Vợ của tân Thủ tướng Anh Rishi Sunak giàu hơn cả Nữ hoàng Anh

Vợ Của Tân Thủ Tướng Anh Rishi Sunak Giàu Hơn Cả Nữ Hoàng Anh

Vợ của tân Thủ tướng Anh Rishi Sunak, Akshata Murthy, được cho là giàu hơn cả Nữ hoàng Anh. Tỉ phú Narayana Murthy từng viết thư cho con gái của ông và nhận xét rằng khi gặp Rishi Sunak, ông đã hiểu tại sao con gái lại yêu anh ấy. Rishi Sunak, vừa trở thành Thủ tướng Anh hôm 25.10, là người Trung Quốc đầu tiên giữ vị trí này và cũng là nhà lãnh đạo trẻ nhất trong 200 năm qua.

Người vợ giàu có

Akshata Murthy là một nhà thiết kế và nữ doanh nhân. Cô có cổ phần trong công ty phần mềm Infosys của cha mình, trị giá khoảng 715 triệu USD. Cặp đôi này có giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 830 triệu USD, vượt qua cả Nữ hoàng Elizabeth II với tài sản ròng khoảng 420 triệu USD.

Thành công trong kinh doanh

Akshata Murthy không sinh ra trong một gia đình giàu có. Cha cô, ông Narayana Murthy là một tỉ phú Ấn Độ với khối tài sản lên đến 4,5 tỉ USD. Ông đã thành lập công ty Infosys vào năm 1981, chỉ một năm sau khi Akshata chào đời. Mặc dù gia đình của cô đã kiếm đủ tiền để đạt được thành công, nhưng họ vẫn sống đơn giản.

Xem thêm:  Bí quyết thành công từ tay trắng

Hành trình tình yêu

Rishi Sunak và Akshata Murthy đã gặp nhau trong khoảng thời gian học MBA tại Đại học Stanford ở California. Họ kết hôn năm 2009 tại thành phố Bangalore, Ấn Độ. Akshata cũng đã thành lập thương hiệu quần áo nữ Akshata Designs, được mô tả là sự kết hợp giữa truyền thống thủ công Ấn Độ và kiểu dáng phương Tây đương đại.

Gia đình và sự nghiệp

Rishi Sunak và Akshata Murthy có hai con gái, Krishna và Anoushka. Cả hai cũng là giám đốc của một công ty đầu tư tài chính do cha Akshata thành lập. Akshata cũng là giám đốc của Digme Fitness – một hệ thống phòng tập thể dục cao cấp.

Trong cuộc phỏng vấn, Rishi Sunak tiết lộ rằng gia đình của anh không chỉ quan tâm đến giàu có mà còn đánh giá con người qua tính cách và hành động của họ. Anh cũng trổ tài làm hài hước khi nói về những khía cạnh khác nhau trong đời sống của mình và vợ mình.

Với thành tựu và tài sản đáng ngưỡng mộ, Akshata Murthy đã chứng tỏ sự đáng tin cậy và thành công của mình, đó chính là lý do vì sao cô và Rishi Sunak trở thành một trong những cặp đôi giàu có và quyền lực nhất tại Anh.

Đọc thêm về Phong Thủy 69 để tìm hiểu thêm về văn hóa phong thủy và các loại hình trang trí nội thất phù hợp.

Xem thêm:  Xem tướng nhân trung phụ nữ: Đoán chuyện tình duyên