Xem tướng lông mày đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh tốt xấu

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Và Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu

Nhân tướng học phương Đông đã từng ra đời từ rất lâu dựa trên những quan sát và ghi chú chi tiết về đặc điểm và tính cách của con người. Từ đó, có thể tìm ra quy luật về mối liên hệ giữa hình dáng bên ngoài và tính cách, cũng như dự đoán về tương lai. Tướng lông mày của đàn ông và phụ nữ có thể tiết lộ tính cách và cả dự đoán về tiền tài, vận mệnh, con đường công danh và sự nghiệp trong tương lai.

Giải mã ý nghĩa tướng số lông mày nam giới chi tiết nhất

Mỗi đặc trưng dáng mày khác nhau sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt cho chủ sở hữu. Hãy tham khảo các luận giải chi tiết về tướng số lông mày nam giới dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của dáng lông mày của mình.

Tướng lông mày đàn ông hình rồng

Tướng lông mày đàn ông hình rồng có đặc điểm đặc trưng dễ dàng nhận biết: sợi lông mày khá dài và đậm. Dáng lông mày hình rồng có phần đầu mỏng nhưng đậm dần về phía đuôi và hơi chếch lên cao hơn một chút so với phần đầu.

Tướng Lông Mày Đàn Ông Hình Rồng

Những người đàn ông sở hữu đôi chân mày hình rồng thường có tính cách hoạt bát, vui vẻ, tinh thần luôn tươi trẻ, tài trí. Trong cuộc sống, họ thường gặp may mắn, đặc biệt là trong sự nghiệp. Khi đối mặt với các cơ hội kinh doanh lớn, họ thường nắm bắt rất tốt và đạt được nhiều thành công.

Về gia đình và tình duyên, tướng lông mày đàn ông hình rồng cho thấy hạnh phúc, hòa thuận, sự phát triển trường thọ của cả gia đình, từ bố mẹ, anh chị em, con cái đến vợ chồng.

Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm còn được gọi là kiếm mi, có hình dáng như tam giác, đầu và đuôi lông mày là góc nhọn, đỉnh nhô cao và chếch về phía đuôi nhiều hơn. Đặc điểm này có thể liên tưởng đến hình dáng của một mũi kiếm hoặc thanh sao. Dáng lông mày này được đánh giá là đẹp vì có sự sắc nhọn, sắc sảo và gọn gàng mà không cần phải cắt tỉa.

Tướng Lông Mày Đàn Ông Hình Mũi Kiếm

Người đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách cương trực, nghiêm nghị, luôn coi trọng danh dự và sự uy tín của chính bản thân. Họ cũng rất giỏi giang và luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ người khác với tinh thần nhiệt huyết. Họ thích khám phá và học hỏi nhiều điều mới lạ, vì vậy họ có học thức sâu rộng và dễ dàng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Điều này giúp họ nắm giữ các vị trí lãnh đạo và quan trọng trong doanh nghiệp và tổ chức.

Dáng lông mày cọp

Lông mày cọp có hình dáng to, có kích thước dài hơn mắt, từng sợi lông mày khá rậm và thô, phía đuôi hơi vểnh lên phía trên. Người đàn ông sở hữu dôi lông mày cọp có tính tình cẩn thận, coi trọng đạo đức, tôn trọng uỷ tín của bản thân, do đó luôn làm việc một cách cẩn thận và chắc chắn. Suy nghĩ của những người này rất chín chắn, luôn quyết đoán trong mọi quyết định, vì vậy con đường công danh, sự nghiệp thường rất hanh thông và được mọi người tin tưởng giao phó.

Xem thêm:  Khám phá Vận Mệnh Nhân Viên với Khóa Học Nhân Tướng Học trong Quản Trị Nhân Sự

Dáng Lông Mày Cọp

Tuy nhiên, người sở hữu lông mày cọp có thể bị xem là cố chấp và bảo thủ vì thói quen luôn làm mọi việc đến cùng. Bên cạnh đó, tướng lông mày này cũng thể hiện một phần tính xung khắc đối với anh chị em và con cái trong gia đình.

Tướng lông mày đàn ông sư tử

Trong nhân tướng học phương Đông, lông mày sư tử có chiều dài ngang bằng với mắt, sợi lông mày khá thô. Phần đầu lông mày nhô cao, thu nhỏ và cong dần về phía đuôi. Tuy nhiên, việc lông mày mọc cao hay thấp cũng có thể ảnh hưởng đến lời tiên tri. Nếu lông mày mọc cao, thì báo hiệu điềm lành trong tương lai; ngược lại, nếu lông mày mọc thấp, thì báo hiệu điềm xấu.

Tướng Lông Mày Đàn Ông Sư Tử

Người sở hữu đôi chân mày này có khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân, do đó, họ luôn “công tư phân minh” và không để việc riêng làm ảnh hưởng đến việc chung. Họ thường thành công trong con đường thể thao và võ thuật.

Dù gặp khó khăn và thử thách khi còn trẻ, nhưng nhờ thông minh và tài trí, họ dễ dàng vượt qua và trở nên phú quý, sung túc khi già. Họ cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của nhiều chị em, tuy nhiên, thường kết hôn muộn vì tập trung vào sự nghiệp.

Lông mày ngang (chữ Nhất)

Trong Hán tự, chữ Nhất là một nét nằm ngang. Do đó, người ta gọi đây là lông mày chữ Nhất. Kiểu lông mày ngang khá dễ nhận biết với đặc điểm đầu tiên khó nhầm lẫn với các kiểu khác. Ngoài ra, sợi lông thường có màu đen, trông mịn, khoảng cách ấn đường vừa phải, không quá dài hay quá ngắn gây mất cân đối. Chiều ngang lông mày lại có kích thước hơi to hơn.

Lông Mày Ngang (Chữ Nhất)

Những người sở hữu đôi lông mày ngang thường có tính cách hòa đồng, thông minh, tinh tế và rất khéo léo trong mọi tình huống. Họ có khả năng phán đoán và hiểu rõ tình hình, vì vậy luôn tự chủ động trong công việc và hoạt động hàng ngày.

Họ được mọi người yêu mến vì cách ứng xử lịch thiệp, tinh tế, mang lại cảm giác an toàn và thú vị cho người khác, đặc biệt là những ai được yêu thương bởi họ. Người đàn ông sở hữu lông mày chữ Nhất thường kết hôn và có con từ khá sớm, gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận và vui vẻ.

Lông mày nam đứt đoạn

Những người sở hữu đôi lông mày đứt đoạn, với chỗ đậm và nhạt bất thường, được đánh giá là dáng lông mày không đẹp và có thể tiên đoán về vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên khó khăn và trắc trở.

Lông Mày Nam Đứt Đoạn

Chẳng hạn, người sở hữu tướng lông mày đứt đoạn thường không giỏi quản lý tiền bạc, vì vậy sự nghiệp kinh doanh và buôn bán thường không ổn định. Tính cách của người đàn ông có lông mày đứt đoạn cũng không mấy hòa nhã và thiện chí, do đó thường xuyên có mâu thuẫn với anh chị em và người thân trong gia đình. Hôn nhân cũng gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Tuy nhiên, những điều không tốt này có thể hóa giải bằng cách kết hợp với những đặc điểm khác trên khuôn mặt như vầng trán nở nang, mũi cao, ấn đường cao, rộng,… Bạn cũng có thể tìm đến phương pháp phun xăm hoặc điêu khắc lông mày để cải thiện dáng lông mày không đẹp và bất thường.

Xem thêm:  Vợ của tân Thủ tướng Anh Rishi Sunak giàu hơn cả Nữ hoàng Anh

Tướng lông mày đàn ông ngắn hoặc dài

Người đàn ông sở hữu đôi lông mày ngắn thường mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi tình huống, vì vậy họ rất độc lập. Họ không chịu nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người khác, bao gồm cả người thân trong gia đình. Người đàn ông có lông mày ngắn luôn tự chủ động trong mọi tình huống, dù khó khăn hay thử thách có nhiều. Họ luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu mình đề ra. Vì vậy, đôi khi họ bị coi là bảo thủ và cố chấp.

Tướng Lông Mày Đàn Ông Ngắn Hoặc Dài

Ngược lại, người đàn ông có lông mày dài rất dễ bị ảnh hưởng bởi tình cảm cá nhân và thường do dự khi phải đưa ra quyết định trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, họ không thể đạt tiền tài, danh vọng và gia đình không luôn hạnh phúc vì tính nhu nhược và mềm yếu của mình.

Lông mày vòng cung

Kiểu lông mày này khá dễ nhận biết với hình dáng vòng cung đặc biệt, chiều dài bằng hoặc hơn mắt và phần đuôi lông mày kéo dài và thưa dần về sau. Người đàn ông sở hữu tướng lông mày vòng cung sống với tinh thần trách nhiệm cao, do đó, rất được mọi người tin tưởng.

Lông Mày Vòng Cung

Bên cạnh đó, họ gây ấn tượng bởi sự thông minh, nhạy bén trong mọi tình huống và rất sáng tạo. Họ luôn có những ý tưởng độc đáo, táo bạo và gây ấn tượng sâu sắc cho người xem. Đặc biệt, họ luôn là nhân tố quan trọng nhất trong việc xử lý các dự án khó nhằn của công ty. Vì vậy, họ luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ đồng nghiệp.

Nhờ những yếu tố trên, người đàn ông sở hữu lông mày vòng cung được dự đoán sẽ đạt được nhiều thành công, có sự nghiệp vững chắc và gia đình an lành, hạnh phúc.

Tướng lông mày đàn ông mọc ngược

Lông mày đàn ông cũng có những kiểu dáng đặc biệt như mọc ngược lên phía trên. Có ba loại tướng lông mày mọc ngược khác nhau: đuôi lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau, lông mày mọc ngược một nửa hoặc chỉ có một vài sợi mọc ngược phía trên trán.

Tướng Lông Mày Đàn Ông Mọc Ngược

Người sở hữu lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau thường là người tiết kiệm, nghiêm khắc và bảo thủ. Họ luôn cương quyết với quyết định của bản thân và khó chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác. Điều này dẫn đến việc gia đình thường không hòa thuận, anh chị em thường xảy ra mâu thuẫn, còn vợ chồng và con cái thì không luôn hạnh phúc.

Người đàn ông có lông mày mọc ngược một nửa thường khá nhút nhát và khép kín, khó thích nghi với mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi họ lại có khía cạnh hung dữ, đáng sợ khi đối mặt với những chuyện kinh khủng.

Người đàn ông có một vài sợi lông mày mọc ngược phía trên trán lại có tính cách khá ích kỷ. Họ nhanh nhạy và dễ dàng nắm bắt nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng sẵn lòng làm bất cứ việc gì, bất kể tốt hay xấu, miễn là đem lại lợi ích cho bản thân.

Xem tướng lông mày phụ nữ phổ biến

Bên cạnh nam giới, phụ nữ cũng quan tâm đến tướng lông mày và ý nghĩa tướng số của dáng mày mình sở hữu. Dưới đây là giải mã ý nghĩa những dáng lông mày phổ biến ở nữ giới. Hãy xem thử tướng mày của mình thuộc tướng mày tốt hay xấu sau những chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:  Xem Tướng Mũi Phụ Nữ: Bí Quyết Đọc Vận Mệnh Qua Góc Nhìn Nhân Tướng Học

Tướng lông mày chữ V

Đặc trưng của dáng mày chữ V ở nữ giới là có 3 phần rõ rệt: đầu, giữa và đuôi. Sự kết hợp của 3 điểm này tạo thành hình chữ V úp ngược. Tướng mày hình chữ V được đánh giá là tốt, phụ nữ sở hữu dáng mày này thường thông minh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt và được lòng mọi người xung quanh.

Tướng mày trăng non

Tướng mày trăng non có sợi mày đen nhánh, dáng mày uốn lượn theo đường cong hình vầng trăng khuyết. Phụ nữ sở hữu dáng mày trăng non được đánh giá là phú quý, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đạt được sự giàu có, tiền tài và danh vọng.

Tướng chân mày ngang

Dáng lông mày ngang có màu đen vừa phải, bề ngang to, khoảng cách giữa hai bên mày cân đối, chiều dài bằng hoặc hơn mắt. Phụ nữ sở hữu dáng mày ngang thông minh, nhân nghĩa, dám nghĩ dám làm. Họ không sợ khó khăn hay thử thách và luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu mình đề ra. Họ có thể đảm đương tốt mọi vai trò trong cuộc sống và gia đình.

Lông mày dài và đều đặn

Phụ nữ sở hữu dáng lông mày dài đều thường hoạt ngôn, giỏi giao tiếp và nắm bắt tâm lý người khác, do đó, có thể xử lý các tình huống khôn khéo và được nhiều người nể phục. Họ thông minh và sáng tạo, dễ đạt được thành tựu to lớn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tướng mày thưa và to

Phụ nữ sở hữu dáng lông mày thưa và to thường cá tính, năng động và có sự hút vô cùng đặc biệt. Họ có cách cư xử thẳng thắn, đáng tin cậy và luôn gây ấn tượng. Tuy nhiên, họ cũng có cái tôi khá lớn, khiến họ dễ độc đoán. Tương lai công danh và sự nghiệp của những phụ nữ sở hữu dáng mày thưa và to rất thành công, dễ thăng tiến và đạt được thành tựu to lớn. Nếu họ biết kiểm soát bản thân, thì họ sẽ dễ giàu có và đạt được vị trí cao trong xã hội.

Lông mày tằm

Lông mày tằm có dáng vòng cung toàn bộ, bề ngang to và sợi mày cứng. Phụ nữ sở hữu lông mày tằm thông minh, có tham vọng và đạt được nhiều thành công, cũng như giàu sang, phú quý. Tương lai của những phụ nữ này sẽ tràn đầy may mắn và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Lông mày lá liễu

Tướng lông mày lá liễu được mệnh danh là biểu tượng cho vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông. Dáng mày này có đặc trưng thanh thoát, mảnh mai và mềm mại, chiều dài lông mày ngang hoặc dài hơn đuôi mắt. Phụ nữ sở hữu dáng mày lá liễu có số giàu sang, phú quý, cuộc sống sung túc và đầy đủ. Họ có tính cách dịu dàng, khôn khéo và được nhiều người tin cậy.

Có nên sửa tướng mày xấu hay không?

Dáng lông mày xấu không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh, sự nghiệp và hanh thông, mà còn có thể làm mất tự tin. Với những dáng lông mày không ấn tượng, không đẹp, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp phun xăm, thẩm mỹ hay điêu khắ