17 Vị Trí Nốt Ruồi Tài Lộc Của Phụ Nữ | Đừng bao giờ xóa đi

17 Vị Trí Nốt Ruồi Tài Lộc Của Phụ Nữ | Đừng Bao Giờ Xóa Đi

<?xml encoding=”utf-8″ ?>

Theo quan niệm nhân tướng học, mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những dữ liệu liên quan đến cuộc đời của mỗi người. Có nốt ruồi tượng trưng cho sự xui xẻo, vận hạn, nhưng cũng có nốt ruồi mang điềm báo về dự giàu sang, may mắn. Bạn sở hữu trên mình những nốt ruồi đặc biệt và chưa biết ý nghĩa của nó là gì? Ở bài viết này, hãy cùng Nhà Ở Ngay khám phá 17 vị trí nốt ruồi tài lộc của phụ nữ và ý nghĩa ẩn chứa bên trong nó ngay nhé!

Nốt Ruồi Tài Lộc Của Phụ Nữ Vị Trí 1

17 nốt ruồi tài lộc của phụ nữ

Nốt ruồi tài lộc trên mặt

Nốt ruồi ở vùng trán

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi tài lộc của phụ nữ vô cùng quý. Người sở hữu nốt ruồi này thường có tướng “vượng phu ích tử”, vượng vận đào hoa. Cùng với đó là nét tính cách dịu dàng, duyên dáng và cũng vô cùng đảm đang, được nhiều người đem lòng yêu mến.

Ngoài ra, do bản tính vốn thông minh, hiểu chuyện nên những người phụ nữ này rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Trong tương lai, đặc biệt là ở giai đoạn trung niên, họ sẽ vừa sở hữu gia đình hạnh phúc, vừa dư dả về tiền bạc. Sống một cuộc sống ổn định, không cần âu lo toan tính.

Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi tài lộc của phụ nữ này thường là biểu hiện cho một cuộc đời may mắn, giàu sang phú quý và được nhiều quý nhân phù trợ. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có khả năng giao tiếp tốt, giỏi về lĩnh vực văn học, nghệ thuật và có tướng vượng phu ích tử.

Người này dẫu có gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở thì cũng sẽ sớm vượt qua, may mắn ngập nhà. Đàn ông nếu lấy được họ ắt hẳn sẽ vô cùng hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến nhanh, cả đời sống trong giàu sang phú quý.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt là tuýp người khéo léo, đảm đang, chuẩn mẫu “dâu hiền vợ thảo” trong gia đình. Họ luôn hết lòng vì gia đình, chăm sóc chồng con chu đáo nên gia đạo luôn được thuận hòa, ấm êm.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi tài lộc của phụ nữ này là nốt ruồi son thì người phụ nữ vừa đảm việc nhà, vừa giỏi việc nước. Dù dành nhiều thời gian cho gia đình song vẫn có thể tự kinh doanh và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Dẫu có rơi vào hoàn cảnh khó khăn thì cũng sẽ vượt qua để vươn lên làm giàu.

Xem thêm:  Kê Giường Ngủ Đúng Cách và Hợp Phong Thủy - Hướng Dẫn Chi Tiết cho Gia Chủ

Nốt ruồi nằm ở má

Nốt Ruồi Tài Lộc Của Phụ Nữ Vị Trí 2

Nốt ruồi tài lộc của phụ nữ nếu xuất hiện ở vùng má thì được coi là vị trí vô cùng đẹp. Người phụ nữ này thường có tính cách kiêu hãnh, mạnh mẽ và phóng khoáng. Trong công việc, họ rất quyết đoán và cũng giỏi thương lượng nên sẽ phù hợp với việc kinh doanh, buôn bán. Lúc trẻ, do được tôi luyện bởi nhiều khó khăn, thử thách nên khi bước vào ngưỡng tuổi 35 trở lên, cuộc đời họ sẽ hoàn toàn bước sang trang mới. Sống một cuộc sống an yên, hạnh phúc đến cuối đời.

Nốt ruồi trên mũi

Mũi trong nhân tướng học là bộ phận đại diện cho tài vận của con người. Tướng mũi đẹp là khi có sống mũi thẳng, cánh mũi rộng vừa phải, đầu mũi tròn và căng. Trên mũi nếu có thêm nốt ruồi tài lộc thì lại cực kỳ may mắn bởi nó khơi gợi về một cuộc đời giàu sang, có của ăn, của để.

Tuy vậy, nốt ruồi chỉ mang lại may mắn khi mọc ở vùng đầu mũi. Nếu mọc ở cánh mũi trái thì là nốt ruồi đại cát. Trái lại, nốt ruồi mọc ở cánh mũi phải lại là nốt ruồi hung, có thể khiến người sở hữu nó gặp nhiều vận đen, dễ hư hao tiền bạc.

Nốt ruồi mọc ở miệng

Nốt ruồi tài lộc của phụ nữ nếu mọc trên miệng sẽ tượng trưng cho một người phụ nữ vô cùng giỏi giang, khéo léo. Bên cạnh đó, họ cũng có tài ăn nói và biết cách tạo dựng mối quan hệ trong xã hội nên được nhiều người yêu mến.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi nằm ở môi dưới thì người phụ nữ thường rất coi trọng chữ tín. Nốt ruồi ở khóe môi thì tài chính vững mạnh, hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh, lấy chồng được gia đình hết mực yêu thương.

Nốt ruồi mọc ở cằm

Nốt Ruồi Tài Lộc Của Phụ Nữ Vị Trí 3

Người phụ nữ nếu có nốt ruồi mọc ở gần cằm thường có số hưởng điền sản, ruộng đất, nhà cửa nhiều vô số kể. Trải qua nhiều khó khăn thời còn trẻ, họ cuối cùng cũng sẽ có được một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc lúc về già. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất có chữ tín, nói được làm được. Không chỉ hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực mà còn mang số vượng phu ích tử, thuận lợi cho chồng con.

Tuy nhiên, không phải lúc nào nốt ruồi mọc ở cằm cũng là nốt ruồi giàu sang phú quý. Nó thường chỉ tốt khi nốt ruồi không quá to, vùng da dẻ xung quanh mịn màng, không phải là bớt và không mọc lông.

Nốt ruồi tài lộc trên cơ thể

Nốt ruồi ở trên cổ

Nốt ruồi xuất hiện trên cổ nữ giới thường ám chỉ đó là một người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, có phần quyết liệt. Nhờ đầu óc thông minh, nhạy bén vốn có mà tuýp phụ nữ này rất dễ thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Họ cũng có chí cầu tiến cao, rất ít khi chịu dậm chân tại chỗ nên cuộc đời càng về sau càng khấm khá, có của ăn của để.

Xem thêm:  Làm hóa vàng phải nhớ quy tắc “3 nên – 1 đừng” để tổ tiên phù hộ, con cháu luôn gặp may mắn

Nốt ruồi ở bả vai

Nốt Ruồi Tài Lộc Của Phụ Nữ Vị Trí 4

Nhắc đến nốt ruồi tài lộc của phụ nữ thì không thể không nhắc đến nốt ruồi trên bả vai. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tài vận vô cùng tốt. Không chỉ có đầu óc linh hoạt, biết nắm bắt cơ hội mà họ cũng rất giỏi trong giao tiếp. Dù hiện tại có nghèo khó, song chỉ cần cố gắng thì trung vận vẫn sẽ tiền chất đầy nhà, tiền tiêu khỏi nghĩ. Con cái thông minh, hiếu thuận và hết mực yêu thương mẹ cha.

Nốt ruồi trên ngực

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên ngực không chỉ mang số mệnh giàu sang phú quý mà còn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau hết mực. Nếu là nốt ruồi son thì may mắn lại càng tăng lên bội phần.

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi tài lộc của phụ nữ mọc ở nách là một trong những nốt ruồi đại phú quý, mang đến nhiều tiền tài, may mắn cho chủ sở hữu nó. Phần lớn phụ nữ có nốt ruồi này vốn được sinh ra trong sự giàu sang, cuộc sống không mấy khi phải lo nghĩ đến chuyện tiền nong. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm thì họ cũng sở hữu vượng vận đào hoa, được rất nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi trên bắp tay

Phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi này (đặc biệt là những nốt ruồi ở gần khuỷu tay) thì cực kỳ giàu sang phú quý. Người này có duyên trong chuyện tiền bạc, có những khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Càng về trung, hậu vận thì càng giàu có, viên mãn.

Nốt ruồi trên lưng

Nốt Ruồi Tài Lộc Của Phụ Nữ Vị Trí 5

Nốt ruồi tài lộc của phụ nữ ở trên lưng ám chỉ người có quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống, họ là người có chí lớn, luôn chăm chỉ và cũng khá may mắn trong chuyện làm ăn. Thời còn trẻ tuy có lận đận nhưng đến tuổi trung niên ắt sẽ khởi sắc. Tuy cuộc sống không quá giàu có nhưng cũng không cần lo lắng chuyện cơm ăn, áo mặc.

Nốt ruồi trên bụng

Nốt ruồi trên bụng dù là xuất hiện ở phụ nữ hay đàn ông thì cũng đều là nốt ruồi tốt. Người sở hữu nốt ruồi này thường có một cuộc sống sung túc, không mấy khi phải bận tâm đến chuyện tiền bạc. Đặc biệt, nếu nốt ruồi mọc ở trong rốn với màu sắc rõ ràng, đậm sắc thì vận số càng tốt. Sự nghiệp của họ có đôi lúc sẽ gặp khó khăn, song chỉ cần cố gắng thì cuối cùng cũng có thể dễ dàng vượt qua và đạt được thành quả xứng đáng. Hậu vận của người này càng về già sẽ càng an nhàn sung sướng, không mấy khi bị vướng vào những rắc rối trong cuộc sống thường ngày.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi tài lộc của phụ nữ này tượng trưng cho người phụ nữ nắm giữ nhiều của cải. Họ thuộc tuýp người giỏi tính toán và cũng rất chu đáo trong mọi việc, do đó sẽ phù hợp với các ngành nghề như thẩm phán, kỹ sư, kế toán…

Xem thêm:  Nhẫn bạc nam mặt đá phong thủy NNA0128 - Sức hút không thể chối từ

Nốt Ruồi Tài Lộc Của Phụ Nữ Vị Trí 6

Người này có thói quen làm việc đâu ra đấy, rất hiếm khi phạm phải sai lầm. Càng về trung tuổi thì sự nghiệp càng thăng hoa rực rỡ, nắm trong tay nhiều quyền lực và những khối tài sản khổng lồ. Cuộc sống hôn nhân tương đối ổn định, ít khi gặp phải chuyện thăng trầm. Vợ chồng thấu hiểu, yêu thương nhau đến cuối đời.

Nốt ruồi trên đùi

Người phụ nữ nếu có nốt ruồi ở trên đùi thì thường đóng vai trò là người trụ cột trong gia đình. Họ giỏi giang, mang tướng vượng phu ích tử nên sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Dù lúc trẻ có phải bôn ba lập nghiệp nhưng chắc chắn mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Tới trung vận và hậu vận sẽ được hưởng phúc lộc trời ban, cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Đây cũng là một trong những vị trí nốt ruồi tài lộc của phụ nữ. Theo nhân tướng học thì phụ nữ mang nốt ruồi này thường có tướng giàu sang, vượng khí dồi dào, cuộc sống sung túc, no đủ.

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, họ ít khi phải lo lắng nhiều về vấn đề gì, song vẫn đạt được những thành công vang dội mà người khác phải cố gắng gấp nhiều lần mới có thể có được. Ngoài ra, chuyện tình duyên của họ cũng rất may mắn. Sau khi kết hôn thì gia đình hạnh phúc, an yên, con cái giỏi giang, hiếu thuận.

Phụ nữ có nên xăm nốt ruồi tài lộc không?

Nốt Ruồi Tài Lộc Của Phụ Nữ Vị Trí 7

Nốt ruồi tài lộc của phụ nữ là dấu hiệu may mắn mà nhiều người ao ước. Nếu bạn không sở hữu một trong số các nốt ruồi trên mà vẫn mong muốn mang điềm may mắn này trên mình thì hoàn toàn có thể cân nhắc việc xăm nốt ruồi. Biết đâu nó sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và động lực để cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong cuộc sống.

Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều chị em vẫn còn đang phân vân không biết nên xăm nốt ruồi tài lộc ở đâu là uy tín và chất lượng. Để có những sự lựa chọn tốt nhất, bạn nên tham khảo tại các trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín nhé!

Như vậy, trên đây là những vị trí nốt ruồi tài lộc của phụ nữ và ý nghĩa của nó mà Nhà Ở Ngay muốn chia sẻ cùng bạn. Tuy rằng những thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo, song cũng phần nào tiếp thêm sức mạnh niềm tin, hy vọng trong cuộc sống cho bạn đúng không nào? Ý nghĩa nốt ruồi của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại một bình luận phía dưới đây nhé!