Review truyện Giải Mã Giấc Mơ Giới Giải Trí – Allin

Giới thiệu:
Ác mộng, mộng xuân, mơ thấy tương lai, giấc mơ lặp đi lặp lại, mộng trong mộng… Cả giấc mơ của hung thủ lẫn người bị hại đều cất giấu những bí mật không muốn bất cứ ai biết được. Gần đây, Ngô ảnh đế đã quay xong phim mới và anh muốn mời Cơ Thập Nhất giải mã giấc mơ cho mình. Lâm ảnh hậu dự định tiến ra thị trường nước ngoài và cũng muốn mời Cơ Thập Nhất giải mã giấc mơ cho mình. Trương thiên vương cũng có ý này. Cơ Thập Nhất có phản ứng lạnh nhạt.

Mọi cuộc gặp gỡ trên đời đều có lý do của nó. Dù có hợp tan chóng vánh hay sẽ là cầu nối làm sát gần hai số phận, ta sẽ chẳng thể biết trước, cũng chẳng có cơ may được chọn lựa. Chỉ biết rằng, hữu duyên mới nên nỗi tương ngộ.

Truyện kể về Tô Minh Châu và Cơ Thập Nhất, từ khi họ gặp nhau trong cô nhi viện. Họ đều là những đứa trẻ trưởng thành trong cô nhi viện. Họ gặp nhau một lần, hai lần, ba lần… và số lần gặp nhau cứ ngày một tăng dần. Từng lần gặp nhau, Tô Minh Châu dần ỷ lại vào Cơ Thập Nhất. Hai người trở thành “người thân” của nhau.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ: Tìm hiểu ý nghĩa của 200 giấc mơ thường gặp

Tô Minh Châu không có nhà và không có gia đình, nhưng Cơ Thập Nhất đã trở thành nhà và gia đình của anh. Cô bảo vệ anh khỏi sự ức hiếp của các cậu nhóc trong cô nhi viện và cho anh những chiếc bánh nhỏ để khỏa lấp cơn đói cồn cào. Anh không chỉ được bảo vệ, mà còn nhìn thấy ánh sáng của hy vọng và tương lai trong cô. Cô trở thành sắc màu rực rỡ nhất trong cuộc đời Tô Minh Châu.

Theo thời gian, Tô Minh Châu nhận ra tình cảm trong mình. Nhưng để Cơ Thập Nhất chấp nhận tình cảm từ anh, không phải điều dễ dàng.

Mối quan hệ giữa hai người luôn có sự tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối vào đối phương, nên không có tình tiết hiểu lầm. Nhưng hành trình theo đuổi Cơ Thập Nhất của Tô Minh Châu hơi dài vì cô không dễ dàng chấp nhận tình cảm từ anh.

Trong truyện cũng có những vụ án có liên quan đến việc giải mã giấc mơ. Phá án bằng cách giải mã giấc mơ là một ý tưởng mới lạ và tạo nên một tổng thể truyện thú vị.

Tóm lại, “Giải mã giấc mơ giới giải trí” là một truyện trinh thám dễ hiểu, có tình tiết đơn giản ấm áp và được đầu tư chỉn chu. Nếu bạn yêu thích thể loại truyện như vậy, thì bạn sẽ thích bộ truyện này. Mình đề cử “Giải mã giấc mơ giới giải trí”.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy nước, nước biển, nước lũ điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

*Cover chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết.

Phong Thủy 69