong phòng khách

Phòng khách thuộc hành Thổ, và tivi thuộc hành Kim. Hợp tác giữa hai yếu tố này có thể tạo ra sự cân bằng và mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Phòng khách cũng là nơi tập trung sinh hoạt chung của gia đình, đặt tivi ở đây giúp mọi người quây quần bên nhau, tận hưởng những giây phút thư giãn và gắn kết.

  • Đặt tivi ở nơi thoáng mát, dễ tản nhiệt
Xem thêm:  Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 7/4/2024: Kim Ngưu tình yêu khởi sắc

Tivi có nhiệt lượng tỏa ra tỉ lệ thuận với kích thước màn hình. Tivi càng lớn, nhiệt lượng càng lớn. Để tránh ảnh hưởng đến lưu thông không khí và phong thủy của ngôi nhà, hãy đặt tivi ở nơi thoáng mát và có khả năng tản nhiệt tốt. Điều này cũng giúp tăng tuổi thọ của tivi.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Phong Thủy 69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *