Tuổi Canh Ngọ – 1990 nên đặt gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy

Tuổi Canh Ngọ - 1990 Nên Đặt Gì Trên Bàn Làm Việc Cho Hợp Phong Thủy

Phong thủy nhà ở luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường sống hài hòa và thịnh vượng. Bàn làm việc phong thủy với vị trí và cách bài trí hợp lý có thể giúp tăng cường năng lượng tích cực trong không gian làm việc. OneHousing sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi Tuổi Canh Ngọ – 1990 nên đặt gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy trong bài viết sau.

Sơ lược về người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Những người có ngày sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 (Dương lịch) là người tuổi Canh Ngọ.

  • Thiên can Canh: Biểu hiện cho sự kiên định, quyết đoán và lãnh đạo.
  • Địa chi Ngọ: Thể hiện cho sự nhiệt tình, phiêu lưu và tự do.

Đây là những người có mệnh Thổ, cung Khảm với nam và cung Cấn với nữ. Người tuổi Canh Ngọ thuộc hành Kim, mang theo sự sắc sảo, thông minh và tài năng.

Tuổi Canh Ngọ - 1990 Nên Đặt Gì Trên Bàn Làm Việc Cho Hợp Phong Thủy

Người tuổi Canh Ngọ – 1990 (Nguồn: Celadon Boulevard)

Tính cách người tuổi Canh Ngọ

Tính cách của người tuổi Canh Ngọ 1990 rất đặc biệt. Họ là những người trung thực, chính trực và thẳng thắn. Họ không ngại nói ra suy nghĩ và ý kiến của mình. Tuổi Canh Ngọ là những người có lòng tự trọng cao, không chịu khuất phục hay phụ thuộc vào ai. Họ là những người có tinh thần khởi nghiệp và sáng tạo cao, luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ và thách thức.

Người sinh năm 1990 còn là những người đầy nhiệt huyết, đam mê và tài năng. Họ luôn theo đuổi ước mơ và đam mê của mình, không ngại khó khăn và thử thách. Đây là những người có khả năng lãnh đạo và tự lập, biết cách bảo vệ bản thân và người thân. Họ cũng rất trung thành, chung thủy và biết quan tâm đến người khác.

Xem thêm:  Phong thủy xây nhà ở đem lại may mắn, tài lộc
Tuổi Canh Ngọ - 1990 Nên Đặt Gì Trên Bàn Làm Việc Cho Hợp Phong Thủy

Tính cách người tuổi Canh Ngọ đầy nhiệt huyết và đam mê (Nguồn: Nội thất Tuệ Phát)

Màu sắc hợp với người tuổi Canh Ngọ

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống cũng như phong thủy nhà ở của mỗi người. Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa và tác động riêng biệt đến tâm trạng, cảm xúc và vận mệnh của chúng ta. Theo phong thủy, việc chọn lựa màu sắc hợp mệnh sẽ giúp gia tăng vận khí, mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Theo lý thuyết tương sinh Hỏa sinh Thổ, những màu sắc thuộc hai bản mệnh này sẽ giúp tuổi Canh Ngọ 1990 gặp may mắn trong cuộc sống và công việc, bao gồm:

  • Màu đỏ, màu hồng: Màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ mang lại sự tươi trẻ, hạnh phúc và năng lượng tích cực cho người tuổi Canh Ngọ. Sử dụng những màu này có thể giúp người tuổi Ngọ thu hút ánh nhìn, tình duyên đi lên và gặp nhiều cơ hội trong công việc.
  • Màu cam, màu tím: Đây là màu sắc của hành Hỏa và hành Kim, mang lại sự vui vẻ, phấn khởi và sang trọng cho người tuổi Canh Ngọ. Sử dụng hai màu này sẽ giúp công việc của người tuổi Ngọ 1990 được thuận buồm xuôi gió, phát triển nhanh chóng.
  • Màu vàng, màu nâu: Màu sắc của hành Thổ, mang lại sự ổn định, bền vững và an toàn cho người tuổi Ngọ. Sử dụng màu này sẽ giúp người tuổi Ngọ 1990 cải thiện sức khỏe, con đường công danh thuận lợi và có được sự tôn trọng và tin tưởng của người khác.
Tuổi Canh Ngọ - 1990 Nên Đặt Gì Trên Bàn Làm Việc Cho Hợp Phong Thủy

Màu sắc hợp với người tuổi Canh Ngọ 1990 (Nguồn: Kobler)

Ngược lại, những màu sắc thuộc hành Mộc sẽ tương khắc với hành Thổ, gây ra bất lợi cho người tuổi Ngọ như màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối,..

Hướng cầu thang phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Nên đặt gì trên bàn làm việc tuổi Canh Ngọ để thu hút tài lộc và vận may?

Để thu hút vận may và tài lộc trong công việc, người tuổi Canh Ngọ 1990 nên chú ý đến phong thủy nhà ở nói chung và phong thủy bàn làm việc nói riêng. Việc đặt bàn làm việc theo hướng phù hợp với mệnh của mình là điều quan trọng. Theo lý thuyết tương sinh Hỏa sinh Thổ, người tuổi Canh Ngọ nên đặt bàn làm việc theo hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Xem thêm:  Lưu Ý Về Phong Thủy Cửa Sau Nhà: Bí Quyết Để Bảo Vệ Tài Lộc

Khi bài trí bàn làm việc phong thủy, người tuổi Canh Ngọ nên sắp xếp giấy tờ, tài liệu và đồ dùng một cách gọn gàng, ngăn nắp để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc và đồng thời giúp cho sinh khí lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, người tuổi Canh Ngọ 1990 cũng nên bài trí bàn làm việc phong thủy với những đồ vật phong thủy hợp mệnh.

Cây phong thủy hợp mệnh

Người tuổi Canh Ngọ nên trang trí bàn làm việc phong thủy với những cây hợp mệnh. Những cây có hoa hoặc lá màu đỏ, cam, tím hoặc vàng sẽ mang lại sự năng động, phấn khởi cho người tuổi Canh Ngọ. Một số cây phong thủy phù hợp với tuổi Canh Ngọ là cây lan quân tử, cây lưỡi hổ viền vàng, cây vạn niên thanh đốm vàng hoặc cây hoa trạng nguyên.

Tuy nhiên, người tuổi Canh Ngọ không nên trồng những cây thuộc hành Mộc như cây có lá màu xanh, xanh nõn chuối vì chúng sẽ tương khắc với mệnh Thổ, gây ra những xui xẻo và bất lợi cho người tuổi Canh Ngọ.

Tượng ngựa phong thủy

Ngựa là linh vật biểu tượng đặc biệt cho những người sinh vào năm Canh Ngọ. Vì vậy, việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy hình ngựa là một lựa chọn tuyệt vời để mang lại vận may và tài lộc trong cuộc sống người tuổi Canh Ngọ.

Người tuổi Canh Ngọ có thể sử dụng biểu tượng ngựa làm vật trang trí tại bàn làm việc để hút tài lộc và vận may. Đặt tượng ngựa trên bàn làm việc sẽ thể hiện được sự quyết tâm, mạnh mẽ, giúp kích hoạt những năng lượng tích cực trong công việc. Từ đó, sự nghiệp của người tuổi Canh Ngọ tiến triển thuận lợi và nhanh chóng đạt đến đỉnh cao.

Tuổi Canh Ngọ - 1990 Nên Đặt Gì Trên Bàn Làm Việc Cho Hợp Phong Thủy

Đặt tượng ngựa phong thủy trên bàn làm việc cho người tuổi Canh Ngọ (Nguồn: Bách hóa xanh)

Xem thêm:  Chớ mơ mộng viển vông

Đá phong thủy

Đá phong thủy, với vẻ đẹp tinh khiết và sự sang trọng độc đáo, đã trở thành một loại phổ biến để trang trí bàn làm việc. Không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian làm việc, đá phong thuỷ còn có khả năng thu hút năng lượng tích cực, giúp bạn tạo nên môi trường làm việc ấn tượng và cung cấp sự thật thành công.

Đá phong thủy có khả năng tương tác với năng lượng trong môi trường, thu hút những năng lượng tích cực và loại bỏ những vận xấu. Với những người tuổi Canh Ngọ, việc chọn đá phong thủy đúng màu sắc càng có ý nghĩa quan trọng hơn. Màu sắc như đỏ, cam, tím, hồng và nâu được coi là tương sinh với người mệnh Thổ như Cảnh Ngọ.

Lưu ý rằng bàn làm việc phong thủy cần có kích thước phù hợp với các vật dụng trên đó, để không làm giảm sự tập trung làm việc. Bên cạnh đó, người tuổi Canh Ngọ cần luôn duy trì sự sạch sẽ và gọn gàng cho bàn làm việc. Tránh để đồ vật không cần thiết và rác thải trên bàn làm việc, vì chúng có thể tạo ra rối mắt và năng lượng tiêu cực.

Tuổi Canh Ngọ - 1990 Nên Đặt Gì Trên Bàn Làm Việc Cho Hợp Phong Thủy

Bàn làm việc phong thủy cần có kích thước phù hợp với các đồ vật (Nguồn: Nội thất Nam Thạch)

Như vậy, OneHousing đã cung cấp thêm thông tin cho bạn về người tuổi Canh Ngọ và những vật phẩm nên đặt trên bàn làm việc phong thủy nhằm thu hút tài lộc. Tùy thuộc vào quan điểm cụ thể về phong thủy nhà ở, bạn có thể tùy chỉnh cách bài trí bàn làm việc của mình. Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng môi trường làm việc của bạn thoải mái và hiệu quả.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

Xem thêm

Cách bố trí nhà ở chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Ngọ – sinh năm 1990

Nam tuổi Canh Ngọ nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào hút tài lộc?