Phong thủy tuổi Canh Thân – Thu hút tài lộc

Phong Thủy Tuổi Canh Thân Thu Hút Tài Lộc
Phong thủy tuổi Canh Thân – Thu hút tài lộc
Video phong thủy tuổi canh thân thu hút tài lộc

Có lẽ bạn đã từng nghe nói về phong thủy và tầm quan trọng của việc xây dựng một ngôi nhà hợp phong thủy. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về phong thủy cho tuổi Canh Thân và cách thu hút tài lộc vào cuộc sống.

Định hướng xây nhà cho tuổi Canh Thân

Theo quan niệm phong thủy, người tuổi Canh Thân nên xây nhà hướng Đoài (Chính Tây), Càn (Tây Bắc) hoặc Đông (chỉ cần không hướng Đông Nam). Điều này sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và hòa hợp với vợ chồng. Việc xem xét các hướng này dựa trên Bát quái đồ và cung Thiên Y, cung Phục Vị trong Kinh chu dịch. Những hướng này được gọi là Thượng Cát, nơi mọi thứ tốt đẹp và may mắn đều đến.

Thiết kế phong thủy nội thất cho tuổi Canh Thân

Để tạo điểm nhấn phong thủy cho ngôi nhà của tuổi Canh Thân, chúng ta cần quan tâm đến việc bố trí nội thất hợp phong thủy.

Xem thêm:  Nuôi 10 Loài Cá Cảnh Phong Thủy Để Tấn Tài Tấn Lộc Tiền Ùa Về Như Nước

Bàn thờ

Hướng bàn thờ nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Phước Đức), Đông Bắc (cung Sinh Khí), Tây Nam (cung Phục Vị), Tây (cung Thiên Y). Điều này sẽ mang lại sự tôn trọng và may mắn cho gia đình.

Bếp

Hướng bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Họa Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát). Điều này giúp hóa giải những tác động xấu đối với ngôi nhà.

Phòng ngủ

Khi chọn hướng cho giường ngủ, nếu bạn là người tuổi Canh Thân, hãy chọn Đông Bắc (cung Sinh Khí) hoặc Tây Bắc (cung Phước Đức). Điều này giúp tạo ra cảm giác bình an và giấc ngủ ngon hơn. Tránh đặt đồ đạc như tủ quần áo hoặc kệ treo đồ gần giường ngủ để tránh cảm giác áp bức. Bên cạnh đó, đặt bàn làm việc ở hướng tốt, có không gian thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên để tạo điều kiện làm việc tốt hơn.

Phòng khách

Ở phòng khách, ghế sofa là một phần quan trọng. Đặt ghế sofa ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Điều này sẽ không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp chào đón khách mời. Bên cạnh đó, các đồ nội thất khác như kệ tivi, tủ đựng rượu nên đặt ở phía đối diện với sofa để tạo cảm giác cân đối và hài hòa.

Khu vệ sinh

Hướng khu vệ sinh nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Họa Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát). Điều này giúp giữ cho không gian sạch sẽ và hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

Xem thêm:  Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992: Mệnh, hợp tuổi và màu sắc nào?

Phong Thủy Tuổi Canh Thân 1980

Câu hỏi thường gặp

Q: Người tuổi Canh Thân có thể chọn hướng khác để xây nhà không?
A: Có, nhưng việc chọn những hướng khác có thể ảnh hưởng đến tài lộc và hòa hợp trong gia đình.

Q: Bố trí nội thất có ảnh hưởng đến tài lộc của tuổi Canh Thân không?
A: Chính xác! Bố trí nội thất hợp phong thủy giúp tạo sinh khí tích cực và thu hút tài lộc vào cuộc sống.

Kết luận

Việc áp dụng phong thủy cho tuổi Canh Thân có thể giúp bạn thu hút tài lộc và tạo một môi trường hòa hợp trong gia đình. Hãy xem xét các hướng và bố trí nội thất một cách cẩn thận để đạt được điều này. Đừng ngại tham khảo thêm tại Phong Thuy 69 để có thêm thông tin về phong thủy và tuổi canh thân.

Liên hệ:
Phong Thuy 69
Website: phongthuy69.com