Giấc mơ thấy rắn: Điềm gì?

Nằm Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì, LàNh Hay Dữ, ĐáNh Con Gì, Số Gì?

Giấc mơ thường khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi và bối rối. Tuy nhiên, sự xuất hiện của rắn trong giấc mơ cũng mang theo nhiều ý nghĩa và điềm báo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ về rắn, từ việc đánh giá cảm xúc của bạn trong giấc mơ, đến các con số may mắn và dự báo tương lai. Hãy cùng khám phá và hiểu rõ hơn về thế giới bí ẩn của giấc mơ!

Ý nghĩa phong thủy của loài rắn là gì?

Theo quan niệm xưa, rắn luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu cân bằng nhau, rắn tuy lanh lợi và gian xảo nhưng lại rất thông minh và linh hoạt. Trong phong thủy, rắn được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu, quyền quý.

Tập tính của rắn là lột da để phát triển ngày một lớn hơn, hoàn thiện hơn. Vì vậy, loài rắn thường được xem là loài vật luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà sẽ thu hút tài lộc, công việc được hanh thông, suôn sẻ.

Nằm mơ thấy rắn hên hay xui? Trong kinh doanh, thì tượng rắn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, tránh những xui xẻo và những kẻ tiểu nhân.

Theo quan niệm dân gian, rắn là loài bảo vệ: quyền lực, của cải, bí mật cho những người có chức, có quyền đặc biệt là vua chúa, đế vương. Vì vậy, khi ai đó nằm mơ thấy rắn là điềm báo tốt, báo hiệu sắp tới có người xuất hiện bảo vệ, giúp đỡ cho bạn khỏi mọi khó khăn, nguy hiểm và tật bệnh.

Theo Sigmund Freud – cha đẻ của phân tâm học và là tác giả cuốn Về giấc mơ và diễn giải giấc mơ, việc mơ thấy những đồ vật hoặc động vật dài có liên quan đến cảm xúc đang bị kìm nén hoặc không được thỏa mãn trong bạn. Giấc mơ về các loài rắn thường có ba ý nghĩa: điềm xấu và điềm tốt. Tuy nhiên, để hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ, chúng ta cần phải xem xét toàn bộ bối cảnh.

Những giấc mơ thấy rắn là điềm tốt lành

1. Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Tuy là nằm mơ thấy rắn cắn người khác sẽ làm cho bạn bất an, lo lắng rất nhiều. Vì có thể bạn lo sợ hiểm họa sẽ đến với mình hoặc các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đây lại là một giấc mơ tốt báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều sự may mắn, chúc mừng bạn sắp tới sẽ đón nhận tài lộc lớn.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy cá đánh con gì? Nhanh tay đánh ngay số này để hốt tiền về túi

2. Mơ thấy rắn ăn thịt rắn

Khi bạn nằm mơ thấy rắn cắn đồng loại hay ăn thịt, thì chắc hẳn bạn đang có ấm ức trong lòng mà không thể giải bày với ai được. Đừng lo lắng, mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết một cách êm đẹp nhanh chóng.

Nhất là khi bạn gặp phải bế tắc lớn trong công việc, tiền bạc thì việc báo mộng thấy rắn cắn rắn chính là điều vô cùng may mắn sắp tới sẽ đến với bạn.

3. Mơ thấy rắn bò vào trong nhà

Khi nằm mơ thấy rắn bò vào trong nhà thì có nghĩa trong thời gian ngắn tới bạn sẽ có nhiều tài lộc, sự giàu sang và may mắn sẽ ghé thăm nhà bạn. Có thể là đồ vật có giá trị bị rơi mà bạn sẽ nhặt được.

4. Nằm mơ thấy rắn bò lên người

Ngụ ý của giấc mơ thấy rắn bò lên người chính là một điềm báo tốt đến với bạn hoặc gia đình. Sắp tới, bạn sẽ có quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn. Đồng thời, nếu phụ nữ nằm mộng thấy giấc mơ này thì cũng dự báo sắp có em bé (mang thai).

5. Nằm mơ thấy rắn chui vào người

Đối với nữ giới nếu nằm mơ thấy rắn chui vào người thì rất có thể bạn sắp đón nhận tin vui về con cái. Ngược lại, với nam giới khi nằm mộng thấy giấc mơ này, công việc sắp tới của bạn sẽ thành công vang dội.

6. Mơ thấy rắn cắn vào tay

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay là một điềm báo may mắn. Sắp tới, con đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Điển hình như được thăng chức, nhận được một dự án mới,…mang lại nguồn thu nhập lớn.

7. Mơ thấy rắn khổng lồ, rắn to

Giấc mơ thấy rắn to là điềm báo cho sự may mắn. Trường hợp bạn thấy rắn khổng lồ nằm im thì sắp tới bạn sẽ nhận được chút lộc nho nhỏ. Ngược lại, nếu bạn ngủ thấy rắn khổng lồ di chuyển, tấn công con người thì bạn hoặc người thân trong nhà sẽ gặp nguy hiểm và vướng vào nhiều rắc rối.

8. Người buôn bán nằm mơ thấy rắn

Nếu như bạn là dân kinh doanh, buôn bán mà chiêm bao thấy rắn thì thật chúc mừng bạn. Công việc của bạn rất thuận lợi, nếu có hợp đồng cần kỹ kết sẽ thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm:  Mơ thấy rắn lột xác, điềm gì?

Tuy nhiên, nếu như bạn gặp phải rắn có màu sắc thì hãy cẩn trọng nhé. Vì có thể nó sẽ mang đến điềm báo về vận hạn cho bạn đấy.

9. Chiêm bao thấy rắn lướt trên mặt nước

Nếu như bạn thấy rắn bơi trong nước một cách nhanh chóng, thì đây là điềm báo cho công việc thuận lợi, trôi chảy. Trong học tập sẽ có nhiều kết quả cao, trong công việc sẽ nhanh chóng được thăng chức.

10. Mơ thấy rắn có màu vàng

Nằm mơ rắn màu vàng chính là bạn sắp nhận được sự khởi sắc trong tương lai gần. Tất cả công việc sẽ nhận được nhiều điều may mắn, hanh thông, suôn sẻ.

11. Nằm mơ thấy rắn trắng

Bạn nên vui mừng vì sắp tới có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu cải thiện đáng kể, chứng mất ngủ không còn làm phiền bạn nữa

12. Nằm mơ thấy rắn đỏ

Đây chính là dấu hiệu tốt vì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực, sức khỏe hay tiền tài, công danh đều có xu hướng đi lên

13. Nằm mơ thấy rắn vàng đen

Có nhiều khả năng bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc nhờ tài ngoại giao, đàm phán khéo léo của bản thân. Đường công danh và sự nghiệp có thể có nhiều khởi sắc

14. Mơ thấy rắn màu xanh dương

Là điềm báo rằng những ngày sắp tới, khả năng phán đoán bằng trực giác và linh cảm của bạn đều rất chính xác, nhất là khi đứng trước những quyết định quan trọng

15. Nằm mơ thấy rắn sọc đen trắng

Một số thử thách trong công việc sẽ tới, có thể dự án đang làm không đạt được kết quả như mong đợi. Nhưng đừng quá lo lắng, sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

16. Mơ thấy rắn ăn thịt rắn

Ngụ ý giấc mơ thấy ăn thịt rắn là điềm báo mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết một cách êm đẹp và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng là một người đầy tham vọng, luôn mong muốn nhiều thứ vĩ đại hơn.

17. Nằm mơ thấy rắn mang thai

Nếu mẹ bầu mơ nằm mơ thấy rắn có bầu quấn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai một bé gái. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một điềm báo trong mơ. Bạn nên đi thăm khám bác sĩ để được kết quả chính xác nhất.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ: Khi Nằm Mơ Thấy Ăn Trộm - Ý Nghĩa Và Liên Quan Đến Con Số

18. Nằm mơ thấy rắn đẻ con, đẻ con

Ngụ ý giấc mơ thấy rắn đẻ con ám chỉ thái độ vui tươi và tính cách trẻ con của bạn. Đây cũng là bằng chứng cho thấy sự giao tiếp hoặc mối quan hệ của bạn với một người nào đó. Nhờ sự giao tiếp này mà cuộc sống bạn sắp bước sang một trang mới.

19. Nằm mơ thấy rắn lột xác

Đây là một điềm báo may mắn cho thấy những khó khăn đang diễn ra trong cuộc sống của bạn sẽ được xử lý ổn thoả. Tất cả nhờ thực lực của chính bản thân bạn hoặc nhờ vào một “người ơn” đến giúp đỡ.

Những giấc mơ thấy rắn gặp phải điều xấu

1. Mơ rắn hổ mang cắn chính mình

Khi gặp giấc mơ rắn hổ mang cắn người hoặc cắn chính mình thì có nghĩa sắp tới bạn đang gặp điềm xấu. Có thể sức khỏe sẽ bị giảm sút đi, công việc sẽ gặp nhiều trục trặc lớn. Khi gặp những giấc mơ như vậy nên cẩn trọng và hãy dành thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được thư giãn, thoải mái nhất.

2. Nằm mơ thấy rắn cắn chân

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn chân thì đây điềm báo xấu về các mối quan hệ xã giao. Đặc biệt, nên cảnh giác khi nhận lời giúp đỡ ai đó vì khả năng cao bạn sẽ bị lừa đảo, lợi dụng.

3. Mơ hai con rắn quấn vào nhau

Khi mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau và ánh mắt chúng như đang theo dõi bạn, thì đây là điềm báo bạn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong chuyện gia đình vì có thể xuất hiện người thứ 3.

4. Nằm mơ thấy rắn lùa theo mình

Nếu như bạn chiêm bao thấy rắn đuổi theo mình thì có nghĩa rằng bạn sẽ bị người khác chơi xấu. Rất nhiều tính toán xấu xa sẽ được đến với bạn. Hãy lựa chọn bạn bè, nhân viên thật thân cận để tránh những việc không đáng có. Nếu như giấc mơ này bạn không thể tránh được thì có thể sẽ còn liên quan đến pháp luật.

5. Mơ rắn có nhiều màu

Những con rắn nhiều màu sắc sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thị phi, điềm báo không tốt. Có nhiều tai tiếng đến với bạn mà bạn không thể lường trước được.

6. Nằm mơ thấy rắn xanh, rắn lạ

Rắn xanh và rắn lạ rất độc và nguy hiểm, vì vậy khi nằm mơ th

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.