Phụ nữ vượng phu ích tử – Bí quyết của người vợ hạnh phúc

Tuong Vuong Phu Menh Moc

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nghe đến khái niệm “tướng vượng phu”. Tướng vượng phu ích tử là dòng tướng người phụ nữ mang tới phúc khí tốt cho gia đình. Những đặc điểm của người vợ vượng phu ích tử được thể hiện qua khuôn mặt, dáng người và các nốt ruồi trên cơ thể. Hiểu được những đặc điểm này sẽ giúp chồng con luôn gặp may mắn và sung túc.

Tướng vượng phu là gì?

Theo nghĩa Hán Việt, “vượng” mang ý nghĩa phát triển, phát tài phát lộc. “Phu” ám chỉ người chồng và “ích” có nghĩa là hữu ích và lợi ích. Tướng vượng phu ích tử là tướng của người phụ nữ mang tới phúc khí tốt cho chồng con. Người phụ nữ này, dù về nhà chồng với hai bàn tay trắng hoặc khởi nghiệp khi còn nghèo, sẽ giúp gia đình luôn gặp may mắn và sung túc.

Tuong Vuong Phu La Gi Dac Diem Cua Nguoi Vo Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử - Bí Quyết Của Người Vợ Hạnh Phúc
Vượng phu ích tử là tướng người phụ nữ mang tới phúc khí tốt cho chồng con

Khi cưới nhau, dù còn nghèo khó hoặc khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, chồng và vợ sớm thành công. Người chồng được thăng tiến, thành đạt trên con đường gây dựng công danh, sự nghiệp. Đường con cái của họ dễ có quý tử, người con sinh ra có dung mạo và tài trí hơn người và sớm thành đạt trong học hành.

Ở Việt Nam, tướng vượng phu ích tử của người phụ nữ rất được quý trọng. Người vợ thông minh và thấu hiểu chính là hậu phương vững chắc để người đàn ông yên tâm xây dựng cơ cực. Bên cạnh đó, họ còn có thể chia sẻ một phần phúc khí của mình cho chồng con.

Xem thêm:  TỬ VI HÔM NAY: XEM TỬ VI 12 CON GIÁP NGÀY 2/11/2023, XEM TUỔI THÂN TÀI LỘC VƯỢNG PHÁT

Đặc điểm của người vợ vượng phu ích tử

Theo nhân tướng học, nhóm người phụ nữ được đánh giá là có tướng vượng phu có vẻ bề ngoài đôn hậu, độ lượng và tâm thái ôn hòa. Dung mạo của họ cần phải hài hoà về cả Tam đình, Ngũ nhạc và Tứ đậu, mắt phượng, môi hồng.

Mặt tròn phúc hậu

Khuôn mặt tròn đầy là tiêu chuẩn cái đẹp mà nhiều chị em phụ nữ hướng tới. Tuy nhiên, người phụ nữ có khuôn mặt đầy đặn thì mới có phúc khí tốt. Khuôn mặt đầy đặn thể hiện sự đủ đầy, sung túc và dư giả. Họ thường có tính cách cởi mở, nhiệt tình và dễ chịu. Đặc biệt, họ giỏi trong việc điều hoà các mối quan hệ giao thương và tiền bạc. Tính cách xởi lởi giúp họ gặp nhiều cơ duyên may mắn và dễ dàng thành công. Họ cũng rất khéo léo và chu toàn trong việc chăm sóc chồng con. Dung mạo đoan trang và tính cách phúc hậu giúp tạo nên không khí gia đình thêm thuận hoà.

1700720150 971 Tuong Vuong Phu La Gi Dac Diem Cua Nguoi Vo Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử - Bí Quyết Của Người Vợ Hạnh Phúc
Theo nhân tướng học, khuôn mặt đầy đặn là biểu tượng của sự đủ đầy, sung túc và dư giả

Tướng cằm đầy đặn

Ngoài khuôn mặt tròn phúc hậu, tướng cằm đầy đặn cũng là yếu tố quan trọng. Nhóm người này có đặc điểm là cằm rộng và đầy đặn, đặc biệt là những người có hai cằm, được gọi là phúc tướng giúp chồng. Cuộc đời của nhóm người này thường đẹp và thành công. Đặc điểm này càng rõ nét khi họ đã vào tuổi xế chiều. Họ có nhiều phúc lộc phú quý và gia đình đầy nhà. Những người sở hữu đặc điểm này cũng giỏi giao tiếp, hoà nhã, thiện lương và hỗ trợ tốt cho chồng trên mọi mặt.

Lông mày lá liễu, thon nhọn

Lông mày của người phụ nữ có tướng vượng phu thường đậm và hình dạng như cành lá liễu. Đặc điểm này thể hiện tính nhân hậu và trí tuệ của họ. Họ thông minh, biết tiến biết lùi nên có vận trình quý nhân cực vượng. Họ cũng là những người rất tốt về tài chính và có mối quan hệ tốt với những người xung quanh. Họ làm rất tốt công việc của một người vợ và người mẹ, giúp gia đạo luôn được êm ấm.

Xem thêm:  Những Nét Tướng Mặt Tiết Lộ Kẻ Gian Xảo Và Dã Tâm Lớn Mà Bạn Nên Biết

1700720150 94 Tuong Vuong Phu La Gi Dac Diem Cua Nguoi Vo Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử - Bí Quyết Của Người Vợ Hạnh Phúc
Theo nhân tướng học, khuôn mặt đầy đặn là biểu tượng của sự đủ đầy, sung túc và dư giả

Mắt tròn to linh hoạt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và những người có tướng vượng phu thường có đôi mắt to sáng, lòng đen và trắng phân minh. Đôi mắt này không lồi ra phía trước và khá linh hoạt. Họ có khí chất tao nhã, thanh tao và thu hút người khác giới. Họ cũng rất giỏi giao tiếp, phục vụ và hỗ trợ chồng trong mọi mặt. Với họ, cuộc sống bộn bề trở nên dễ dàng và hạnh phúc.

Gò má to và tròn đầy

Vùng gò má tượng trưng cho sự quyền lực, địa vị và khả năng chiếm hữu của người phụ nữ. Người phụ nữ có tướng vượng phu thường có gò má đầy đặn, xương gò má nhô không quá cao. Đặc điểm này giúp gương mặt trở nên hài hoà, cân đối và không quá gầy guộc. Tính tình của họ khá phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ và có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Những người sở hữu đặc điểm này giúp gia đạo luôn sung túc và an yên.

Mũi cao, cánh mũi tròn đầy đặn

Mũi của người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định vận may tài chính, địa vị và con đường quan lộ của họ. Mũi cao, cánh mũi tròn và đầy đặn là những đặc điểm của người vợ có tướng vượng phu. Những người này có cá tính mạnh, sức hút đặc biệt với người khác giới và dám nghĩ dám làm. Họ có công việc thành công và luôn là nguồn động viên lớn cho người bạn đời.

Dái tai dày và to

Dái tai là phần da vành tai không có sụn, thõng xuống ở dưới cùng của tai. Người có dái tai dày và to hơn bình thường thường có vận may tốt và khó khăn đều có người giúp đỡ. Người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử có dái tai to và dày mà mềm mại, cuống tai cong xuống. Họ là người khoan dung độ lượng, yêu chồng thương con và mang tới phúc lộc cho gia đình. Người đàn ông có vợ có đặc điểm này chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thương suốt đời.

Xem thêm:  Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Thủ tướng; tri ân đồng chí Phạm Bình Minh và đồng chí Vũ Đức Đam

Nhân trung rõ và sâu

Nhân trung, nằm ở phần lõm từ mũi cho tới môi, thể hiện tài lộc, tuổi thọ và khả năng sinh sản. Người phụ nữ có tướng vượng phu thường có nhân trung rõ ràng, thẳng và sâu. Đặc điểm này thể hiện vận mệnh của họ trong tài lộc, tuổi thọ và sự sinh sản. Họ có cuộc sống gia đình viên mãn và đường con cái đầy đủ.

Khuôn miệng đầy đặn, cười không hở lợi

Miệng cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá tướng số học. Miệng đầy đặn và cười không hở lợi là yếu tố tốt trong hậu vận. Người phụ nữ có tướng vượng phu thường có khuôn miệng đầy đặn, hình dạng đẹp và không hở lợi. Họ thường có tính cách phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ và hỗ trợ tốt cho chồng.

1700720150 94 Tuong Vuong Phu La Gi Dac Diem Cua Nguoi Vo Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử - Bí Quyết Của Người Vợ Hạnh Phúc
Theo nhân tướng học, khuôn mặt đầy đặn là biểu tượng của sự đủ đầy, sung túc và dư giả

Tổng kết

Các đặc điểm trên là những yếu tố quan trọng để nhận diện người vợ vượng phu ích tử. Những người phụ nữ có tướng như vậy thường mang đến phúc khí tốt cho gia đình. Họ thông minh, biết cách lo toan mọi việc, hỗ trợ tốt chồng và là nguồn động viên lớn trong công việc. Dù có trải qua nhiều khó khăn hay sóng gió, họ luôn sẵn lòng lo lắng và không bao giờ lơ là. Người chồng may mắn khi có người vợ vượng phu ích tử bên cạnh, chắc chắn sẽ thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.