TMV Chân mày Phong thuỷ của Hoa hậu Nhung Nguyễn bị tước giấy phép hoạt động

Tmv Chân Mày Phong Thuỷ Của Hoa Hậu Nhung Nguyễn Bị Tước Giấy Phép Hoạt Động
TMV Chân mày Phong thuỷ của Hoa hậu Nhung Nguyễn bị tước giấy phép hoạt động
Video review chân mày phong thủy nguyễn nhung

Bà Nguyễn Thị Nhung đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân vào tháng 6/2019 và từ đó được biết đến với danh xưng Hoa hậu Nhung Nguyễn. Đồng thời, TMV Chân mày Phong thủy Nguyễn Nhung cũng trở nên nổi tiếng nhờ hình ảnh của Hoa hậu Nhung Nguyễn.

Công ty bị xử phạt

Theo thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, Công ty TNHH Chân mày Phong thủy Nguyễn Nhung (chủ quản của Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Chân mày Phong thủy Nguyễn Nhung) đã bị phạt 16 triệu đồng. Cụ thể, công ty này vi phạm các quy định, bao gồm không niêm yết giá dịch vụ, không đặt biển hiệu theo quy định, và không đảm bảo các điều kiện sau khi được cấp giấy phép hoạt động.

Ngoài việc bị phạt tiền, công ty cũng bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động trong thời hạn 3 tháng.

Vi phạm của cá nhân khác

Ngoài công ty, một người tên là Vũ Thanh Hải (Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ kiêm Chủ Hộ kinh doanh Chân mày Phong thủy Nguyễn Nhung) cũng bị xử phạt 45 triệu đồng vì cung cấp dịch vụ thẩm mỹ khi chưa đáp ứng đủ điều kiện theo quy định. Cơ sở phun xăm thẩm mỹ của họ cũng bị đình chỉ hoạt động trong 18 tháng.

Xem thêm:  Phong thủy phòng ngủ sai lầm khiến vợ chồng khó có con

Thông tin về công ty

Công ty TNHH Chân mày Phong Thủy Nguyễn Nhung mới thành lập từ ngày 7/4/2022, với Nguyễn Thị Nhung là người đại diện pháp luật. Công ty này kinh doanh các dịch vụ thẩm mỹ chuyên khoa, bao gồm massage mặt, trang điểm, vẽ chân mày, vẽ khung mày, và dịch vụ tư vấn chăm sóc sắc đẹp.

Những thông tin khác

Trước đó tại cùng địa chỉ là nơi hoạt động của một cơ sở làm đẹp có tên Vanadis Happy Beauty Clinic, do bà Nhung Nguyễn làm chủ. Cơ sở này chuyên về phun xăm chân mày.

Đây là những thông tin mới về việc tước giấy phép hoạt động của TMV Chân mày Phong thủy của Hoa hậu Nhung Nguyễn. Nhớ truy cập Phong Thủy 69 để cập nhật thông tin mới nhất về phong thủy và chăm sóc sắc đẹp nhé!