Hướng dẫn xem tướng cằm đàn ông đoán tài lộc, sự nghiệp chuẩn xác

Hướng Dẫn Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Trong nhân tướng học, hình dáng chiếc cằm thể hiện rất nhiều điều về tướng số đấy. Cùng Coolmate xem 14 tướng cằm đàn ông để đoán tài lộc, sự nghiệp của họ ra sao nhé.

1. Cách xem tướng số cằm tổng quan

Theo nhân tướng học, con người có thể dựa vào các bộ phận trên gương mặt của một người như: mắt, lông mày, mũi, dáng mặt, hàm… để đoán ra được vận mệnh của người đó. Dù cách làm này chưa được khoa học chứng minh về mức độ chính xác, nhưng cũng không thể phủ nhận hoàn toàn việc tính cách và vận mệnh được đánh giá khi nhìn vào hình dáng cằm.

Xem-Tuong-Cam-Dan-Ong

Theo nhân tướng học, con người có thể dựa vào các bộ phận trên gương mặt của một người như: mắt, lông mày, mũi, dáng mặt, hàm…

1.1. Xem qua tính cách

Qua đặc điểm của dáng cằm, cộng với việc tìm hiểu về nhân tướng học bạn sẽ có thể biết được tính cách của người đó như thế nào, ví dụ như: thông minh, mạnh mẽ, con đường nhân duyên, các mối quan hệ xã hội, có ý chí, đối nhân xử thế,…

Xem-Tuong-Cam-Dan-Ong

Qua đặc điểm của dáng cằm, cộng với việc tìm hiểu về nhân tướng học bạn sẽ có thể biết được tính cách của người đó như thế nào

Theo nhân tướng, những người sở hữu dáng cằm nảy nở, cân đối thường có tính cách phóng khoáng, thoải mái, có nhiều mối quan hệ. Nước lại với những người cằm nhỏ, nhọn, hẹp thì thường có tính cách khép mình và khó tính.

Xem-Tuong-Cam-Dan-Ong

Theo nhân tướng, những người sở hữu dáng cằm nảy nở, cân đối thường có tính cách phóng khoáng, thoải mái, có nhiều mối quan hệ

1.2. Xem qua vận mệnh

Trong sách tướng số học, xem qua tướng cằm có thể nhìn thấy được vận mệnh tương lai của mỗi người như đường sự nghiệp, số tuổi thành đạt, cuộc sống, sức khỏe về già…

Xem thêm:  Xem tướng tai biết ngay ai giàu sang phú quý, ai có cuộc đời long đong

Theo đó, những người sở hữu tướng cằm to tròn và đối xứng với thì thường gặp được nhiều may mắn, hậu vận khá tốt về già, con đàn cháu đống, cuộc sống giàu sang phú quý. Ngược lại, những người có dáng cằm nhọn hẹp, lại thêm bị chẻ đôi thì lại có cuộc sống về già khó khăn, cơ cực và thường cô đơn.

Xem-Tuong-Cam-Dan-Ong

Trong sách tướng số học, xem qua tướng cằm có thể nhìn thấy được vận mệnh tương lai của mỗi người như đường sự nghiệp, số tuổi thành đạt, cuộc sống, sức khỏe về già

Tuy nhiên, dáng cằm cũng được chia thành nhiều loại khác nhau, vì vậy khi xem nhân tướng học dựa trên dáng cằm chúng ta cũng cần xem xét kỹ để nhận diện đúng dáng cằm của bản thân thì mới có thể phán đoán được chính xác tướng số, hậu vận.

2. Hướng dẫn chi tiết xem tướng cằm đàn ông đoán tài lộc, sự nghiệp chuẩn xác

1. Tướng cằm đầy

 • Đặc điểm: Cằm dày và đầy đặn
 • Tướng số: Những người đàn ông sở hữu tướng cằm này thường rất thân thiện, hòa nhã và được nhiều người yêu mến. Họ cũng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông đầy

2. Tướng cằm thiếu

 • Đặc điểm: Dáng cằm khuyết không theo tỉ lệ chuẩn
 • Tướng số: Những người sở hữu tướng cằm này có số vất vả, lận đận, sự nghiệp kém phát triển. Để thành công, họ phải đánh đổi nhiều thứ và cố gắng không ngừng.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông thiếu

3. Tướng cằm cao

 • Đặc điểm: Cằm nhô cao
 • Tướng số: Những người cằm cao thường keo kiệt, tham lam nên thường không có bạn bè thân thiết.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông cao

4. Tướng cằm nhô ra

 • Đặc điểm: Cằm nhô ra phía trước so với hàm trên
 • Tướng số: Người đàn ông sở hữu tướng cằm này là những người có tinh thần trách nhiệm cao. Họ thông minh, nhạy bén trước thời cuộc và có khả năng lãnh đạo, dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông nhô ra

5. Tướng cằm thụt vào

 • Đặc điểm: Cằm thụt vào so với đầu mũi và môi
 • Tướng số: Đây là những người kín đáo, cẩn trọng và dè dặt. Họ dễ bị lung lay trước ý kiến của người khác, khó thăng tiến trong công việc.
Xem thêm:  Tướng cằm tiết lộ tính cách và vận mệnh của bạn

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông thụt vào

6. Tướng cằm tròn

 • Đặc điểm: Xương quai hàm tròn
 • Tướng số: Đây là người nhiệt tình, thích khám phá và chinh phục những điều mới mẻ. Họ có tài lãnh đạo và luôn cố gắng phấn đấu trong sự nghiệp.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông tròn

7. Tướng cằm nhọn

 • Đặc điểm: Cằm thon dài về phía trước
 • Tướng số: Đây là những người nhạy cảm, hoài nghi và dễ thay đổi chính kiến nên cuộc sống thường vất vả. Họ cũng có khuynh hướng sáng tạo, đầu óc thiên về nghệ thuật.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông nhọn

8. Tướng cằm góc cạnh

 • Đặc điểm: Xương quai hàm vuông vức khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh
 • Tướng số: Những người có tướng cằm góc cạnh được nhiều người theo đổi. Họ sống ngay thẳng, quyết đoán nhưng lại dễ nản chí trước thất bại. Khi về già, họ có thể trở nên cô độc không nơi nương tựa.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông góc cạnh

9. Tướng cằm rộng

 • Đặc điểm: Xương quai hàm rộng
 • Tướng số: Những người này đa số bốc đồng, làm việc gì cũng hấp tấp. Đặc biệt, người có tướng cằm rộng lại nhiều thịt thường nhân hậu, tốt bụng và thích giúp đỡ người khác. Sự nghiệp của họ phát triển và đi lên từ bàn tay trắng.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng đàn ông cằm rộng

10. Tướng cằm chẻ

 • Đặc điểm: Cằm có vết chẻ ở giữa như bị chia làm đôi
 • Tướng số: Những người đàn ông cằm chẻ đều rất tài năng, chín chắn, biết nhìn xa trông rộng. Họ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, dư dả về tiền bạc vật chất.

Họ được nhiều người yêu mến và có một sức hút nhất định đối với nữ giới. Đây cũng chính là lý do khiến cuộc sống hôn nhân của những người đàn ông này hay gặp rắc rối. Nếu không biết giữ gìn thì khó có thể bền vững được.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông chẻ

11. Tướng cằm vuông

 • Đặc điểm: Cằm bạnh ra nhìn vuông vắn, khuôn mặt góc cạnh
 • Tướng số: Đây là những người thẳng thắn, cởi mở và nhiệt huyết, đôi khi hơi cố chấp. Họ có ước mơ, hoài bão lớn, luôn đặt ra mục tiêu sự nghiệp để nhìn vào đó mà cố gắng. Cho đến khi gặt hái được những thành công lớn, họ sẽ không bao giờ chùn bước.
Xem thêm:  Thơ hay dễ học về xem tướng

Tuy nhiên, họ cũng là những người đàn ông bảo thủ, gia trưởng. Nếu biết cách tiết chế thì cuộc hôn nhân mới lâu dài và bền vững được.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông vuông

12. Tướng cằm lưỡi cày

 • Đặc điểm: Cằm dưới lồi ra ngoài nhiều so với cằm bên trên, trông giống cái lưỡi cày
 • Tướng số: Đây là những người thông minh, hiếu học, tính tình hoạt bát, sôi nổi. Họ sống tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Nhờ có tài năng, ý chí tiến thủ mà họ có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, đến tuổi trung niên thì tài vận có phần chững lại, không được suôn sẻ như trước.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông lưỡi cày

13. Tướng cằm dài

 • Đặc điểm: Cằm dài hơn so với thông thường
 • Tướng số: Đây là tướng cằm của những người thông minh, kiên định và tự tin. Tuy nhiên, họ cũng rất bướng bỉnh và cố chấp, đôi khi kiêu ngạo. Hôn nhân và sự nghiệp của họ đều diễn ra thuận lợi.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng cằm đàn ông dài

14. Tướng hai cằm

 • Đặc điểm: Lớp da (hoặc mỡ) dưới cằm chồng lên nhau nhìn trông như hai cằm
 • Tướng số: Đây được nhận xét là một tướng cằm tốt. Họ có tính tình cởi mở, ôn hòa nên được nhiều người yêu mến.

Trong một mối quan hệ, họ là những người đàn ông dịu dàng, bao dung, hết mực yêu thương và chăm sóc nửa kia. Về sự nghiệp, họ có cơ hội gặp được quý nhân, dễ dàng thăng tiến và phát triển. Nhìn chung, những người này càng về hậu vận thì sẽ càng có cuộc sống sung túc.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Đoán Tài Lộc, Sự Nghiệp Chuẩn Xác

Tướng hai cằm

Trong số những tướng cằm đàn ông bên trên, bạn sở hữu tướng cằm nào? Coolmate rất muốn biết đấy.

Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới!

=>>Xem thêm:

Nhân tướng học đàn ông: Tướng đàn ông giàu có, giàu sang cả đời

Xem tướng mặt đàn ông tốt, hiền lành và yêu thương bạn đời

Tiết lộ tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý, sướng cả đời, bạn có biết?