Phong thủy ứng dụng cho cuộc sống

Phong thủy ứng dụng cho cuộc sống
Video phong thuy ung dung

Phong thủy nguyên là một bộ môn khoa học có từ hơn 4000 năm, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng của gió, vòng lưu chuyển của khí và dòng chảy của nước, ảnh hưởng đến đời sống họa phúc của con người. Người xưa họ đã nghiên cứu phong thủy để cho vụ mùa tốt và cuộc sống hài hòa với thiên nhiên. Nay Phong thủy mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc, vì ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh ta.

Phong có nghĩa là “Gió”, là hiện tượng không khí chuyển động; Thủy có nghĩa là “Nước”, là dòng nước chảy, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, sự cùng thông của nhân sự. Không phải là yếu tố đơn lẻ, mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả; hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Nơi chúng ta cảm thấy dễ chịu đó chính là Cát, phong thủy phù hợp; nơi chúng ta cảm thấy bức bách khó chịu chính là Hung, nghĩa là phong thủy không phù hợp. Vũ trụ luôn thay đổi và vận động không ngừng, Phong thủy tuy có vai trò to lớn, nhưng nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải thiện, chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh con người.

Xem thêm:  Màu sắc hợp mệnh Hỏa theo phong thủy - Sự may mắn tại ngôi nhà của bạn

Phong thủy nghiên cứu dòng chảy của khí và nước, hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng mê tín dị đoan, mà là một phương pháp khoa học. Phong thủy là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các quy luật trương tác của thiên nhiên, môi trường, mà còn là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống con người. Phong thủy hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống.

Hiểu được nhu cầu của đông đảo mọi người đang muốn tìm hiểu về phong thủy chính thống. Học viện Hongky Fengshui đem dến cho các bạn một khóa học phù hợp với mọi đối tượng có nhu cần tìm hiểu về Phong thủy một cách khoa học. Khóa học còn cần thiết đối với các bạn làm việc trong ngành Bất động sản, Xây dựng, tư vấn bán hàng…