10 Mẫu Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Bạn Không Nên Bỏ Qua

10 Mẫu Vòng Tay Phong Thuỷ Nam, Nữ Mệnh Thuỷ Không Nên Bỏ Qua

Nếu bạn là người mệnh Thuỷ, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ. Màu xanh dương hoặc đen là những màu sắc phù hợp cho bạn, và vòng tay nên có 21 hoặc 27 hạt để tăng cường may mắn và bảo vệ tinh thần của bạn.

Dưới đây là danh sách 10 mẫu vòng tay phong thuỷ được thiết kế đặc biệt cho người mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ trong ngũ hành biểu tượng cho sức mạnh của nước và tinh thần nghệ thuật. Những người mệnh Thuỷ thường khéo léo trong việc giao tiếp và thuyết phục, với tính cách thoải mái và nhẹ nhàng, dễ dàng tạo mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thuỷ

Chất Liệu Phù Hợp

Việc chọn chất liệu cho vòng tay phong thuỷ cũng rất quan trọng đối với người mệnh Thuỷ. Đá thạch anh trắng, đá mắt hổ xanh đen và đá Aquamarine là những lựa chọn tốt cho bạn. Chúng mang đến nguồn năng lượng và nguyên khí tích cực, giúp điều hòa huyết áp, giảm đau và hạ sốt. Đồng thời, vòng tay cũng giúp bạn tự tin đối mặt với các thử thách trong công việc.

Chọn Chất Liệu Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Rất Quan Trọng

Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Có Màu Sắc Tương Sinh Hoặc Tương Hợp

Việc chọn màu sắc phù hợp với vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ sẽ mang lại may mắn và tăng cường tác dụng cho bạn. Màu xanh dương và đen, biểu trưng cho nước, là hai màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thuỷ.

Xem thêm:  Nhiều Tín Hiệu Vui Mừng: Tử Vi 2023 Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng

Những vòng tay phong thuỷ màu xanh nước biển, đen, xám, trắng, xanh ngọc,… là những lựa chọn phù hợp cho người mệnh Thuỷ. Trong số đó, màu xanh nước biển và màu đen là hai màu tương hợp và màu trắng là màu tương sinh đối với người mệnh Thuỷ. Vì vậy, nếu bạn là người mệnh Thuỷ, hãy chọn vòng tay phong thuỷ với những màu sắc này để tăng cường hiệu quả và mang lại may mắn cho bản thân.

Nếu bạn muốn biết về nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thuỷ là cần đeo như thế nào, hãy ghé ngay trang tin tức Phúc Lộc Thành nhé!

Số Hạt Trên Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Người mệnh Thuỷ nên chọn vòng tay có số lượng hạt là số lẻ – tượng trưng cho tính “dương”. Bạn cũng có thể chọn các số tự nhiên có số dư là 1 khi chia cho 4, ví dụ như 13, 17, 21, 25 để lựa chọn số hạt phù hợp cho vòng tay.

Chọn Vòng Phong Thuỷ Có Số Hạt Lẻ Cho Người Mệnh Thuỷ

Nên Tránh Màu Sắc Tương Khắc

Ngoài việc chọn màu sắc phù hợp, người mệnh Thuỷ cũng nên tránh màu sắc tương khắc như màu cam, đỏ, nâu, vàng,… để tránh gặp phải những điều không may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Năm Sinh Nào Hợp Với Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ?

  • Người sinh năm Bính Tý (1936, 1996) và Đinh Sửu (1937, 1997) được gọi là Giản Hạ Thủy (nước suối trong khe nhỏ).
  • Người sinh năm Bính Ngọ (1966, 2026) và Đinh Mùi (1967, 2027) được gọi là Thiên Hà Thủy (nước mưa trên trời).
  • Người sinh năm Nhâm Tuất (1982, 1922) và Quý Hợi (1983, 1923) được gọi là Đại Hải Thủy (nước biển).
  • Người sinh năm Giáp Dần (1974, 2034) và Ất Mão (1975, 2035) được gọi là Đại Khê Thủy (nước suối hoặc khe suối lớn).
  • Người sinh năm Nhâm Thìn (1952, 2012) và Quý Tỵ (1953, 2013) được gọi là Trường Lưu Thủy (con sông dài chảy ra biển lớn).
  • Người sinh năm Giáp Thân (1944, 2004) và Ất Dậu (1945, 2005) được gọi là Tuyền Trung Thủy (dòng nước trong xanh).
Xem thêm:  Đặt tỏi trên bàn thờ: Tiếng vang của phong thủy

Top 10 Mẫu Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Cho Nam – Nữ

Đá Obsidian

Đá Obsidian (hay còn gọi là hắc diện thạch) có màu đen rất độc đáo. Việc sử dụng vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ chế tác từ đá Obsidian có thể giúp cho người mệnh Thuỷ thoát khỏi những năng lượng tiêu cực, giảm sự phiền não và mang lại sự thoải mái và tốt hơn.

Vòng Đá Obsidian

Đá Mã Não Xanh

Vòng tay đá mã não xanh rêu, còn được gọi là băng ngọc thủy tảo, mang lại may mắn và thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống cho người mệnh Thuỷ.

Đá Thạch Anh Trắng

Vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ làm từ đá thạch anh trắng đại diện cho một tình yêu đẹp, đầy yêu thương và vĩnh cửu.

Đá Thạch Anh Đen

Vòng tay đá thạch anh đen giúp chủ nhân luôn tỉnh táo và đưa ra những quyết định đúng đắn, kịp thời. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cả nam và nữ.

Vòng Đá Thạch Anh Đen Cho Nam, Nữ Mệnh Thuỷ

Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ: Đá Hồ Ly

Hình tượng hồ ly trong phong thủy biểu trưng cho sự kết nối nhân duyên. Nếu bạn là người mệnh Hỏa, việc đeo vòng tay phong thuỷ đá hồ ly sẽ gắn kết tình yêu và mang đến hạnh phúc cho bạn.

Đá Aquamarine

Đá Aquamarine là một loại đá quý hiếm có màu xanh nước biển, rất phù hợp cho người mệnh Thuỷ. Khi sử dụng vòng tay đá Aquamarine, bạn được truyền sức mạnh và tự tin trước đám đông, cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Tìm hiểu thêm cách đeo nhẫn cóc phong thuỷ tại Phúc Lộc Thành để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Đá Labradorite

Đá Labradorite có đặc tính thay đổi màu sắc theo 7 sắc cầu vồng, nên rất được ưa chuộng. Sử dụng vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ làm từ đá Labradorite giúp tránh xa năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Xem thêm:  Chân Mày Phong Thủy: Làm Đẹp và Thay Đổi Vận Mệnh

Vòng Đá Labradorite

Đá San Hô

Vòng tay đá san hô là lựa chọn phổ biến của những người mệnh Thuỷ. Chúng giúp tinh thần thoải mái hơn, cải thiện giấc ngủ và tránh những ác mộng.

Đá Thạch Anh Tóc Xám

Vòng tay thạch anh tóc xám là một lựa chọn ưu tiên cho những người mệnh Thuỷ. Sử dụng vòng tay này giúp thu hút may mắn trong công việc và cuộc sống.

Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ: Đá Mắt Hổ Đen

Vòng tay đá mắt hổ rất phù hợp cho những người mệnh Thuỷ và có sức khỏe yếu ớt. Loại đá này mang đến nguồn năng lượng dương giúp bổ sung sinh lực và sức khỏe cho cơ thể. Đồng thời, đá mắt hổ còn tăng cường sự dũng cảm, giúp con người hành động một cách dứt khoát và nhanh chóng.

Vòng Đá Mắt Hổ Đen

Câu Hỏi Thường Gặp

Người Mệnh Thuỷ Nên Đeo Vòng Tay Phong Thuỷ Màu Gì?

Người mệnh Thuỷ nên chọn vòng tay phong thuỷ màu xanh nước biển, đen, xám, trắng và xanh ngọc. Trong số đó, màu xanh nước biển và đen được coi là màu tương hợp, trong khi màu trắng là màu tương sinh.

Có Nên Đeo Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Ở Cả 2 Tay Không?

Không nên đeo vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ ở cả 2 tay. Đeo vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ ở cả 2 tay được cho là không may mắn và có thể ảnh hưởng tới vận hạn của người mệnh Thuỷ.

Trên đây là danh sách top 10 mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ cho nam – nữ được tổng hợp bởi Phúc Lộc Thành. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.