Phong thủy nhà ở tuổi Canh Ngọ 1990 và những điều cần biết

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Ngọ 1990 Và Những Điều Cần Biết

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn làm Phong thủy nhà ở tuổi Canh Ngọ 1990 chuẩn và chính xác nhất. Không để các bạn chờ lâu thêm nữa, sau đây chúng ta sẽ đến với nội dung bài viết.

Một số thông tin về tuổi Canh Ngọ 1990

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Ngọ 1990 Và Những Điều Cần Biết

Một số thông tin về tuổi Canh Ngọ 1990

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về tuổi Canh Ngọ 1990. Đây cũng là những tiêu chí quan trọng để xác định cách làm nội thất phù hợp cho tuổi này.

Tuổi Canh Ngọ mệnh gì?

Người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ (đất ven đường đi). Theo Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Thổ khắc Thủy, Mộc Khắc Thổ. Như vậy theo mệnh cách thì người mệnh Thổ sẽ hợp với người có mệnh Hỏa và mệnh Kim. Người mệnh Thổ không hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Tuy nhiên việc xung hợp thường không chỉ giữa vào mệnh vào Ngũ Hành mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác. Vì vậy nếu xét tổng thể thì không có mệnh nào hoàn toàn khắc mệnh nào, mọi thứ đều có tính chất tương đối. Trong xung có khắc, trong khắc có xung.

Tính cách người tuổi Canh Ngọ

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Ngọ 1990 Và Những Điều Cần Biết

Tính cách người tuổi Canh Ngọ

Lộ Bàng Thổ tức là đất đường đi, bản chất của nó là vô cùng rắn chắc và kiên cố. Vì vậy người tuổi Canh Ngọ có tính cách vô cùng mạnh mẽ, họ luôn đương đầu thử thách, không ngại gian khó. Nếu ở đâu khó có tuổi Canh Ngọ.

Người tuổi này cũng sống rất tình cảm, họ luôn yêu thương và chan hòa với mọi người. Ai mà có khó khăn gì họ đều giúp đỡ, không ngại gian khó. Vì thế mà họ luôn được mọi người yêu thương và kính trọng.

Xem thêm:  La bàn phong thủy cho Android: Ứng dụng miễn phí hỗ trợ phong thủy trên điện thoại di động

Tuổi Canh Ngọ hợp và khắc tuổi nào?

Tuổi Canh Ngọ sẽ hợp với người mang mệnh Hỏa như kể ở trên. Bao gồm các tuổi Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn,Giáp Tuất, Ất Hợi. Những người mệnh Kim cũng rất hợp với tuổi này, nó bao gồm các tuổi: Nhâm Thân, Nhâm Dần, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi.

Những tuổi không hợp với Canh Ngọ 1990 đó là Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Tý, Quý Sửu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Canh Thân, Tân Dậu.

Canh Ngọ hợp màu gì? Hướng nào?

Việc xác định màu sắc nào hợp với tuổi thì chủ yếu dựa vào mệnh theo Ngũ Hành. Màu sắc phù hợp sẽ là màu bản mệnh hoặc màu của hành Tương Sinh. Ở đây ta có tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ. Tương sinh với Hỏa và Kim. Vì vậy màu sắc hợp với người mệnh Thổ là: Đỏ, cam, hồng, trắng, đen, nâu, vàng…

Hướng phù hợp với người tuổi Canh Ngọ như sau:

  • Nam 1990: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

  • Nữ 1990: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Phong thủy nhà ở tuổi Canh Ngọ 1990

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Ngọ 1990 Và Những Điều Cần Biết

Phong thủy nhà ở tuổi Canh Ngọ 1990

Theo các chuyên gia thì Phong Thủy nhà ở chuẩn thì gia đạo an nhiên, làm việc gì cũng gặp may mắn và thành công. Còn ngược lại thì gia đạo bất hòa, làm việc gì cũng có trở ngại. Vậy Phong thủy nhà ở tuổi Canh Ngọ 1990 thế nào là chuẩn. Xin mời các bạn đến với một số vấn đề chúng tôi phân tích sau đây.

Chọn chất liệu nội thất phù hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Việc chọn chất liệu nội thất có nghĩa quan trọng trong Phong Thủy. Ai chọn đúng loại nội thất có chất liệu phù hợp sẽ đem đến may mắn và bình an. Còn chọn sai thì thường đem tới những điều không mong muốn. Bởi vậy trước khi chọn nội thất bạn cần phải biết nên chọn chất liệu gì là thích hợp nhất. Và nếu như chọn nội thất có chất liệu không phù hợp thì cần làm gì để hóa giải.

Xem thêm:  Cách đặt giường ngủ đúng cách cho giấc ngủ ngon, hợp phong thủy

Người tuổi Canh Ngọ 1990 là mệnh thổ thế nên có thể lựa chọn chất liệu bằng đá, kim loại… Gỗ cũng nên chọn những loại gỗ thích hợp. Cần có cách điều hòa giữa Mộc và Thổ. Các bạn biết đấy trong không gian nội thất không thể nào thiếu được các sản phẩm gỗ. Chúng ta khó mà có thể đưa ra sự lựa chọn khác được.

Chọn màu sắc nội thất hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Ngọ 1990 Và Những Điều Cần BiếtPhong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Ngọ 1990 Và Những Điều Cần Biết

Chọn màu sắc nội thất hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Trong Phong Thủy nhà ở thì vấn đề màu sắc cũng cần phải đặc biệt chú ý. Màu sắc không phù hợp sẽ khiến gia chủ điêu đứng, làm việc gì cũng khó khăn. Bởi vậy nếu muốn gia đạo và công danh hạnh phúc và thuận lợi thì chọn màu sắc trong không gian sống thích hợp với tuổi của gia chủ.

Quay trở lại với vấn đề lựa chọn màu sắc trong nhà ở của người tuổi Canh Ngọ 1990 thì cần căn cứ vào màu sắc thích hợp với mệnh này như đã nói ở trên. Qua đó các bạn có thể thấy những màu sắc như Đỏ, cam, hồng, trắng, đen, nâu, vàng… sẽ hợp với người tuổi này. Đây đều là những màu bản mệnh hoặc màu tương sinh với mệnh Thổ.

Chọn màu sắc nội thất hay màu tường thì cũng nên cân nhắc tránh xa các màu của các mệnh kỵ với Thổ là Mộc và Thủy. Tuy nhiên như đã nói ở trên, mọi thứ đều mang tính chất tương đối. Sự phù hợp không nhất định là phải tuân theo đúng các quy tắc. Trong Phong Thủy, các cụ có câu: “Tiên tích đức, hậu tầm long”.

Hóa giải cục thế khắc tuổi Canh Ngọ 1990 có thể gặp

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Ngọ 1990 Và Những Điều Cần BiếtPhong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Ngọ 1990 Và Những Điều Cần Biết

Hóa giải cục thế khắc tuổi Canh Ngọ 1990 có thể gặp

Thế cục Thổ Mộc là vấn đề thường gặp nhất khi làm nội thất Phong Thủy cho người tuổi Canh Ngọ. Bởi vì Thổ sẽ bị Mộc khắc. Thế nhưng gỗ lại là 1 chất liệu khó có thể thay thế được. Bởi nó dễ kiếm và tạo hình phong phú, có thể nói gỗ là muôn hình vạn trạng. Vì thế cho nên chúng ta chỉ còn cách lựa chọn là hóa giải cục thế này.

Xem thêm:  Phong thủy phòng ngủ mang lại vận may tốt lành

Nếu muốn hóa giải cục Thổ Mộc thì bạn cần hiểu rằng theo Ngũ Hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Các bạn cần chọn những màu sắc hoặc vật liệu liên quan đến mệnh Hỏa để hóa giải. Ví dụ như nội thất gỗ nên chọn màu đỏ, màu hồng, màu cam… Những cây cảnh đại diện cho mệnh Hỏa cũng nên được lựa chọn. Phá cục thế này cũng đơn giản thôi đúng không nào?

Còn đối với các cục thế khác thì các bạn cũng dựa vào Ngũ Hành mà hóa giải như vậy mới có thể đảm bảo được nguyên tắc Phong Thủy nhà ở. Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác có liên quan đến vấn đề trên. Các bạn có thể gọi cho Nội thất trẻ Việt Nam để được tư vấn.

Ở đâu tư vấn Phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Ngọ 1990 tốt nhất?

Ở đâu tư vấn Phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Ngọ 1990 tốt nhất?

Nội thất trẻ Việt Nam là đáp án tuyệt vời cho câu hỏi: Ở đâu tư vấn Phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Ngọ 1990 tốt nhất? Và sau đây sẽ là một vài thông tin về dịch vụ của chúng tôi:

– Nội thất trẻ Việt Nam là 1 trong số những đơn vị tư vấn Phong Thủy nhà ở uy tín nhất thị trường hiện nay.

– Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cực cao.

– Đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn nhà ở và làm nội thất chuẩn Phong Thủy.

– Thời gian tư vấn thi công nội thất Phong Thủy nhanh chóng, hiệu quả.

Lời kết: Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn Phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Ngọ 1990. Mong rằng bài viết ở trên đây đã mang đến cho các bạn những điều hữu ích. Nếu các bạn có ai cần tư vấn hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, có thể liên hệ với Nội thất trẻ Việt Nam để được tư vấn và giải đáp.