Vận khí hanh thông bất ngờ

Vận Khí Hanh Thông Bất Ngờ

Ấn tượng đầu tiên khi xem tử vi 2023 tuổi Ất Tị nam mạng là một năm có nhiều vận khí tích cực. Từ việc luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão, chúng ta có thể nắm bắt vận cát hung để tận dụng phát triển khi gặp thời tốt hoặc hạn chế tiến hành việc quan trọng khi gặp vận xấu, đề phòng xui xẻo.

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Tị nam mạng năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh: 1965
 • Tuổi âm lịch: 59
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Tị năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Tị nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, cuộc sống trôi quá khá bình lặng, không còn nhiều sóng to gió lớn. Đương số yên tâm làm việc hiện tại, thu nhập ổn định theo thời gian.

 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, công việc làm ăn vẫn khá thuận lợi, mang về nguồn thu ổn định. Gia đạo trong ấm ngoài êm, có xung đột cũng chỉ qua loa, sau đó mọi người thêm hiểu nhau hơn.

 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc khiến hòa khí trong nhà giảm đi đôi phần. Các mối quan hệ xã giao cũng xảy ra không ít trục trặc. Đương số nên tập trung làm việc của mình, đừng quản chuyện bao đồng kẻo làm ơn mắc oán, tự mình phải chịu thua thiệt.

=> Tiểu kết: Nam mạng Ất Tị sinh năm 1965 bước sang năm Quý Mão có vận trình bình, bớt phần sóng gió, báo hiệu những khởi sắc tích cực trên chặng đường trước mắt. Những nỗ lực bạn bỏ ra đang nhận về hồi báo xứng đáng. Tiền bạc đủ tiêu đủ xài, gia đạo êm ấm.

2. Xem tử vi Ất Tị năm 2023 nam mạng theo sao hạn

 • Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thái Dương là phúc tinh, rất tốt cho nam mạng Ất Tị. Cát tinh này hứa hẹn sẽ mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh trong năm 2023. Công việc làm ăn được phát đạt, có dấu hiệu thăng quan tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

 • Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Xem thêm:  Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 30/11/2023: Thiên Bình tình cảm nở hoa

Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do thế lực tâm linh gây ra mà khó chữa trị. Thành tâm cúng bái bệnh sẽ thuyên giảm nhanh hơn.

=> Tiểu kết: Có cát tinh chiếu mệnh trong năm 2023, đương số có thể thoải mái làm ăn, thực hiện dự định ấp ủ của mình mà không cần quá lo lắng. Công danh sự nghiệp, tài lộc đều có nhiều điểm sáng. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe trong năm không quá lý tưởng, có thể gây hao tổn tiền bạc để chạy chữa.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Tị nam mạng theo vận niên

Nam mạng Ất Tị sinh năm 1965 gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng trong năm mới Quý Mão. Đây là hình tượng mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, phỉ lòng chờ đợi bấy lâu. Gia đạo hài hòa, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình trong ấm ngoài êm, không ít người phải ngưỡng mộ.

4. Xem vận hạn tuổi Ất Tị năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Tam Tai, không cần lo lắng về vấn đề này, yên tâm làm việc và tận hưởng cuộc sống là được rồi.

 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Kim Lâu, thích hợp mua hoặc làm nhà trong năm. Hoặc có thể lấy tuổi này đứng ra lo liệu đại sự của con cháu trong dòng tộc như cưới hỏi…

 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.

=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, đương số không phạm phải hạn nào nên có thể yên tâm đứng ra lo liệu việc đại sự trong nhà như cưới hỏi của con cháu hay xây dựng nhà cửa…

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Ất Tị nam mạng 2023

Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Ất Tị nam mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) chúng ta có thể biết được mức độ hợp của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại.

Xem thêm:  Kiến thức Phong Thủy cho người Mệnh Mộc – Tính cách, hợp Mệnh, Màu gì?

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Ất Tị nam mạng và lưu niên 2023

NămMệnhThiên canĐịa chiThái TuếSao chiếu mệnhTam TaiKim LâuHoang ỐcVận niên
Năm sinh 1965HỏaMộcTịThái DươngThố lộng nguyệt
Năm xem 2023KimQuýMão
Mối tương quanKhắcSinhSinh
Điểm0/22/22/22/22/22/22/22/22/2

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Ất Tị nam mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Ất Tị nam mạng đạt 16/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp giữa đương số và lưu niên rất cao, vận trình năm mới suôn sẻ và nhiều niềm vui.

Kết luận: Với điểm tương hợp giữa đương số và lưu niên ở mức cao như vậy, bản mệnh có một năm 2023 nhiều điểm sáng. Vận trình đánh dấu những bước chuyển biến tích cực, tuy không đột phá quá nhanh nhưng tổng thể từng bước sẽ tốt dần lên, điều này đòi hỏi bản mệnh phải kiên trì và quyết tâm theo tới cùng.

Lời khuyên trên từng phương diện:

 • Về công việc: Nếu bạn vẫn đang trong quá trình cống hiến cho công việc, phương diện sự nghiệp trong năm 2023 nhìn chung diễn tiến theo chiều hướng có lợi hơn cho bạn. Cơ hội thăng tiến cũng sẽ tới. Dù quá trình không quá nhanh nhưng bạn vẫn đang tiến những bước rất chắc chắn. Bạn được khuyên chớ lo chuyện bao đồng ngoài phận sự của mình. Với những người đã bước vào giai đoạn nghỉ hưu, thời gian đầu có thể bạn vẫn chưa quen, vẫn muốn tham công tiếc việc nhưng chỉ cần dành thời gian điều chỉnh lại nhịp sống là được. Hãy cứ thoải mái tận hưởng giai đoạn thảnh thơi sau quá trình cống hiến rất dài trước đó.

 • Về tiền bạc: Vận trình tài lộc của bạn khá ổn định và nhiều người biết nắm bắt cơ hội, thậm chí còn có thu hoạch rất khả quan. Thu nhập cũng đến từ nhiều nguồn nên việc chi tiêu không phải lo lắng. Đầu tư kinh doanh vẫn sinh lời đều, kinh tế gia đình được đảm bảo. Người về hưu cũng có khoản lương hưu đều đặn.

 • Về tình cảm, gia đạo: Trong năm 2023, gia đạo êm ấm, vợ chồng thuận hòa, phụ từ tử hiếu. Đôi khi vẫn khó tránh quan điểm trái ngược nhưng đều là chuyện thường tình, không gây ra xung đột quá nghiêm trọng. Bản mệnh cũng được thảnh thơi phần nào vì con cái đã lớn, có thể phụ giúp cha mẹ.

 • Về sức khỏe: Nam mạng Ất Tị không gặp vấn đề nào đáng lo về sức khỏe, nhưng do đã có tuổi nên cũng không nên chủ quan. Người mới về hưu nên điều chỉnh lại nhịp độ sinh học, quen dần với lối sống thoải mái không bị công việc vướng bận.

Xem thêm:  Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/1/2024: Tuổi Ngọ làm việc nghiêm túc

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Tị nam mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra, mà chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi. Dưới đây là một số cách để hóa giải sao Thái Dương và hạn Thiên La:

 1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023:
 • Cúng lễ sao Thái Dương: Thực hiện lễ cúng thường xuyên để phát huy cát tính của tinh tú này.

 • Đeo đồ phong thủy: Đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…

 • Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào công việc của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Tránh làm gian, làm lậu để không gặp điều không may.

 • Cư xử khiêm tốn: Hành xử khiêm tốn, tuân theo quy định của tập thể và của lãnh đạo, tránh tranh chấp không đáng có.

 • Nắm bắt thời cơ: Tự tin vào khả năng của bản thân để nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt.

 1. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:
 • Về sức khỏe: Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý.

 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

 • Về mặt tâm lý: Bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn, không chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng.

Đọc thêm về Phong Thủy 69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *