Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất

Bạn sinh năm 1993? Bạn muốn tìm hiểu tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng có ý nghĩa gì, mang lại các may mắn và cần lưu ý gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được thông tin hữu ích nhất.

Tổng quan tử vi Quý Dậu 2021 nữ mạng sinh năm 1993

Xem tử vi cho biết những người nữ sinh năm 1993 cầm tinh con Gà, tức tuổi Qúy Dậu.

  • Mệnh: Kim
  • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn
  • Vận Hạn: Ngũ Mộ ==> Người tuổi Quý Dậu dễ bị mất của
  • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa gặp điều xấu
  • Thiên can: Quý gặp Tân ==> Tương Sinh: Có Lợi
  • Địa chi: Dậu gặp Sửu ==> Tam Hợp Tam Tai

Tử Vi Quý Dậu 2021 Nữ Mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Luận giải tử vi 2021 tuổi Quý Dậu trên mỗi phương diện

2.1. Gia đạo

Theo tử vi 2021 12 con giáp, nữ Qúy Dậu thì gia đạo của quý bạn tuổi này không được tốt. Vì vậy mà những người tuổi Quý Dậu nữ mạng cần cẩn thận vì sẽ gặp những chuyện phiền muộn sẽ xảy ra. Cũng có thể trong họ hàng nội tộc có tang sự nên cần hết sức thận trọng.

2.2 Tài chính

Tử vi 2021 dự báo nữ mạng tuổi Kỷ Dậu có tình hình tài chính khá tốt, các phúc lợi và đãi ngộ cũng được tăng lên. Đặc biệt họ được quý nhân hỗ trợ nên có nhiều thu hoạch. Ngoài ra, năm 2021 tam hợp Thái Tuế nên phần lớn nữ mạng sinh năm 1993 sẽ có công việc ổn định, lương cũng tốt cho nên tài chính cũng theo đó tăng lên.

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2021 Nữ Mạng

Tuổi Quý Dậu

2.3 Sự nghiệp, ngoại giao

Vào năm Tân Sửu 2021, về sự nghiệp, người tuổi Quý Dậu có những điều khá tốt. Họ cũng sẽ nhận được nhiều may mắn hơn do đó công việc tốt đẹp. Dự báo sự nghiệp của những người này có một số điều mới. Người này có cơ hội học hỏi được nhiều kinh nghiệm, dễ được thăng tiến. Đồng thời có nhiều khả năng sẽ xuất ngoại, vị trí của họ cũng được khẳng định tốt hơn. Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Quý Dậu 2021 được quý nhân giúp đỡ, vì vậy mà họ sẽ có được nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn.

Xem thêm:  Luận Giải Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch: Quẻ Lôi Thiên Đại Tráng (大壮 da4 zhuang4) Chi Tiết Nhất

2.4 Sức khỏe

Sức khỏe năm 2021 của nữ Qúy Dậu khá ổn định, không có gì đáng lo ngại. Nữ mệnh sinh năm 1993 đa phần có khí lực cường tráng, tuy nhiên cũng cần đề phòng một số tai họa ngầm mà không thể nào lường trước được. Lời khuyên cho những người này là nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là cẩn thận khi tham gia giao thông.

2.5 Tình duyên

Đối với tình duyên năm Tân Sửu, người tuổi Quý Dậu nhìn chung sẽ không mấy suôn sẻ. Đôi khi trong cuộc sống sẽ xảy ra mâu thuẫn, thiếu hòa hợp. Đối với những người chưa kết hôn thì năm nay chưa phải là thời điểm thuận lợi để kết hôn. Do đó, bạn cần phải lắng nghe và vun đắp mối quan hệ để hạnh phúc hơn

3. Luận giải tử vi Quý Dậu 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

3.1 Chiếu mạng

Sao chiếu mệnh của nữ Qúy Dậu là Vân Hớn. Đây là một hung tinh dễ gây cho cuộc sống có nhiều khó khăn. Công việc làm ăn chỉ ở mức trung bình, họ có khả năng gặp chuyện xung đột hay tranh cãi. Đặc biệt, những người khi gặp sao hạn này thì nên đề phòng chuyện kiện tụng.

3.2 Hạn tuổi

Năm 2021, nữ mạng Quý Dậu năm 1993 bị sao Hạn Ngũ Mộ chiếu mệnh nên tiền bạc dễ bị hao tán, tinh thần hay bất an. Để tránh ảnh hưởng xấu thì chủ mệnh không nên mua hàng hóa, đồ đạc không có hóa đơn. Đặc biệt, những người này cần tránh tiếp xúc giao du với người lạ để tránh gặp chuyện tai bay vạ gió hay mất cắp tài sản.

Xem thêm:  Tướng phụ nữ lông mu rậm: Bí mật may mắn về công danh và gia đình hạnh phúc

Tử Vi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng Năm 2021

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

3.3 Vận niên

Khi gặp vận niên Trư Phùng Hỏa báo hiệu một năm có nhiều biến cố và thay đổi đột xuất. Trong công việc, mặc dù làm lụng vất vả nhưng thu nhập lại thấp. Họ giúp đỡ người nhưng gặp cảnh vạ lây. Điều tốt nhất là nên an phận chờ thời cơ tới. Tiền bạc nên giữ gìn cẩn trọng, cần có sự hỗ trợ của quý nhân để công danh được tốt hơn. Ngược lại, chuyện tình cảm trong năm khá ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt.

3.4 Tứ trụ

Theo tử vi năm 2021 thì tứ trụ của nữ Qúy Dậu là Thiên Sinh, Địa Sinh. Điều này có nghĩa công việc làm ăn của quý bạn sinh năm 1993 nữ mạng không được như ý. Tài lộc có sự suy hao nhiều, cuộc sống sẽ gặp nhiều trở ngại.

Tử Vi Quý Dậu 2021 Nữ Mạng

Tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

4. Xem tử vi Quý Dậu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

4.1 Cung tam hợp

Nữ mạng tuổi Qúy Dậu năm 2021 được các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Các bộ sao này sẽ đem đến tin vui trong gia đạo. Về sức khỏe thì cần chú ý bệnh tật liên quan đến thiếu máu, hoặc bệnh do suy nghĩ nhiều.

4.2 Cung nhị hợp

Cung nhị hợp của nữ mạng 1993 sẽ có nhiều sao chiếu cố, bao gồm: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Khi được chiếu bởi các sao này thì tình cảm gia đạo của quý bạn trong năm không được tốt, vì vậy tuổi Quý Dậu nữ mạng chú ý trong mọi việc.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2021 Nữ Mạng

Sao chiếu theo năm của Quý Dậu nữ mạng 1993

4.3 Cung Xung chiếu

Cung tam hợp của nam Quý Hợi gồm các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng. Sở hữu các sao này, chủ về sẽ có lộc và nhận được lộc từ người khác.

Xem thêm:  Tử Vi Hôm Nay: Xem Tử Vi 12 Con Giáp Ngày 17/10/2023 - Tuổi Tỵ và Vận Hành Thông

4.4 Cung Tiểu Vận

Theo tử vi năm 2021, về cung tiểu vận của nữ mạng Quý Dậu sẽ có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Các sao này mang ý nghĩa là được phúc hưởng từ phúc tổ tiên nên mọi việc gặp hung đều chuyển cát.

5. Phương pháp giải vận hạn tuổi Quý Dậu 2021 nữ mạng sinh năm 1993

Nữ mạng tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 có thể giải hạn bằng cách: Đầu năm nên đi cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc giải hạn vào tháng 4 và tháng 5 âm lịch. Đặc biệt, người tuổi Quý Dậu nữ mạng nên cúng ngày 29 vào lúc 21 giờ đến 23 giờ và thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Dùng bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Cuối cùng khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Bên cạnh đó, để giải vận hạn tuổi Quý Dậu nữ mạng 2021, bạn có thể dùng một số vật phẩm phong thủy như:

  • Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc: Đây là vật phẩm hộ thân giúp hóa giải vận hạn, những điều xui xẻo và từ đó mang đến may mắn, tài lộc. Đặc biệt, Thiên Nguyệt Tứ Phúc trong phong thủy được hiểu là 4 loại phúc khí giúp mang lại những điều tốt lành được ban từ trời đất.

Giải Hạn Bằng Vật Phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc

  • Vòng tay tam hợp Dậu – Tỵ – Sửu: Đây là vật phẩm hộ thân không chỉ cho người tuổi Dậu mà còn cho tuổi Tỵ và Sửu. Những người sở hữu vật phẩm này sẽ giúp chiêu quý nhân, giải vận hạn, xua đuổi những điều xui xẻo.

Vòng Tay Tam Hợp Dậu - Tỵ - Sửu

Trên là một số phương án giúp hóa giải vận hạn cho tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng. Bên cạnh đó, để lựa chọn được phương án phù hợp, đặc biệt là lựa chọn được loại vật phẩm phong thủy phù hợp thì cần liên hệ Phong Thủy 69 để nhận được sự tư vấn phù hợp. Bạn có thể liên hệ Tam Nguyên thông qua website phongthuy69.com hoặc Hotline 0877.79.8199.

Source link