Phong thủy

Phong Thủy

1. Giải mã giấc mơ thấy dê

– Nằm mơ thấy con dê: Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ gặp những may mắn. Có thể không phải gì lớn lao nhưng sẽ luôn khiến bạn vui vẻ, mãn nguyện.

– Nằm mơ thấy dê con: Nằm mơ thấy dê con là điềm báo tốt lành, bạn sắp hoàn thành được mong ước của mình.

– Mơ thấy đàn dê: Công việc làm ăn sắp tới của bạn có vẻ khá thuận lợi, thời gian tới sẽ có hội giúp bạn mở rộng kinh doanh cũng như kí kết các hợp đồng, tạo nhiều mối quan hệ quan trọng.

Mo Thay De La Diem Gi Con So May Man Lien Quan Hinh 1

– Nằm mơ thấy dê cái: Chuyện tình cảm của bạn đôi khi sẽ có những bất đồng, nhưng điều đó không đáng kể. Nếu bạn là con trai, hãy nhẹ nhàng hơn và lắng nghe xem cô gái của mình mong muốn điều gì. Còn nếu bạn là con gái, hãy tin tưởng chàng trai của mình, đó cũng là cách giúp chuyện tình hai của bạn ngày càng bền vững.

– Mơ thấy dê trắng: Điềm báo may mắn về đường tình duyên của bạn, hãy sẵn sàng đón nhận một tình yêu đẹp, ngọt ngào như trong truyện và một kết thúc có hậu đối với tình chuyện tình của các bạn nhé.

Xem thêm:  Mơ thấy tiền 500 nghìn đánh gì? Giấc mơ này mang điềm lành hay dữ?

– Nằm mơ thấy dê đen: Chiêm bao con dê màu đen báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp lại được người bạn trong quá khứ hoặc sẽ gặp được quý nhân trong công việc. Với giấc mơ con dê màu đen thì hãy tự tin cố gắng thực hiện những công việc mà mình đã đặt ra nhé.

– Ngủ mơ thấy dê đang ăn cỏ: Mọi khó khăn bạn vừa trải qua đang khiến bạn mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi. Đừng lo, cuộc sống của bạn đang dần quay về quỹ đạo và ngày càng có tiến triển tốt. Bạn nên đi du lịch để giải tỏa căng thẳng, lấy lại tinh thần cho những dự định tiếp theo.

Mo Thay De La Diem Gi Con So May Man Lien Quan Hinh 2

– Nằm mơ thấy bị dê tấn công: Dê vốn là động vật lành tính, nếu gặp giấc mơ này, bạn nên chú ý hơn đến các mối quan hệ thân thiết nơi công sở. Có thể người đồng nghiệp bạn quý trọng nhất sẽ làm những điều không tốt với bạn.

– Mơ thấy con dê đang ngủ: Sắp tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc ngày càng ăn nên làm ra.

– Mơ thấy thịt dê: Chiêm bao thấy giấc mơ này cho thấy công việc bạn đang làm thời gian tới sẽ gặt hái được kết quả mỹ mãn, ngoài sự mong đợi của bản thân. Sự thắng lợi này giúp bạn có thêm sự tự tin để hoàn thành tốt mục tiêu phí trước.

Xem thêm:  Nằm Mơ Thấy Công An: Ý Nghĩa và Điềm Báo Gì?

– Mơ thấy một đàn dê: Sắp tới bạn sẽ gặp gỡ thêm nhiều mối quan hệ mới, quen biết thêm nhiều bạn bè. Họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống, đây là những mối quan hệ cực kỳ đáng trân trọng.

2. Mơ thấy dê là con số may mắn gì?

– Mơ thấy dê màu trắng: 12 – 09

– Mơ thấy con dê màu đen: 45 – 71

– Mơ thấy dê đang ăn cỏ: 15 – 73

– Mơ thấy dê đang đi lang thang: 55 – 94

– Mơ thấy con dê con: 24 – 19

– Mơ thấy mình đang dắt con dê đi ăn cỏ: 06 – 81

– Mơ thấy con dê đang ngủ: 62 – 01

– Nằm mơ thấy bị dê tấn công:16 – 52

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo giải trí

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.