Các ứng dụng phong thủy – tử vi tiện dụng cho người sử dụng không chuyên nghiệp

Phong Thuỷ 69 xin giới thiệu 5 ứng dụng phong thủy vô cùng hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày. Bạn không cần là chuyên gia để sử dụng những ứng dụng này, hãy cùng khám phá nhé!

Phong Thuỷ – Khoa học tổng hợp

Được xem như một môn khoa học tổng hợp, Phong Thuỷ kết hợp các môn khoa học như vật lý địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc. Vận dụng phong thuỷ vào cuộc sống giúp bạn cải tạo môi trường xung quanh để phát triển tốt đẹp.

5 ứng dụng phong thủy dành cho bạn

1. La bàn Phong thủy

La bàn Phong thủy là ứng dụng chạy trên điện thoại di động và máy tính bảng Android từ phiên bản 2.1 trở lên. Với la bàn này, bạn có thể đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, thậm chí là hướng bàn làm việc. Điều này rất hữu ích cho các bạn nghiên cứu phong thủy hoặc chỉ đơn giản làm la bàn thông thường.

Xem thêm:  Màu sắc trong phong thủy kinh doanh - Những bí quyết để thương hiệu bạn nổi bật và thành công

Tải La bàn Phong thủy ngay!

2. Phong thủy vạn sự lành

Với nhiều tính năng hấp dẫn như tra cứu lịch vạn niên, xem ngày giờ tốt xấu, xem tuổi, hướng nhà, sao chiếu mệnh, gieo quẻ… Phong thủy vạn sự lành là nguồn thông tin phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong việc áp dụng phong thuỷ vào cuộc sống.

Tải Phong thủy vạn sự lành ngay!

3. La bàn phong thủy Việt Nam

Với giao diện thân thiện, La bàn phong thủy Việt Nam là ứng dụng la bàn kết hợp với các hướng tốt xấu trong Phong Thủy. Bạn có thể dùng la bàn này để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… Đặc biệt, ứng dụng còn giúp bạn tìm hiểu về phong thủy đối với việc mua nhà, xây cất, bố trí nội thất, tổ chức đám cưới và đặt bàn thờ.

Tải La bàn phong thủy Việt Nam ngay!

4. Lịch Vạn Niên – Lịch VN 2014

Lịch Vạn Niên – Lịch VN 2014 là ứng dụng kết hợp giữa tra cứu lịch âm dương và các chức năng như xem hướng, giờ xuất hành, theo dõi nhịp sinh học và chuyển đổi ngày âm sang dương và ngược lại. Ứng dụng này cung cấp thông tin cơ bản về phong thủy để bạn có thể xem và tra cứu theo ngày và tháng.

Tải Lịch Vạn Niên – Lịch VN 2014 ngay!

5. Lịch Việt 2014

Cũng tương tự như Lịch Vạn Niên – Lịch VN 2014, Lịch Việt 2014 cung cấp thêm nhiều tính năng chuyên sâu như xem can chi theo ngày, tháng và năm, xem giờ hoàng đạo, xem tuổi, tiết khí, hướng xuất hành… Ngoài ra, ứng dụng còn đưa ra các thông tin chi tiết về ngày tam nương, nguyệt kỵ, từ tuyệt và nhiều thông tin khác.

Xem thêm:  Người Sinh Năm 1998: Khám phá Mệnh và Đá Phù Hợp

Tải Lịch Việt 2014 ngay!

Tổng kết

Những ứng dụng này được Phong Thuỷ 69 cung cấp miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, để truy cập vào các chức năng chuyên sâu, bạn có thể cần phải trả phí. Hãy khám phá và áp dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày của bạn ngay hôm nay!

Lưu ý: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.