Oan hồn người trộm gà báo oán: Một câu chuyện đáng sợ về báo ứng

Chicken Thief

Có một câu chuyện đáng sợ mà người em gái ruột của ông M (tên đã được thay đổi) kể lại cho tôi cách đây 16 năm. Mặc dù đã có những chi tiết tôi đã quên, nhưng tôi sẽ chia sẻ lại những gì tôi nhớ để các bạn trong nhóm cùng thưởng thức. Hiện tại, cô ấy đã gặp tai biến và phải nằm liệt tại nhà, vì vậy tôi không thể hỏi cô ấy chi tiết đã bị lãng quên.

Một kế hoạch ngớ ngẩn

Gia đình ông M là người Bắc 54 di cư sang Sài Gòn sau cuộc giải phóng. Sau này, cả gia đình ông chuẩn bị đi Mỹ theo diện di cư HO. Tại nhà ông M, có một chuồng nuôi gà và gần đây nhà ông thường xuyên bị trộm gà. Ông tức giận và nghĩ ra một kế hoạch để bắt trộm. Ông quyết định gắn một chiếc bẫy điện vào chuồng gà, khi trộm chạm vào sẽ bị giật và mất ý thức, sau đó ông sẽ bắt trộm đó mang đi trình báo cho chính quyền. Tuy nhiên, tưởng tượng không ai biết được rằng, mãi mãi không có kẻ trộm nào sa vào bẫy.

Xem thêm:  5 Loại Thực Phẩm Cần Tránh để Bảo Vệ Não Bộ

Cái chết bất ngờ

Vào ngày đó, nhà ông chuẩn bị xây dựng một cái hồ vôi mới. Vào buổi tối đúng ngày đó, một thanh niên đã đột nhập vào nhà ông trộm gà. Khi anh ta đặt tay vào cửa để mở, đột nhiên bị giật điện và chết ngay tại chỗ. Sáng sớm hôm sau, khi nhà ông M phát hiện ra, kẻ trộm đã chết rồi. Hậu quả của sự việc khiến ai nấy đều hoảng sợ và không biết phải làm gì. Ông sợ rằng nếu mọi người biết, ông sẽ phải vào tù và tương lai của gia đình sẽ bị ảnh hưởng, vì vậy ông và con trai đã cùng nhau xách xác thanh niên xấu số đó đưa xuống cái hồ vôi mới hồi chiều trước đó chưa đặc lắm, và chôn xác anh ta xuống đó.

Một chuỗi cái chết đáng sợ

Gia đình ông cuộc sống bình yên cho đến một ngày ông nhận được thông báo rằng gia đình sẽ được đi Mỹ. Ngay sau khi nhận được thông báo, ông bất ngờ đầy máu tươi từ miệng và tử vong trong nhà. Gia đình ông đưa ông đến thầy bói và được biết rằng ông qua đời vào một giờ xấu nên cần phải chôn ngay. Sau đám tang của ông, chỉ sau một thời gian ngắn, người con trai ông đã chở bạn gái của mình lên Quận 1 và đột nhiên anh ta ngã xe và chết tại chỗ. Cô bạn gái thì không hề bị ảnh hưởng và nói rằng khi anh ta đang lái xe, anh ta nói với cô ấy là tại sao con chó trắng luôn chạy phía trước xe, anh ta đã phải đánh lái để tránh nó, nhưng cô ấy nhìn xung quanh mà không thấy con chó trắng đó đâu.

Xem thêm:  “NGƯỜI BÁN DAO CHỊU” ĐẦY BÍ ẨN: SỰ THẬT VỀ NHÀ TIÊN TRI?

Sau tang lễ của anh trai, cô em gái ngồi trong nhà bất ngờ cũng phun máu từ miệng và bất tỉnh. Gia đình nhanh chóng đưa cô ấy đi cấp cứu và may mắn thay, cô ấy đã qua khỏi. Sau khi đi xem thầy, gia đình mới phát hiện ra rằng tất cả những cái chết của các thành viên trong gia đình đều là do oan hồn của anh chàng trộm gà gây ra, vì anh ta đã chết do điện giật và trở về trả thù gia đình. Sau đó, gia đình đã xin lỗi và đầu thú. Khi gia đình của anh chàng trộm và công an đến rút cậu ta từ cái hồ vôi, chỉ còn lại xương tủy, da thịt và nội tạng của anh ta đã bị hủy hoại hoàn toàn bởi vôi.

Cre – Huong Hao

Nguồn