Những Bí Quyết Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tuất 1994

Tuổi Giáp Tuất 1994 Mệnh Gì? Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Giáp Tuất 1994 là mệnh Hỏa, đại diện cho những người nhanh nhẹn, nhiệt huyết và kiên cường. Người tuổi này hợp với mệnh Mộc và các màu cam, xanh lá, tím, đỏ sẽ đem đến may mắn cho họ. Cùng Phong Thủy 69 tìm hiểu thêm về những kiến thức phong thủy và người hợp mệnh với tuổi Giáp Tuất 1994.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành, những người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất có mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). Mệnh này mang ý nghĩa ngọn lửa trên đỉnh núi, âm ỉ nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, dữ dội, rực sáng giống như núi lửa.

Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Mệnh Gì?

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp màu gì?

Mệnh Hỏa của tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với hành Mộc. Củi từ cây là nhiên liệu để đốt cháy, đây là biểu tượng của Hỏa. Do đó, những màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối sẽ hợp với người mệnh Hỏa. Ngoài ra, những màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím cũng tương sinh với người sinh năm 1994 Giáp Tuất.

Theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa vì nước có thể dập tắt được lửa. Những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển, xanh dương có thể sẽ đem đến xui xẻo cho Giáp Tuất. Ngoài ra, những màu thuộc hành Kim như trắng, bạc, bạch kim cũng không hợp với người sinh năm 1994 Giáp Tuất.

Xem thêm:  Ý nghĩa chiếc sim sảnh tiến đuôi 789 - Ý nghĩa sim 789

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với con số may mắn nào?

Với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, con số may mắn sẽ tương ứng với mệnh hợp trong ngũ hành là mệnh Hỏa. Những con số như 9 (hành Hỏa tương hợp với Hỏa) và 3, 4 (hành Mộc tương sinh với Hỏa) sẽ là những con số đem lại may mắn cho người này.

Cũng theo đó, có những con số không hợp và có thể đem lại điều xui xẻo, không may cho người tuổi Giáp Tuất. Vì Thủy khắc Hỏa, những con số như 0, 1 (hành Thủy tương khắc Hỏa) chính là những con số mà người tuổi Giáp Tuất nên tránh và hạn chế sử dụng.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp tuổi nào?

Trong phong thủy, tuổi tác là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn bạn đời hay người hợp tác. Về cả tình duyên và công việc, chọn lựa những người hợp mệnh, tương sinh sẽ giúp cả hai đạt được những điều may mắn, thuận lợi trong cả làm ăn hay cuộc sống hằng ngày.

Với nam mạng Giáp Tuất, tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ, Mậu Dần là tuổi hợp để làm ăn, hợp tác với nhau. Còn tuổi hợp nên duyên vợ chồng là tuổi Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Ất Hợi.

Với nữ mạng Giáp Tuất, tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần là tuổi hợp để làm ăn, hợp tác với nhau. Còn tuổi hợp nên duyên vợ chồng là tuổi Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Ất Hợi, Nhâm Thân và Nhâm Ngọ.

Tuy có sự hợp tương sinh, nhưng cũng có những tuổi không hợp với tuổi Giáp Tuất như Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu, Đinh Mão, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý và Mậu Ngọ.

Xem thêm:  TMV Chân mày Phong thuỷ của Hoa hậu Nhung Nguyễn bị tước giấy phép hoạt động

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp hướng xây nhà nào?

Hướng xây nhà và đặt đồ vật quan trọng phải phù hợp phong thủy, bản mệnh, vì nó ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của gia chủ. Một số hướng xấu, không hợp tuổi giá chủ nên tránh và hiểu rõ để không rước họa vào thân.

Với nam Giáp Tuất sinh năm 1994, các hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y) cực kỳ phù hợp để xây nhà, đem lại vận may và tài lộc. Bên cạnh đó, cần tránh các hướng Bắc (Lục Sát), Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại).

Còn đối với nữ Giáp Tuất sinh năm 1994, các hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y) là các hướng hợp để xây nhà, đem đến phước lành cho gia chủ. Trong khi đó, hướng khắc là Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát) cần nên tránh.

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Vật phẩm phong thuỷ cũng sẽ được chọn lựa dựa theo quan hệ tương sinh – tương khắc trong ngũ hành về màu sắc, con số, hướng và cách bài trí các vật phẩm quan trọng. Đối với cây cảnh, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên chọn những cây có màu sắc hành Hỏa, hành Thổ hoặc Mộc như tím, xanh. Các loại cây như cây Lan Ý, cây Kim Ngân, cây lưỡi hổ, cây kim tiền sẽ đem lại may mắn và tài lộc khi đặt ở nơi ở và nơi làm việc.

Xem thêm:  Tìm Hiểu Mệnh của Bạn và Đá Phù Hợp Năm Sinh 1998

Với những bức tranh phong thuỷ hay linh vật phong thuỷ, nên chọn vật mang hành Mộc hoặc hành Thổ, hay có các con vật như chuột, lợn, rắn sẽ phù hợp hơn. Chất liệu của những vật phong thuỷ nên là đất, gỗ hạn chế sử dụng các đồ vật có góc cạnh trong nhà.

Các vật phẩm phong thuỷ gợi ý cho người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 sẽ đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ, chẳng hạn như bức tượng gỗ hình chuột, lợn, rắn hoặc các bức tranh cá chép, heo tài lộc…

Cách tính tam tai tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Theo cách tính tuổi tam tai thường thấy, những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 sẽ có các năm tam tai đúng vào 3 năm liên tiếp của Thân, Dậu và Tuất. Những năm tam tai của tuổi này cho đến năm 2078 sẽ lần lượt như sau:

  • Năm 2028 (Mậu Thân), 2029 (Kỷ Dậu), 2030 (Canh Tuất)
  • Năm 2040 (Canh Thân), 2041 (Tân Dậu), 2042 (Giáp Tuất)
  • Năm 2052 (Nhâm Thân), 2053 (Quý Dậu), 2054 (Giáp Tuất)
  • Năm 2064 (Giáp Thân), 2065 (Ất Dậu), 2066 (Bính Tuất)
  • Năm 2076 (Bính Thân), 2077 (Đinh Dậu), 2078 (Mậu Tuất)

Trên đây là những thông tin về những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 theo ngũ hành và tìm hiểu về màu sắc, con số, vật phong thuỷ cũng như người hợp tuổi với họ. Mong rằng bài viết trên đã đem đến những kiến thức thú vị và bổ ích cho bạn. Đừng quên theo dõi Phong Thuy 69 để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Mua khẩu trang bảo vệ sức khỏe tại Bách Hóa XANH nhé!

Bách Hóa XANH