Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy lươn là điềm gì? Lành hay Dữ

Từ trước đến nay, ông bà ta vẫn luôn quan niệm mỗi giấc mơ đều mang điềm báo về một điều gì đó trong cuộc sống của chúng ta. Và giấc mơ thấy lươn cũng vậy. Cùng Mua Bán tìm hiểu về ý nghĩa giấc mơ thấy lươn ngay sau đây.

Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Lươn Tốt Hay Xấu
Giải mã chiêm bao thấy lươn

I. Mơ thấy lươn là điềm gì?

Nằm mơ thấy lươn là giấc mơ mang nhiều ý nghĩa tốt và xấu khác nhau. Chẳng hạn, những giấc mơ thấy lươn như bị lươn cắn chảy máu hay thấy lươn chết… lại mang điềm lành. Ngược lại, những giấc mơ có vẻ bình thường như: mơ thấy lươn và cá, mơ thấy người khác bắt lươn, mơ thấy con lươn màu vàng… lại mang điềm dữ.

Mơ Thấy Lươn Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu
Mơ thấy lươn là điềm gì, tốt hay xấu

Nhìn chung, mỗi giấc mơ thấy lươn sẽ có từng điềm báo cụ thể khác nhau. Cùng Muaban.net điểm qua một vài giấc mơ thấy lươn và giải mã điềm báo bên dưới.

II. Giải mã giấc mơ thấy lươn

1. Nằm mơ thấy lươn và cá

Mơ thấy lươn và cá dự báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp một số vấn đề trong chuyện tình cảm hoặc với các thành viên trong gia đình.

2. Nằm mơ thấy lươn và rắn

Nằm mơ thấy lươn và rắn là giấc mơ mang điềm dữ. Mơ thấy lươn và rắn báo hiệu bạn sắp gặp các vấn đề về kiện tụng. Những rắc rối này khiến bạn phải tranh cãi về một vấn đề gì đó rất gay gắt và cực đoan. Vì vậy, hãy cố gắng bình tĩnh, tránh để bản thân nóng giận.

Đọc thêm: Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu Trong Tâm Linh?

3. Chiêm bao thấy người khác bắt lươn

Mơ thấy người khác bắt lươn là dấu hiệu của việc bạn đang thụt lùi. Bạn khao khát thành công, nhưng lại không chịu cố gắng. Bạn chỉ chăm chăm vào thành tích, kết quả của người khác mà quên đi mục tiêu của mình.

Chiêm Bao Thấy Người Khác Bắt Lươn
Chiêm bao thấy người khác bắt lươn mang ý nghĩa gì?

4. Ngủ mơ thấy bắt lươn

Ngủ mơ thấy bắt lươn báo hiệu bạn đang theo đuổi một điều gì đó với tất cả tinh thần và thể chất của mình. Nhưng có vẻ điều đó còn xa rời thực tế, vì vậy bạn nên chú ý để tránh lãng phí thời gian của mình. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào những việc thực tế hơn.

5. Mơ thấy con lươn màu vàng

Mơ thấy con lươn màu vàng báo hiệu có thể bạn đang bị cám dỗ vào trò chơi của ai đó mà bạn không biết. Bạn đang bị người ta dắt mũi và dẫn dắt vào những con đường sai trái. Những hậu quả từ con đường này sẽ hết sức nặng nề.

Xem thêm:  Giấc mơ ăn thịt rắn và điềm báo: Những điều thú vị bạn cần biết
Điềm Báo Khi Mơ Thấy Lươn
Mơ thấy con lươn màu vàng có ý nghĩa gì

6. Mơ thấy thấy lươn trắng

Mơ thấy lươn trắng là điềm tốt. Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp được tặng một món quà bất ngờ từ một người bạn tri âm, tri kỉ. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang được người khác quan tâm.

7. Nằm mơ thấy phóng sinh lươn

Bạn là người tốt bụng, luôn sống và quan tâm tới mọi người xung quanh. Thời điểm sắp tới sẽ là thời gian đền đáp xứng đáng cho những việc tốt bạn đã làm.

Giấc mơ thấy phóng sinh lươn điềm báo rằng bạn sẽ gặp được vài quý nhân để giúp đỡ cho con đường sự nghiệp và học vấn của bạn thuận lợi hơn. Bạn nên biết tận dụng và nắm bắt thời cơ này và biết ơn những người đã giúp đỡ bạn.

Tham khảo thêm: Nằm mơ thấy cá điềm tốt hay xấu? Báo hiệu nên đánh con gì?

8. Nằm mơ thấy rất nhiều lươn

Mơ thấy rất nhiều lươn dự báo những cơ hội và thách thức sắp đến với bạn trong thời gian sắp tới. Hãy tự tin đối mặt với mọi vấn đề, vì đang có rất nhiều người đứng sau ủng hộ và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Mơ Thấy Lươn Là Điềm Báo Gì
Chiêm bao mơ thấy lươn: lành hay dữ

Xem thêm nhiều việc làm khác tại Muaban.net

9. Ngủ mơ thấy lươn cắn

Mơ thấy lươn cắn là một điềm báo khá xấu bởi bạn có thể bị người mà bạn coi là thân thiết lừa một số tiền khá lớn. Thậm chí là lừa lọc để chiếm đoạt những tài sản quan trọng như nhà cửa, đất đai. Vì vậy hãy cảnh giác bất cứ lúc nào, cần tỉnh táo trước những lời mời đầy cám dỗ.

10. Ngủ mơ thấy lươn cắn chảy máu

Mơ thấy lươn cắn chảy máu là điềm tốt. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn với những chuyên gia, người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề của bạn. Đây là thời cơ tốt để học hỏi và tích lũy thêm nhiều điều hữu ích cho mình.

11. Chiêm bao thấy con lươn to

Mơ thấy lươn to là điềm báo tốt rằng bạn đang cật lực làm việc, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra trước đó. Tinh thần của bạn đang rất tốt, hãy cố gắng phát huy nhé!

Xem thêm: Mơ thấy mèo là điềm báo gì? Báo hiệu điềm lành hay điềm dữ?

14. Ngủ thấy lươn nhỏ

Mơ thấy lươn nhỏ là điềm tốt về chuyện tình cảm. Bạn sẽ tìm thấy người bạn đời lý tưởng của mình trong thời gian sắp tới. Cuộc gặp gỡ này thường diễn ra ở những nơi công cộng như công viên, rạp chiếu phim…

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy yêu bạn cũ, bạn cùng lớp điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan
Những Giấc Mơ Về Lươn Bạn Nên Lưu Ý
Mơ thấy lươn nhỏ là tốt hay xấu

Tham khảo thêm: Mơ thấy chó có ý nghĩa gì? Những con số liên quan đến chó trong dân gian?

13. Nằm ngủ thấy lươn khô

Giấc mơ thấy lươn khô muốn nói với bạn rằng hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể tự mình chạm tay đến những ước mơ, mong muốn của bản thân một cách nhanh nhất. Có vẻ như bạn đang bị đuối sức bởi những áp lực cuộc sống.

14. Mơ thấy mình mua lươn

Mơ thấy mình mua lươn cho thấy bạn đang tiêu xài quá lãng phí. Bạn cần chi tiêu hợp lý hơn trong thời gian tới. Bạn nên hạn chế những cuộc nhậu nhẹt vô bổ, tránh lãng phí tiền bạc.

15. Giấc mơ thấy làm thịt lươn

Giấc mơ thấy làm thịt lươn là điềm báo khá tốt. Nếu gặp phải giấc mơ này chứng tỏ một điều là bạn đang cảm thấy rất thoải mái về cuộc sống hiện tại. Có thể nói cuộc sống hiện tại của bạn khá sung túc và đầy đủ về mọi thứ. Từ chuyện công việc, tình cảm hay những gì xảy ra xung quanh đều diễn ra tốt đẹp và bạn đang cảm thấy hài lòng về điều đó.

16. Nằm mộng thấy lươn bò lên người

Giấc mơ này là điềm báo về sự phát lộc, phát tài. Thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, công việc cũng trơn tru thuận lợi hơn rất nhiều.

Bạn nên nỗ lực nhiều hơn để đạt được những kết quả mong muốn. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người đố kị, vì vậy bạn cũng không nên chủ quan nhé!

17. Mộng thấy lươn bò vô nhà

Đây là dấu hiệu tốt báo hiệu sắp tới công việc làm ăn của gia đình bạn sẽ gặp được thời cơ hiếm có. Nếu biết tận dụng thời cơ thì việc kinh doanh của gia đình cực kỳ phát triển và vững mạnh. Chính vì vậy thời gian này, bạn nên chú tâm vào việc kinh doanh của gia đình.

Tham khảo thêm: Nằm mơ thấy chuột thể hiện điều gì? Điềm lành hay dữ?

18. Nằm mơ thấy lươn chết

Mơ thấy lươn chết là điềm báo tốt. Có rất nhiều người xung quanh đang âm thầm giúp đỡ bạn, hãy biết ơn vì điều đó và cố gắng trả hơn họ nhé.

Điềm Báo Khi Mơ Thấy Lươn
Mơ thấy lươn mang ý nghĩa tích cực hay tiêu cực

19. Ngủ mơ thấy lươn nuôi của mình bị chết

Đây là điềm báo khá xấu. Giấc mơ này cho thấy những việc mà bạn tâm huyết có thể sẽ bị phá hoại bởi yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên vì là yếu tố khách quan nên khó có thể tránh được.

Dẫu vậy, bạn không cần quá lo lắng. Bạn nên cố gắng bình tình để giải quyết những khó khăn này, hoặc nhờ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè.

Xem thêm:  Giải mã ý nghĩa giấc mơ nhặt được tiền và những con số may mắn

20. Chiêm bao thấy lươn biển

Mơ thấy lươn biển báo hiệu bạn sắp gặp một vấn đề lớn trong công việc. Nguyên nhân thường xuất phát từ việc mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Thời gian này, bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc và hạn chế sự nóng giận. Bạn cần học cách hòa nhã hơn với mọi người.

21. Ngủ mơ thấy lươn ngoài ruộng

Đây là điềm báo không được tốt, sắp tới bạn cần phải đề phòng và cẩn thận hơn trong mọi việc. Bạn nên chú ý giao thông, rất có thể bạn sẽ gặp những cú va chạm trên đường bộ.

Tham khảo thêm: Mơ thấy chó có ý nghĩa gì? Những con số liên quan đến chó trong dân gian?

III. Những con số may mắn khi nằm mơ thấy lươn

Những giấc mơ không chỉ mang một điềm báo gì đó mà còn đem đến cho bạn những con số tài lộc, may mắn. Cùng lưu ngay những con số dưới đây nhé.

Con Số Tài Lộc Khi Mơ Thấy Lươn
Con số may mắn khi mơ thấy lươn bạn nên lưu ý
 • Nằm mơ thấy lươn và cá: 02 hoặc 58
 • Nằm mơ thấy lươn và rắn: 34
 • Chiêm bao thấy người khác bắt lươn: 22
 • Nằm mơ thấy bắt lươn: 68 hoặc 92
 • Mơ thấy con lươn màu vàng: 24 hoặc 08
 • Mơ thấy lươn trắng: 85 hoặc 01
 • Nằm mộng thấy phóng sinh lươn: 13 hoặc 52
 • Nằm mơ thấy rất nhiều lươn: 33 hoặc 63
 • Ngủ mơ thấy lươn cắn: 73
 • Ngủ mơ thấy lươn cắn chảy máu: 39 hoặc 43
 • Mơ thấy con lươn to: 09 hoặc 31
 • Ngủ mơ thấy lươn nhỏ: 06 hoăc 13
 • Nằm mơ thấy lươn khô: 56
 • Mơ thấy mình mua lươn: 56
 • Mơ thấy làm thịt lươn: 47
 • Mơ thấy lươn bò lên người: 14 hoặc 58
 • Mơ thấy lươn bò vô nhà: 21 hoặc 86
 • Mơ thấy lươn chết: 34 hoặc 44
 • Mơ thấy lươn nuôi của mình bị chết:
 • Mơ thấy lươn biển: 11
 • Mơ thấy lươn ngoài ruộng: 70

IV. Lời kết

Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích và chi tiết về việc mơ thấy lươn và những con số may mắn có liên quan đến những giấc mơ ấy. Mong rằng thông qua bài biết của Muaban.net bạn đã có thêm nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều chia sẻ hay và bổ ích nhé!

Xem thêm:

 • Mơ thấy người mình thích: Giải mã ý nghĩa giấc mơ tốt hay xấu
 • Mơ thấy con vật là điềm gì? Tốt hay xấu? Báo hiệu điềm gì?
 • Nằm Mơ Thấy Bé Trai Có Ý Nghĩa Gì? Là Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ mang ý nghĩa gì? Điềm báo hên hay xui?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì? Mơ Thấy Rắn Tốt Hay Xấu

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.