TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2022 NAM MẠNG

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1977

Bạn muốn tìm hiểu về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng? Bạn muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2022? Hãy đọc bài viết này để có được thông tin hữu ích nhất từ Phong Thủy 69.

1. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022

  • Mạng Thổ sẽ phải gặp năm Thổ nên là Tương trợ. Mang ý nghĩa tốt, vì chủ hướng về một năm có ít sự thay đổi.
  • Vận Niên là Kê Hồi Viên, theo hướng tốt.
  • Thiên can là Đinh gặp Tân. Sẽ là Tương Phá, mang ý gặp phải khó khăn.
  • Địa chi là Tỵ gặp Sửu. Nghĩa là Tam Hợp Tam Tai, theo hướng về mặt tình cảm được tốt, công việc khó khăn.
  • Sao là sao Mộc Đức, ý nghĩa Tốt. Gặp được nhiều may mắn, danh lộc tốt.
  • Hạn là Huỳnh Tuyền. Phải phòng bệnh nặng.
  • Xuất hành vào ngày mùng 1 tết: Đi từ 3h tới 7h Sáng (theo giờ địa phương), Phải đi về hướng Chính Đông để hoan nghênh, tiếp đón Tài Thần, Phải đi về hướng Tây nam để chào đón Hỷ Thần.

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nam Mạng

2. Vận mệnh tuổi Đinh Tỵ 2022 sinh năm 1977

2.1 Công việc và sự nghiệp người sinh năm 1977

Theo tử vi năm Tân Sửu 2022, về hướng công việc, sự nghiệp và ngoại giao, có thể nói đây là một năm ngoại giao thuận lợi. Sẽ gặp gỡ được nhiều đối tác mới trong công việc, thuận lợi trong công việc vì có quý nhân giúp đỡ.

2.2 Phương diện tài chính tuổi Đinh Tỵ 2022

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng sẽ có thể kiếm được tiền bằng nhiều phương pháp và nguồn tài chính khác nhau. Vì thế mà tiền bạc từ đó được dư giả hanh thông.

Xem thêm:  Tử Vi 12 Con Giáp Ngày 21/10/2023: Nhận Định Và Lời Khuyên

Nam Mạng Đinh Tỵ

2.3 Phương diện gia đạo nam tuổi Đinh Tỵ 2022

Về gia đạo của nam tuổi Đinh Tỵ là các thành viên trong gia đình vui vẻ hòa thuận. Ít khi xảy ra tranh cãi, quý anh sẽ được hạnh phúc bên vợ con và gia đình mình trong năm này.

2.4 Phương diện sức khỏe tuổi Đinh Tỵ nam sinh năm 1977

Năm nay tuổi Đinh Tỵ khi ra đường cần phải cẩn trọng. Cần chú ý những việc liên quan đến xe cộ, và dễ gặp tai nạn về chân tay hoặc mất mát phương tiện.

3. Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ nam 2022 sinh năm 1977 về mặt sao hạn

3.1 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 sinh năm 1977 về hạn tuổi

Hạn tuổi là Thiên Tinh mang ý xấu. Khi gặp hạn Thiên Tinh mà đau ốm thì có thể làm lễ cúng bái giúp nhanh khỏi. Chủ mệnh gặp hạn này thì khi đi ra ngoài cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, hành động của mình tránh tai bay vạ gió. Về sức khỏe chú ý đề phòng bệnh tiêu hóa như ngộ độc.

3.2 Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ về Sao chiếu

Sao chiếu là sao Mộc Đức (Mộc Tinh). Đối với tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng khi gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì nên chú ý bệnh về mắt. Mặt khác, thì bản chất đây là một phúc tinh nên sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn, những điều vui vẻ, may mắn về cuộc sống, nhất là về hôn sự. Tháng tốt nhất là vào tháng 10 âm lịch.

Xem Sao Chiếu Mệnh Vận Hạn Của Đinh Tỵ Nam Mạng Năm 2022

3.3 Tử vi tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 về Vận niên

Vận niên là Kê Hồi Viên. Khi chủ mệnh gặp vận niên Kê Hồi Viên thì kinh doanh – buôn bán; xuất hành hay đi xa đều được thuận lợi, hanh thông. Vào năm 2022 này sẽ có nhiều lộc hoạch phát hoặc được người khác biếu – cho tặng tiền. Tuy nhiên cũng nên chú ý tránh vùng sông nước, đề phòng khẩu thiệt hay bị người khác giới lợi dụng. Cũng cần tránh nơi cầu phá, chớ cho vay nợ chủ về khó đời. Tốt nhất là nên làm việc thiện, sống thủy chung và giúp đỡ người khác để tạo phúc phần.

Xem thêm:  Xem tướng phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng trong tình yêu, hôn nhân

3.4 Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ về Tứ trụ

Tứ trụ là Thiên Hao, Địa Lợi. Nghĩa là công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị người khác chống phá, cản trở. Còn về gia đình, tình cảm tương đối tốt tuy nhiên sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, gây trở ngại cho công việc hay học hành. Tuy nhiên bản thân, gia đình tình cảm thì sẽ có nhiều việc vui mừng.

4. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 về sao chiếu theo năm

4.1 Tuổi Đinh Tỵ tại cung tiểu vận

Cung tiểu vận có các sao cố định như sau: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Đây được coi là bộ sao chủ về ra ngoài gặp bất lợi. Vì thế cần đặc biệt chú ý vì có thể gặp tai nạn xe cộ hay tai họa khó lường.

4.2 Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao cố định như sau: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Đây là bộ sao chủ yếu sẽ gặp hung hóa cát, ngoài ra còn có thể được hưởng phúc phần tổ tiên.

Đinh Tỵ Tại Cung Xung Chiếu

4.3 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao cố định như sau: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Bộ sao này nói rằng tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng nên chú ý kẻ xấu phá hoại việc làm ăn và giữ gìn sức khỏe vì bệnh tật. Vì chúng có thể làm ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của chủ mệnh.

4.4 Tử vi nam tuổi Đinh Tỵ 2022 ở cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao cố định như sau: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ hướng về gia đình nhận được tin vui từ người khác mang tới. Và sẽ gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc, cuộc sống.

Xem thêm:  Tử vi hôm nay: Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/10/2023 - Tuổi Ngọ sự nghiệp khởi sắc

5. Giải hạn cho tuổi Đinh Tỵ 2022 sinh năm 1977

Các quý ông Đinh Tỵ có thể sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1977 để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, gia đạo cho mình trong năm 2022. Bên cạnh các phương pháp cúng sao giải hạn để xua đuổi đi những điều xấu, xui xẻo xảy ra trong năm này. Và nam Đinh Tỵ có thể liên hệ đến Phong Thủy 69, đây được coi là một trong những địa chỉ phong thủy uy tín hiện nay. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

6. Hóa giải vận hạn cho tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng – Vật phẩm hóa giải phong thủy

Vật phẩm hóa giải phong thủy luôn được nhắc đến với công dụng hỗ trợ vận hạn và cải vận rất hữu ích. Chính vì vậy, khi gia chủ sử dụng nó sẽ mang lại không ít những lợi ích tốt. Đối với tuổi Đinh Tỵ năm 2022, các vật phẩm hóa giải phong thủy nên sử dụng gồm có:

  • Vòng tay Tam hợp Quý nhân theo mệnh: Vòng tay Tam hợp luôn là vật phẩm hóa giải vận hạn hữu ích nhất cho gia chủ. Đây là loại vật phẩm vừa hóa giải được vận hạn và thu hút may mắn và tài vận.

Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân Theo Mệnh

  • Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Thổ: Đối với mỗi mệnh khác nhau, vòng phúc hòa trợ mệnh sẽ sử dụng loại đá tương hợp hỗ trợ chủ nhân. Với tuổi Đinh Tỵ thì vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh sẽ là mệnh Thổ. Loại vòng này sẽ giúp chiêu tài, náp phúc và kích hòa hợp, giúp giảm trừ vận xui. Nếu sử dụng vòng này, bạn sẽ nhanh chóng thu hút được nhiều tài vận và công danh sự nghiệp của bạn cũng sẽ tốt hơn.

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Thổ

Trên đây là những chia sẻ về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu những thông tin cần thiết về bản mệnh của mình trong năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *