Hq720
Video khải toàn phong thủy

Thầy Khải Toàn

Các vị biết qua mạng hỏi Khải Toàn “Thầy có phải là một trong những thầy phong thủy giỏi ở TP.HCM hay Việt Nam!” Dạ thưa không, Khải Toàn không xem mình là người thầy thuật số giỏi, không cầu thị danh tiếng, cố gắng khép mình và khiêm cung nhất có thể. Thầy phong thủy giỏi phải là người học thuật cao thâm, riêng bản thân Khải Toàn chú trọng tu trí huệ, tích phước bồi đức bằng cách giúp nhiều người bằng lòng Bồ tát, đoạn trừ chấp ngã

Khải Toàn dùng tri thức phong thủy chân chính, dùng khả năng tu tập của bản thân, để trợ duyên những vị đủ duyên đủ phước, trong kết quả kèm theo lời khai thị về sống chân thiện, mở lòng bố thí, khuyến nghị hành thiền, đó là những phương tiện gia tăng vận may ngoài ứng dụng phong thủy

Xem thêm:  Tranh trong nhà: Những vị trí cần tránh để không mất lộc

Phong thủy: là phương tiện trợ duyên giúp công danh thăng tiến. Không gian là phong thủy, tâm lý là phong thủy, sạch sẽ gọn là là phong thủy tốt, tâm trạng phấn khởi là phong thủy tốt, vị nào có tấm lòng vị tha không chấp trước hẵn là người có phúc đức.

Chánh niệm: “Thành công nhờ kiên trì – Trí tuệ nhờ Chánh niệm”, nghĩa rằng muốn thành công phải thật kiên trì, có những việc thực hiện cả vạn lần, tư duy luôn hướng tới những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh sẽ sinh ra trí tuệ.

Nhân quả: Giả dụ mỗi ngày bạn bỏ vào ống heo ít tiền, một năm sau heo sẽ mập, mỗi ngày hành thiền 10 phút, một năm sau tâm trí sẽ thành cây đại thụ an tịnh. Đạo lý này nói lên “quả của hôm nay, hoàn toàn là nhân của hôm qua”, trồng nhiều thu nhiều trồng ít thu ít.

Phong thuỷ học không phải là vạn năng, phong thủy có thể thay đổi đôi phần tài lộc công danh, tuyệt nhiên chính bản thân của người dụng phong thủy phải có cái nhân tài phú, nói cách khác, chính người đó phải đủ phước mới có thể bồi đắp. Mệnh gốc không có tài, vận hạn không gặp tài, tức không có cái nhân tài phú, làm sao có cái quả tài phú, chỉ có cách duy nhất là tu dưỡng tâm tánh và mở lòng bố thí giúp người mới có thể cải biến về sau. Cũng chính vì lý do này, khi các vị liên hệ Khải Toàn cần gửi trước sinh thần bát tự, để tra xem Khải Toàn đủ năng lực trợ duyên được hay không.

Xem thêm:  Ý NGHĨA 8 HƯỚNG BÁT TRẠCH CÓ TRONG PHONG THỦY

• Tìm hiểu về Thiền, để có sức khoẻ – tư duy – năng lượng tích cực (nhấn xem).

Đời người sinh lão bệnh tử khổ

_