Top 5 quả cầu phong thuỷ tốt nhất cho tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 được cho là phù hợp với những quả cầu phong thuỷ mang màu sắc tương sinh và tương hợp với mệnh Thổ như màu vàng, vàng nâu, tím, đỏ, hồng,… Những vật phẩm phong thủy này có khả năng hấp thụ và chuyển hóa năng lượng xấu, tăng cường năng lượng tích cực, thu hút tài lộc, may mắn và bình an cho chủ sở hữu.

Lựa chọn quả cầu phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990

Những người tuổi Canh Ngọ 1990 mang tính cách đặc trưng của tuổi Ngọ như sự mạnh mẽ, kiên cường, nhạy bén, độc lập và thích giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên, họ cũng có những điểm yếu như khó làm chủ suy nghĩ và hành động, cứng đầu và dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh, lãng phí tiền bạc.

Trong ngũ hành, tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ, nên màu sắc của hành Hỏa sẽ tiếp thêm năng lượng tương sinh giúp mệnh Thổ sung túc, đầy đủ, bình an và may mắn hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy có màu sắc tương hợp với mệnh Thổ để lưu thông dòng chảy năng lượng và phát huy điểm mạnh trong tính cách.

Xem thêm:  Võ Thiện Thanh, Dương Thùy Anh, Bảo Lan: Những Bước Đi Cùng Trên Đường Âm Nhạc

Top 5 quả cầu phong thuỷ tốt nhất cho tuổi Canh Ngọ 1990

Dưới đây là một số quả cầu phong thuỷ được nhiều người lựa chọn:

Quả cầu Thạch Anh Dâu Tây

Trong phong thủy, quả cầu thạch anh dâu tây được cho là mang lại năng lượng tích cực và tượng trưng cho tình yêu thương, nhiệt huyết. Quả cầu này cũng thu hút năng lượng xấu, chuyển hóa và cải thiện không khí trong không gian sống và làm việc. Với màu hồng chế tác từ đá thạch anh dâu tây nguyên khối, vật phẩm phong thủy này hợp với người tuổi Canh Ngọ 1990. Quả cầu này giúp chủ nhân tự tin hơn, cam đảm, lập trường vững vàng để hoàn thành những hoài bảo, ước mơ của mình. Năng lượng yêu thương của quả cầu này còn giúp chủ nhân có những mối quan hệ tốt đẹp, gắn kết với người thân, người yêu, tránh bị tiểu nhân hãm hại.

Quả cầu Thạch Anh Tím

Quả cầu thạch anh tím mang màu sắc của mệnh Hỏa, nhờ đó bổ trợ năng lượng người mang mệnh Thổ sinh năm 1990. Quả cầu này giúp hóa giải, chuyển biến vận xui và năng lượng tiêu cực, từ đó giúp gia chủ thuận lợi trong công việc, bình an và hạnh phúc. Về sức khỏe, quả cầu thạch anh tím tác động đến hệ thần kinh trung ương, cải thiện các triệu chứng đau đầu, căng thẳng, áp lực, khó ngủ, mất ngủ, ngủ không ngon. Đặt quả cầu này trong phòng ngủ cũng giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, tinh thần thoải mái và thư giãn.

Xem thêm:  Lời khuyên và bí quyết sắp xếp phòng ăn phong thủy

Quả cầu Thạch Anh Vàng

Màu vàng là màu tương hợp với người mang mệnh Thổ thuộc tuổi Canh Ngọ 1990. Vì vậy, quả cầu phong thuỷ được chế tác từ đá thạch anh vàng là lựa chọn phổ biến. Quả cầu này được tạo ra từ đá thạch anh nguyên khối, mang nguồn năng lượng tích cực và điều hòa dòng năng lượng trong cơ thể. Màu vàng cũng biểu thị sự may mắn và tài lộc. Bày trí quả cầu thạch anh vàng trong nhà, bàn làm việc còn tăng thêm vẻ sang trọng và thẩm mỹ. Quả cầu này giúp chủ nhân tự tin, tăng tư duy, trí tuệ, quản lý tốt cảm xúc, hành động và tài chính. Về mặt sức khỏe, vật phẩm này còn giúp cơ thể thư giãn, thoải mái, bình an và hạnh phúc hơn.

Quả cầu Đá Mắt Hổ Nâu Vàng

Quả cầu đá mắt hổ nâu vàng được làm từ đá mắt hổ nâu vàng, và là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người tuổi Canh Ngọ 1990 lựa chọn. Quả cầu này cân bằng năng lượng âm dương trong không gian sống, điều hòa dòng chảy năng lượng trong cơ thể và tăng khả năng tập trung. Nó giúp chủ nhân sáng suốt, đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc và cuộc sống. Đặt quả cầu đá mắt hổ nâu vàng trong phòng ngủ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Năng lượng trong quả cầu này đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực và tạo điều kiện thuận lợi cho vận mệnh của gia chủ.

Xem thêm:  Thác nước phong thủy - Sự hòa mình với tâm linh

Quả cầu Đá Thủy Tinh Núi Lửa Đỏ

Quả cầu đá thủy tinh núi lửa đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, mạnh mẽ và kiên định. Vật phẩm phong thủy này phù hợp với người mang mệnh Thổ, đặc biệt là tuổi Canh Ngọ 1990. Đặt quả cầu này ở nơi làm việc, phòng ngủ hoặc trung tâm phòng khách giúp tăng cường năng lượng tích cực cho chủ nhân và gia đình, thu hút tài lộc, vượng khí, bình an và may mắn. Quả cầu đá thủy tinh núi lửa đỏ còn giúp tăng sức khỏe tinh thần, kích thích sự sáng tạo và khả năng tập trung, đồng thời giúp gia chủ thăng tiến trong công việc và gắn kết với gia đình.

Quả cầu phong thuỷ tốt nhất cho tuổi Canh Ngọ 1990 không chỉ mang lại tác dụng phong thuỷ mà còn tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, và giúp thực hành thiền, yoga đạt được hiệu quả tốt nhất. Để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn mua vật phẩm phong thuỷ từ cửa hàng uy tín như Phong Thủy 69.

Tham khảo thêm: Vật phẩm phong thuỷ Mệnh Thổ