Hiểu ý nghĩa 2 số cuối điện thoại 100% bạn chọn được sim hút tài lộc

Hiểu Ý Nghĩa 2 Số Cuối Điện Thoại 100% Bạn Chọn Được Sim Hút Tài Lộc

Bạn đã bao giờ tự hỏi ý nghĩa 2 số cuối điện thoại của mình nói lên điều gì chưa? Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại có thật sự ứng nghiệm trong cuộc sống hiện tại và tương lai? Vậy bạn cần biết ý nghĩa 2 số cuối trên sim điện thoại để chọn được số sim hút tài lộc? Mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa 2 số cuối điện thoại ngay sau đây.

2 số cuối trong dãy số điện thoại biểu thị điều gì?

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa 2 số cuối điện thoại, bạn nên biết rằng cặp số cuối trên sim điện thoại có tầm quan trọng như thế nào đối với chủ sở hữu thuê bao. Theo quy luật của tự nhiên, các con số được sắp xếp theo thứ tự tăng dần, từ nhỏ đến lớn. Các con số càng về sau càng có giá trị lớn và mang ý nghĩa tốt đẹp. Theo quan niệm dân gian, số điện thoại cũng biểu thị cho các cột mốc trong cuộc đời mỗi người.

 • Cụm đầu số đại diện cho sự khởi đầu hoặc quá khứ đã đi qua và cũng là tiền vận của mỗi người.
 • Cụm số ở giữa biểu trưng cho thời điểm hiện tại, những thứ đang diễn ra và tương ứng với thời điểm trung vận trong cuộc đời mỗi người.
 • Cụm số cuối là biểu tượng của tương lai, là những thứ sắp sửa diễn ra và đại diện cho hậu vận.

Tầm quan trọng của cặp số cuối trên dãy số điện thoại

Một khởi đầu hoặc tiền vận của bạn có thể an nhàn, sung sướng nhưng nếu hậu vận khó khăn, vất vả thì dường như đã phá hỏng mất một tương lai tươi sáng. Hoặc bạn có một sự khởi đầu gian nan, diễn biến cuộc đời có sự cố gắng, nỗ lực để xây dựng một tương lai an nhàn, sung túc cũng là điều nhiều người mong chờ. Nhưng nếu bạn có một sự bắt đầu vất vả, hiện tại được nhiều may mắn, làm gì cũng hanh thông và tương lai được nhàn tản, sung túc. Bạn có mong muốn một thời điểm trung vận và hậu vận như vậy?

Xem thêm:  Kiến thức Phong Thủy cho người Mệnh Mộc – Tính cách, hợp Mệnh, Màu gì?

Vì có rất nhiều người cho rằng những con số cuối trên sim số điện thoại đại diện cho sự kết thúc. Nếu bạn được sở hữu hai con số cuối trên sim điện thoại có ý nghĩa tốt đẹp thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một kết thúc viên mãn và ngược lại. Tuy vậy, liệu ý nghĩa 2 số cuối điện thoại có ứng nghiệm trong cuộc sống hiện tại và tương lai của chính chủ sở hữu sim số đó?

Liệu ý nghĩa 2 số cuối điện thoại có ứng nghiệm trên chủ sở hữu sim?

Trên thực tế, số điện thoại được sinh ra là để duy trì và tạo thuận lợi cho quá trình liên hệ. Và 2 số cuối trên điện thoại dù mang thông điệp ý nghĩa mà chủ sở hữu không lo làm ăn xây dựng tương lai thì cũng không đổi lại được một hậu vận an nhàn. Liệu ý nghĩa các số cuối trên sim số điện thoại có ứng nghiệm trong cuộc sống của chủ sở hữu sim số đó?

Có thể trả lời rằng: Tùy theo quan niệm và niềm tin ở mỗi người. Vì nhiều người cho rằng nếu có được 2 số cuối trên sim điện thoại có ý nghĩa tốt đẹp, như phát lộc, lộc mãi, phát tài, thần tài lớn,… thì sẽ làm ăn thuận lợi và có được tương lai tốt đẹp. Khi có niềm tin như vậy, những người này mạnh dạn làm ăn thì mới có cơ hội thu về thành công. Và đúng theo lẽ đương nhiên, phải làm thì mới có ăn, chẳng ai ngồi không, nhàn rỗi ở hiện tại mà đòi có cuộc sống an nhàn, sung túc ở hậu vận, phải không?

Xem thêm:  10 Loại Đá Quý Tuyệt Vời Dành Cho Cung Song Tử

Cũng chính vì quan niệm này mà 2 số cuối trên sim số điện thoại đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Có thể khẳng định cặp số cuối trên sim quyết định ý nghĩa của toàn bộ số sim đó. Và khi bạn hiểu đầy đủ nhất ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại thì chắc chắn bạn sẽ chọn được sim lộc phát.

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại ẩn chứa tài lộc, may mắn và thành công

Để hiểu được ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại, mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa từng số tự nhiên.

Theo quan niệm dân gian và nghiên cứu về phong thủy, tử vi, các con số tự nhiên có ý nghĩa như sau:

 • Số 0 biểu thị một sự khởi đầu, một xuất phát điểm chưa có gì.
 • Số 1 được hiểu là sinh trong sinh-lão-bệnh-tử và cũng là sự cô đơn, cô độc.
 • Số 2 biểu thị mãi mãi, sự trọn vẹn, thứ đôi và mang ý nghĩa tốt đẹp.
 • Số 3 thường gắn với tài, giàu có hoặc con người có tài năng, ý chí và nghị lực vượt khó.
 • Số 4 mang ý nghĩa sự trường tồn, vững chãi.
 • Số 5 mang ý nghĩa sinh phúc, sinh lộc, sinh tài.
 • Số 6 gắn với may mắn, lộc phát.
 • Số 7 có nghĩa là thất bại và cần cẩn trọng khi lựa chọn.
 • Số 8 biểu thị sự phát triển, phát đạt, phát lớn và giàu có.
 • Số 9 đại diện cho sức khỏe, trường thọ và vĩnh cửu.

Dựa trên ý nghĩa của mỗi số, tổ hợp 2 số cuối trên sim điện thoại mang theo nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Vậy những cặp số nào ẩn chứa sự may mắn, tài lộc và thành công mà ai cũng muốn sở hữu?

 • Cặp số 38, 78: Ông địa nhỏ và lớn – mang đến vượng khí đất đai và bình yên.
 • Cặp số 39, 79: Thần tài nhỏ và lớn – làm gì cũng thành công.
 • Cặp số 68, 86: Lộc phát – công việc và sự nghiệp thăng tiến không ngừng.
 • Cặp số 33, 66, 88, 99: Tài tài, lộc lộc, phát phát và vĩnh cửu trường tồn – mang tài lộc và sự thịnh vượng.
Xem thêm:  Phong thủy phòng ngủ mang lại vận may tốt lành

Với cách chọn số điện thoại theo Du niên cải vận số, sao xấu trên sim có thể được áp chế bởi các sao tốt để mang lại may mắn, tài vận cho chủ sở hữu.

Cách chọn số điện thoại may mắn và phù hợp với từng người

Để chọn được số điện thoại may mắn và phù hợp với từng người, bạn cần kết hợp nhiều yếu tố:

 • Dựa vào bản mệnh của chính mình và xem xét thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc.
 • Cân nhắc yếu tố thuyết ngũ hành âm dương để đảm bảo cân bằng.
 • Xem xét ý nghĩa 2 số cuối điện thoại theo Kinh dịch và Du niên cải vận số.

Nếu bạn không am hiểu về phong thủy, kinh dịch, ngũ hành âm dương, du niên cải vận số, bạn có thể tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia hoặc đơn vị cung cấp sim số đẹp uy tín như Phong Thủy 69.

Phong Thủy 69 không chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp, sim phong thủy, sim phát lộc, phát tài mà còn hiểu rõ ý nghĩa 2 số cuối điện thoại theo các yếu tố khác nhau như phong thủy, bát quái, kinh dịch và du niên cải vận số. Với Phong Thủy 69, bạn có thể yên tâm chọn được sim số đẹp theo ý nghĩa 2 số cuối điện thoại mang lại may mắn và tài lộc. Đội ngũ chuyên viên tại Phong Thủy 69 sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chọn được sim số phù hợp với cá nhân bạn nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số đẹp và mang lại tài lộc cho cuộc sống của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web để có được sim số đẹp theo mọi ý nghĩa và mở ra cánh cửa thành công.