Phong thủy

Phong Thủy

1. Giải mã giấc mơ thấy sóng thần

– Mơ thấy sóng thần từ xa: Giấc mơ này chỉ ra một số vấn đề xấu, có liên quan đến các thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn sẽ phát sinh trong tương lai gần. Có thể bạn sẽ gây ra xung đột và tranh luận với một thành viên nào đó, nhưng bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và không nên làm hỏng các mối quan hệ bạn

– Mơ thấy mình bị nhấn chìm bởi sóng thần: Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu cho thấy nhiều khó khăn, rắc rối bủa vây khiến bạn nghẹt thở. Bạn nên dũng cảm đối mặt và tìm kiếm sự trợ giúp từ những người thân yêu.

– Mơ thấy chạy trốn khỏi sóng thần: Đây là giấc mơ biểu thị cho những nỗ lực của bạn để thoát khỏi cảm xúc tiêu cực đã chi phối bạn trong một thời gian dài và bạn sẵn sàng bùng phát khi có thể.

Mo Thay Song Than La Diem Gi Con So May Man Lien Quan Hinh 1

– Mơ thấy chết bởi sóng thần: Đây là điềm báo cho thấy trong tương lai sẽ có nhiều thách thức. Thách thức này sẽ là chất xúc tác giúp chúng ta bộc lộ được khả năng tiềm ẩn của mình. Bằng chính khả năng đó, cơ hội tái sinh, làm lại mọi thứ từ đầu sẽ xuất hiện. Cứ kiên trì như vậy, ắt sẽ thành công.

Xem thêm:  Giấc mơ trúng số và điềm báo trong phong thủy

– Mơ thấy sóng thần cuốn trôi mọi thứ: Trong công việc làm ăn cần phải cẩn thận với giấy tờ và người hợp tác. Bạn nên lập kế hoạch để bắt đầu lại với những cơ hội mới. Đừng lo lắng, hãy cứ kiên trì rồi sẽ thành công.

– Nằm mơ sóng thần nhưng không ai phải chết: Điềm báo này khuyên chúng ta không nên suy nghĩ quá nhiều. Sự việc thực ra không xấu như bạn nghĩ. Cách tốt nhất là duy trì lối sống tích cực để thu hút những điều tích cực vào trong cuộc sống của mình bạn nhé.

– Mơ thấy sóng thần đứng yên: Đây là điềm báo cho thấy sự nghiệp sẽ bị chững lại trong tương lai gần. Điều này xuất phát từ những nguy cơ xấu ngoại cảnh, lý do chính từ sự bất cẩn của chúng ta. Bạn nên để ý những dấu hiệu và giải quyết chúng để mọi chuyện được hanh thông.

– Mơ bao thấy sóng thần đổ bộ vào nhà: Giấc mơ báo hiệu tình cảm gia đình sẽ rất đong đầy trong thời gian tới. Gia đình sẽ ngập tràn trong hạnh phúc, vợ chồng chung thuỷ, con cái ngoan ngoãn. Đây cũng có thể là điềm báo cho đường tài lộc.

– Mơ thấy mọi người biến mất trong một cơn sóng thần: Đây là giấc mơ cho thấy sức khỏe của bạn, của người thân đang có dấu hiệu giảm sút. Bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn và cũng đừng quên nhắc nhở người thân làm điều này.

Xem thêm:  Ấm lòng khi nằm mơ thấy sữa

– Chiêm bao thấy dập tắt được sóng thần: Có vẻ như cuộc sống ở hiện tại đang hơi rối ren, nhưng đừng lo bởi đây là điềm báo tốt. Trong thời gian tới bạn sẽ làm chủ được cuộc chơi của mình, mọi thứ sẽ đi theo sự sắp xếp của bạn.

– Mơ thấy một mình chống chọi với sóng thần: Cuộc sống đang có quá nhiều trách nhiệm đè nặng. Và những trách nhiệm này có thể là cơ hội để thể hiện bản lĩnh của chúng ta. Vì vậy, kiên trì là điều tốt nhất bạn nên làm khi gặp điềm báo này.

– Mơ thấy sóng thần có màu đỏ: Đây là điềm báo may mắn cho con đường tài lộc của bạn.

2. Mơ thấy sóng thần là con số may mắn gì?

– Mơ thấy thoát khỏi sóng thần: 10-01

– Mơ thấy chết bởi sóng thần: 90-90

– Mơ thấy sóng thần cuốn trôi mọi thứ: 05-55

– Nằm mơ sóng thần nhưng không ai phải chết: 17

– Mơ thấy sóng thần đứng yên: 63

– Mơ thấy sóng thần đổ bộ vào nhà: 19-29

– Mơ người nhà bị mất tích sau sóng thần: 74-77

– Mơ thấy dập tắt được sóng thần: 60-06

– Mơ thấy một mình chống chọi với sóng thần: 97-79

– Nhìn thấy sóng thần trong mơ: 72-86

– Mơ thấy sóng thần có màu đỏ: 99

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

Xem thêm:  Chiêm bao mình qua đời: Điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.