Top 5 tướng mặt phụ nữ xấu tránh lấy làm vợ kẻo ân hận về sau

Top 5 Tướng Mặt Phụ Nữ Xấu Tránh Lấy Làm Vợ Kẻo Ân Hận Về Sau
Top 5 tướng mặt phụ nữ xấu tránh lấy làm vợ kẻo ân hận về sau
Video nhân tướng xấu

Cuộc sống luôn tồn tại hai bản ngã đối lập nhau. Nếu đã sinh tướng mặt phụ nữ đẹp có phúc khí thì lẽ tự nhiên cũng sinh tướng mặt phụ nữ xấu, kém vận may. Trong nhân tướng học con người, tướng mặt này biểu lộ vận hạn. Vậy tướng mặt phụ nữ xấu có đặc điểm gì? Tại sao nên tránh kết tóc se duyên với nhóm người này? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những thắc mắc của bạn. Hãy tham khảo nhé.

Tuong Mat Phu Nu Xau

Nhân tướng học nhìn nhận số mệnh của con người qua các đặc điểm từ mắt, mặt, mũi và nhiều điểm khác

Phụ nữ tướng mặt xấu: Tướng sát phu

Thử hỏi có mấy ai khi nghe tướng sát phu mà không kiêng dè, e sợ. Có một người mẹ nào chấp nhận vận mệnh con mình ngắn hạn mà đồng tình để lấy vợ có vận sát phu. Đặc điểm nhận biết tướng mặt phụ nữ xấu mang điềm sát phu là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Gò má cao

Theo quan niệm của ông bà ta, phụ nữ sở hữu đôi gò má cao mang tướng sát phu. Vợ chồng cưới nhau về khó mà chung sống đến bạc đầu giai lão. Trong nhân tướng học, cũng gợi mở đôi nét về người phụ nữ có đặc điểm này. Nhân tướng học con người cũng cho rằng, phụ nữ sở hữu đôi gò má cao sẽ sát chồng. Tức là người chồng tuổi thọ thấp và không thể ở bên cạnh vợ mình lâu như ước hẹn.

Xem thêm:  Phụ nữ sợ có "râu rồng" sẽ già và xấu nhưng không ngờ đây là đường quan trọng nói lên tính cách và số phận

Mặt khác, phụ nữ gò má cao mang bản chất cao ngạo, cái tôi rất lớn nên luôn muốn hơn thua với người khác, kể cả chồng. Chính vì thế, trong đời sống những cuộc cãi vã thường hay xảy ra là điều khó tránh khỏi.

Phụ nữ tướng mặt xấu sở hữu mắt rắn

Tuong Mat Phu Nu Xau

Phụ nữ mắt rắn mang vận sát phu và goá bụa

Mắt rắn là mắt có phần lòng trắng nhiều và xuất hiện những đường vằn đỏ. Tương tự như phụ nữ có gò má cao, phụ nữ mắt rắn cũng được đánh giá là mang vận sát chồng.

Một yếu tố khác để liệt phụ nữ mắt rắn vào nhóm tướng mặt phụ nữ xấu, đó là họ có khả năng goá bụa khi còn rất trẻ.

Tướng mặt phụ nữ xấu: Cuộc sống vợ chồng khó bền đẹp

Mũi nhọn, dáng sắc như kiếm

Nếu một người phụ nữ có đặc điểm sống mũi không đầy, nhưng lại lộ xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm thì cho thấy điều gì? Bạn có thắc mắc không? Điều này chứng tỏ tình phu thê tương đối mỏng manh, dễ tan vỡ.

Bên cạnh đó, nếu đầu mũi nhọn, mặt to mũi nhỏ thì dù có chồng kề bên cũng khó được hưởng phúc của chồng.

Tướng mặt phụ nữ xấu có nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở nhân trung nói lên điều gì về mệnh cách của người phụ nữ? Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở nhân trung chứng tỏ người này sống khá phóng khoáng, dễ nổi loạn. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào vị trí của nốt ruồi mà vận mệnh mỗi người sẽ có những biến chuyển khác nhau.

Xem thêm:  Thần số học số 6: Con số chủ đạo của sự thân thiện, giàu tình cảm

Tuong Mat Phu Nu Xau

Nốt ruồi ở nhân trung của phụ nữ cho biết họ là người khá phóng khoáng

Một số quan điểm khác cho rằng, họ sẵn sàng cắm sừng chồng bất cứ lúc nào nếu người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của họ.

Đôi mắt hình móc câu đặc điểm của tướng mặt phụ nữ xấu

Phụ nữ có đuôi mắt hình lưỡi câu bên ngoài luôn tỏ ra gia giáo, ngoan ngoãn và biết điều. Nhưng ẩn sâu bên trong họ thực chất lại vô cùng gian trá và khôn lỏi. Nếu bạn không mang lại lợi ích cho họ thì mẫu phụ nữ này sẵn sàng phủi tay để tìm đến một người đàn ông khác.

Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn, mọc không ngay hàng thẳng lối là dấu hiệu nhận biết tuýp phụ nữ tuyệt tình. Vì lợi ích của mình họ sẵn sàng bỏ rơi, thậm chí phản bội người đàn ông đầu ấp tay gối đêm đêm.

Tuong Mat Phu Nu Xau

Dấu hiệu nhận biết tuýp phụ nữ tuyệt tình quan hình ảnh lông mày đứt đoạn

Không chỉ tuyệt tình với chồng, mà họ còn có thể cạn tình với cả bạn bè, người thân. Tốt nhất bạn không nên kết giao với người có nét tướng này nếu không sẽ bị lợi dụng, đâm thọc.

Xương quai hàm nhô về sau

Phụ nữ có tướng mặt xấu như vậy chắc chắn không phải là người tốt. Họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi. Nội tại con người của họ thích so bì tính toán thiệt hơn với người khác. Đa phần tuýp người này thường cảm thấy người khác làm sai trái, không phải đạo với mình. Họ tự đề cao mức độ khoan dung và tự ca tụng sự ích kỷ, tư lợi của chính họ.

Xem thêm:  Quân hàm Đại tướng là gì? [Cập nhập 2023]

Tóm lại, tướng mặt phụ nữ xấu được nêu trên là dựa trên quan niệm xa xưa. Chúng ta không thể chỉ tin vào lời phán xét của một phía mà nhận định người đầu ấp tay gối cùng mình là mệnh xấu, khắc phu. Tình cảm phải được xây dựng và vun đắp từ hai phía thì mới bền chặt, ăn đời ở kiếp. Chúng ta không nên vì lời nói điêu mà đánh mất mảnh ghép hoàn hảo của đời mình.