Mơ Thấy Ô Tô Có Ý Nghĩa Gì?

Ảnh: A to Z Dream Diction

Bạn có bao giờ mơ thấy ô tô và tự hỏi ý nghĩa của nó là gì? Theo nhà văn và chuyên gia về giấc mơ và tâm linh Theresa Cheung, ô tô đại diện cho cuộc sống của chính bạn. Màu sắc và các trở ngại mà ô tô gặp phải trong giấc mơ là những vấn đề mà bạn đang đối mặt trong cuộc sống thực.

Ô Tô Màu Xanh Lá Cây

Ảnh: From The Angels

Một khán giả tên Lynda tại Essex, Anh, đã chia sẻ rằng cô liên tục mơ thấy ô tô và xe buýt màu xanh lá cây. Có lúc cô mua xe xanh lá cây, có lúc bán đi, có lúc va chạm với một chiếc xe xanh lá cây và có lúc trong chiếc xe xanh lá cây với nhiều tổn thương. Một lần, cô còn bị một người đàn ông trên chiếc xe buýt màu xanh lá cây bắt cóc.

Theo Cheung, “Giấc mơ không nói dối. Chúng là tiếng nói mang tính biểu tượng cho cuộc sống của bạn và những khía cạnh mà bản thân bạn đang gặp phải”. Đối với Lynda, màu xanh lá cây trong tất cả các giấc mơ đó thể hiện sự khởi đầu. Đừng chỉ chú ý những điều mà bạn muốn, hãy chú ý hơn đến những thứ đang tồn tại xung quanh bạn.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy giết rắn - Điềm báo gì?

Con Đường Riêng Của Bạn

Theo Theresa, rất nhiều người mơ thấy mình đang trong một chiếc ô tô hoặc một phương tiện di chuyển khác, bởi vì đó là hướng đi trong cuộc sống mà bạn đang mong muốn. Nhưng giấc mơ này cũng thôi thúc bạn đi con đường ít người đi, không phải con đường mà người khác khuyên bạn nên đi.

Tìm Cách Xoa Dịu Bản Thân

Ảnh: From The Angels

Jill ở Nottinghamshire gọi đến chương trình để được giải đáp thêm về giấc mơ của mình. Trong 6 tháng qua, Jill luôn mơ thấy mình ngồi sau tay lái một chiếc ô tô và gặp rất nhiều khó khăn. Cô không bao giờ đến được nơi mình muốn, “toàn những đồi mà ô tô không thể leo qua”.

Theo Theresa, giấc mơ này cho thấy tâm hồn của Jill đang cố gắng tìm cách xoa dịu chính mình. Đó là cách để giúp cô trưởng thành và phát triển sau cú sốc hôn nhân. “Một con tàu an toàn trong bến. Một chiếc ô tô an toàn trong bãi đậu. Nhưng đó không phải là thiên đường lý tưởng. Tâm trí của bạn đang nói hãy ngưng phụ thuộc vào người khác đi. Mối quan hệ đã kết thúc rồi. Bạn được giải phóng, bạn được tự do khám phá mình là ai, mà không phụ thuộc vào những người trong cuộc sống của bạn”, Theresa nói.

Tìm Hiểu Mãi Mãi

Cuối chương trình, Theresa kêu gọi mọi người chú ý đến những điều lặp lại trong giấc mơ. Bởi “giấc mơ như bộ phim dài trên Netflix, bạn phải theo dõi mỗi đêm để xem phần tiếp theo”. Hãy lắng nghe tiếng nói của giấc mơ và tìm hiểu về bản thân mình.

Xem thêm:  Đối mặt với nhiều thách thức

Nếu bạn muốn biết thêm về giấc mơ và tìm hiểu những ý nghĩa sâu xa, hãy ghé thăm Phong Thủy 69 ngay. Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ những bí quyết phong thủy độc đáo nhất với bạn!