Phong thủy

Phong Thủy

1. Giấc mơ cá sấu mang điềm lành

Mơ thấy cá sấu trong sở thú: Nếu bạn mơ thấy cá sấu trong sở thú thì rất có thể bạn là một người có mong muốn độc lập và bạn hoàn toàn có đủ khả năng để sống và làm việc một cách độc lập.

Mơ thấy cá sấu trong rừng: Đây là một giấc mơ tương đối kỳ lạ, thường mang ý nghĩa rằng bạn sắp bắt đầu với một kế hoạch, dự định mới trong tương lai và hãy bình tĩnh, tự tin đối mặt nó.

Mơ thấy mình thuần hóa được cá sấu: Giấc mơ này thường mang ý nghĩa biểu trưng cho sức mạnh cũng như sự ảnh hưởng của bạn với những người xung quanh. Bạn cũng sắp hòa giải với những người từng có mâu thuẫn trong quá khứ.

Mo Thay Ca Sau La Diem Lanh Hay Du Con So May Man Lien Quan Hinh 1

Mơ bơi dưới nước bị cá sấu đuổi theo: Giấc mơ này sẽ liên quan đến sự nỗ lực của bạn, bạn đang cố gắng tránh xa những người không thật lòng với mình.

Mơ thấy cá sấu đuổi theo bạn ở trên đất liền: Đây là giấc mơ cho thấy bạn là người có khả năng giải quyết vấn đề tương đối tốt và không cần phải lo nghĩ gì nhiều.

Xem thêm:  Giấc mơ thấy hổ mang điềm báo lành hay dữ? Giải mã thông điệp từ chúa sơn lâm

Mơ thấy cá sấu bị mình giết: Đây là giấc mơ được đánh giá tương đối may mắn, thể hiện dù bạn có gặp nhiều khó khăn thì luôn có thể vượt qua.

Chiêm bao thấy ăn thịt cá sấu: Nếu bạn mơ thấy mình ăn thịt cá sấu thì điều này thể hiện rằng bạn có thể vượt qua sự lo lắng, nỗi sợ hãi về nguy hiểm trong tương lai và thật sự thành công.

Mơ thấy cá sấu bơi trong nước: Giấc mơ này thường thể hiện bạn là người có kiểu tính cách linh hoạt, có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Mơ thấy cá sấu trên bờ hồ: Nếu bạn thấy cá sấu ở trên bờ hồ thì đây là giấc mơ liên quan đến tình yêu, ám chỉ rằng đường tình duyên của bạn sẽ rộng mở trong tương lai.

Mơ thấy cá sấu nhỏ: giấc mơ này thể hiện bạn là người đáng tin cậy và có thể chăm sóc được cho mọi người xung quanh một cách chu đáo.

2. Giấc mơ cá sấu mang điềm dữ

Mơ thấy cá sấu tấn công người khác: Một giấc mơ như vậy thường liên quan đến kiểu tính cách của bạn đang bị thiếu đồng đảm với người khác hoặc có những hành vi bất cẩn.

Mơ thấy bản thân bị cá sấu tấn công và không có người giúp đỡ: giấc mơ này ám chỉ bạn sắp phải đối mặt với khó khăn trong tương lai, khó có thể tránh né.

Xem thêm:  Giấc mơ thấy tiền có ý nghĩa gì, liên quan đến số may mắn nào?

Mơ thấy chính mình bị cá sấu cắn: Giấc mơ này thường liên quan đến việc trốn tránh hiện thực đang gặp nhiều khó khăn của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cố gắng đối diện để tìm cách giải quyết vấn đề của bản thân.

Mơ thấy cá sấu bơi về phía mình: Giấc mơ này ám chỉ rằng trong tương lai bạn sẽ đối diện với một số sự kiện khó khăn và thử thách hoặc người xung quanh bạn gặp khó khăn.

Mơ thấy bạn cố gắng giết cá sấu: Giấc mơ này thể hiện đối thủ của bạn đang chờ cơ hội để lợi dụng và hạ gục bạn. Vì vậy bạn nên cẩn trọng trước mọi hành động và quyết định trong tương lai.

Mo Thay Ca Sau La Diem Lanh Hay Du Con So May Man Lien Quan Hinh 2

Mơ thấy cá sấu ăn thịt ai đó: Việc chiêm bao thấy giấc mơ kỳ quái này thường thể hiện rằng người quen biết nào đó của bạn có thể đem đến sự rắc rối cho bạn trong tương lai và dự án bạn đang làm có thể đối mặt với thất bại.

Mơ thấy cá sấu đang đánh nhau: Giấc mơ như vậy thường mang ý nghĩa rằng những người xung quanh bạn có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn trong tương lai và bạn nên tránh xa cuộc xung đột đó.

3. Mơ thấy cá sấu là con số may mắn gì?

Nhìn thấy cá sấu trong mơ, con số may mắn là: 89 – 58

Mơ cá sấu cắn tay: 61 – 03

Xem thêm:  Mơ thấy đồ thờ cúng: Giải mã giấc mơ và điềm báo tốt/xấu

Mơ cá sấu bơi con số may mắn: 60

Mơ cá sấu cắn chân: 90

Mơ thấy cá sấu cắn mình: 99 – 11

Mơ cá sấu dưới nước: 34 – 54

Mơ cá sấu tấn công: 99 – 23

Mơ giết cá sấu: 22

Mơ thấy một chú cá sấu con: 67

Mơ cá sấu đuổi: 65 – 73

Mơ cá sấu cắn người khác đánh: 19

Mơ cá sấu chết trong giấc mơ: 64

Mơ cá sấu lên bờ: 67

Cá sấu màu trắng: 53

Cá sấu màu xanh: 56

Thấy cá sấu to: 10

Mơ cá sấu vào nhà: 22

Mơ thấy cá sấu ăn thịt: 12

*Thông tin trong bài viết mang tính giải trí

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.