9 Mẹo Phong Thủy Xe Hơi Đón Năm Mới An Lành, May Mắn

9 Mẹo Phong Thủy Xe Hơi GiúP Chủ Xe ĐóN Năm Mới BìNh An, May Mắn

Phong thủy không chỉ là về không gian sống mà còn là nguồn năng lượng tác động đến cuộc sống của chúng ta. Có rất nhiều yếu tố trong phong thủy như gió, nước, không khí, địa thế… tác động trực tiếp đến số mệnh con người.

Xe hơi cũng không ngoại lệ, với phong thủy tốt, chiếc xe sẽ mang lại sự thoải mái, bình an và may mắn cho chủ nhân. Ngược lại, khi chiếc xe không hợp phong thủy, chủ xe có thể cảm thấy mệt mỏi khi lái xe và gặp nhiều sự cố khi di chuyển.

Để tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho chiếc xế yêu, hãy tham khảo 9 mẹo phong thủy dưới đây:

1. Chọn màu xe hợp với mệnh

Theo phong thủy, màu sắc của xe hơi cần phù hợp với bản mệnh. Ví dụ, người mệnh Hỏa nên chọn xe màu đỏ, tím, hồng, xanh lá cây… trong khi người mệnh Thổ nên tránh màu xanh lá cây. Nếu mua xe cũ không hợp mệnh, bạn có thể sơn lại màu xe để phù hợp với bản mệnh của mình.

Xem thêm:  20 Nguyên tắc phong thủy nếu không biết sẽ làm mất đi tài lộc và vượng khí của cả gia đình

2. Chọn biển số xe hợp mệnh

Mỗi con số trong phong thủy có ý nghĩa riêng biệt. Chọn biển số xe mang ý nghĩa tích cực như số 1 (may mắn), số 8 (phát tài), hoặc số 9 (tăng gấp đôi). Bạn cũng có thể dán những hình sticker có số may mắn trên xe.

3. Chọn xe dựa vào thế Tứ linh

Nên chọn xe có phần sau cao hơn so với phần đầu xe và thiết kế chắc chắn, để tạo cảm giác an toàn khi lái xe. Kiểm tra đèn xe, đặc biệt là đèn xe phía sau.

4. Vệ sinh xe sạch sẽ

Vệ sinh ô tô thường xuyên để tạo không gian thoáng đãng, tích cực cho phong thủy xe. Làm sạch không gian bên trong xe, đảm bảo gọn gàng ngăn nắp và vệ sinh đèn xe, cửa kính và gương.

5. Để một chai nước trên xe ô tô

Để một chai nước trong xe để tạo nguồn năng lượng sống tích cực. Uống nước khi lái xe cũng giúp tỉnh táo và sảng khoái hơn. Thắt một dải ruy băng màu xanh trên gương hậu để tượng trưng cho nước.

6. Dùng muối hạt để hút nguồn năng lượng xấu

Rắc muối hạt trong xe để hóa giải và ngăn chặn năng lượng xấu. Hãy quét sạch muối sau vài ngày để tránh chảy ra sàn hoặc ăn mòn các bộ phận xe.

7. Trang trí vật phẩm phong thủy

Trang trí các vật phẩm phong thủy trong xe như bát quái, tượng phật, hồ lô tài lộc… để mang lại may mắn, bình an. Chọn vật trang trí hợp mệnh và đặt chúng ở vị trí thích hợp để tạo sự hài hòa cho không gian xe.

Xem thêm:  Vén màn ý nghĩa số 19 có cát lợi như lời đồn đoán hay không?

8. Chọn nơi đỗ xe

Theo chuyên gia phong thủy, đỗ xe xa ngôi nhà sẽ tốt hơn đỗ trong nhà hoặc trước cửa. Nếu phải đỗ trước nhà, tránh đậu xe hướng thẳng vào cửa nhà để không ảnh hưởng đến dương khí trong nhà.

9. Mở cửa sổ, tạo năng lượng tích cực

Hãy tắt điều hòa và hạ kính xe để hít thở không khí thoáng đãng bên ngoài. Nghe nhạc yêu thích và tận hưởng cuộc sống vui vẻ để tạo năng lượng tích cực cho phong thủy xe.

Hy vọng với những mẹo phong thủy trên, chiếc xe hơi của bạn sẽ mang lại nhiều may mắn và bình an. Hãy thử áp dụng và cảm nhận sự khác biệt!