Xem tuổi chồng 1985 vợ 1991: Cặp đôi này hợp nhau hay không?

Xem Tuổi Chồng 1985 Vợ 1991 Có Hợp Nhau Không?

Ẩn sau câu hỏi xem tuổi chồng 1985 vợ 1991 là mong muốn biết về sự hòa hợp hay xung khắc giữa vợ chồng để dự đoán về hôn nhân, gia đạo và công việc kinh doanh. Điều này cho thấy việc biết trước có thể mang lại lợi ích lớn trong cuộc sống hôn nhân. Hãy cùng phân tích chi tiết để hiểu thêm về tình duyên của cặp đôi này.

1. Thông tin về tuổi chồng 1985 và vợ 1991

Theo quan niệm phong thủy, việc xem tuổi vợ chồng luôn được coi trọng. Một cặp đôi có tuổi hợp nhau thì cuộc sống hôn nhân sẽ hòa hợp, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi và làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu không hòa hợp, cuộc sống hôn nhân có thể gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Dưới đây là thông tin về năm sinh và các yếu tố liên quan đến tuổi của cặp đôi chồng 1985 (Ất Sửu) và vợ 1991 (Tân Mùi).

Xem thêm:  Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10/2023: Tin vui cho Song Tử
Thông tinTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh19851991
Can chiẤt SửuTân Mùi
Niên mệnhHải Trung KimLộ Bàng Thổ
Cung mệnhCànCàn

2. Cơ sở luận xem tuổi chồng Ất Sửu 1985 vợ Tân Mùi 1991

Thông thường, khi xem tuổi vợ chồng, tuổi kết hôn, người ta dựa vào các yếu tố như: ngũ hành niên mệnh, thiên can, địa chi, cung mệnh, cao ly đầu hình. Mỗi yếu tố được đánh giá từ 0 đến 2 điểm, tổng cộng là 10 điểm.

Khi xét các chỉ số đối với cặp đôi chồng 1985 vợ 1991, điểm số càng cao cho thấy độ tương hợp giữa hai người càng cao, đời sống hôn nhân càng viên mãn. Ngược lại, nếu điểm số thấp, mức độ tương hợp giảm, trong cuộc sống cần phải nhường nhịn và chia sẻ nhiều hơn để duy trì hạnh phúc.

– Xét về ngũ hành niên mệnh (2/2 điểm)

Niên mệnh của chồng là Kim, niên mệnh của vợ là Thổ. Theo quan niệm, niên mệnh của vợ tương sinh với niên mệnh của chồng, vì Thổ sinh Kim. Đánh giá ngũ hành sinh khắc là “đại cát”.

– Xét về thiên can xung hợp (0/2 điểm)

Thiên can của chồng là Ất, thiên can của vợ là Tân. Thiên can của vợ và thiên can của chồng trực xung với nhau vì Ất khắc Tân. Đánh giá thiên can xung hợp là “hung”.

– Xét về địa chi xung hợp (0/2 điểm)

Địa chi của chồng là Sửu, địa chi của vợ là Mùi. Địa chi của vợ và địa chi của chồng vừa phạm Lục Xung (Sửu xung Mùi), phạm Tứ Hành Xung (Thìn – Tuất – Sửu – Mùi), lại vừa phạm Tương hình (Sửu – Mùi – Tuất chống nhau). Đánh giá địa chi xung hợp là “hung”.

Xem thêm:  3 Chỗ Trống Trong Ngôi Nhà Bạn Nên Lấp Đầy

– Xét về cung mệnh (Bát trạch nhân duyên) (1/2 điểm)

Chồng và vợ đều có cung mệnh là Càn. Xét theo tám cung biến hóa, cung Càn kết hợp với cung Càn tạo nên “phục vị” (quy hồn), bình an. Đánh giá cung mệnh là “tiểu cát”.

– Xét theo thuật Cao ly đầu hình (2/2 điểm)

Thiên can của chồng là Ất, địa chi của vợ là Mùi. Theo đánh giá, đây là trường hợp tốt, như cá ở Long môn hóa rồng. Sanh con đặng khoa danh rạng rỡ, vinh hiển hậu lai. Đánh giá Cao Ly Đầu Hình là “cát” (rất tốt).

3. Đánh giá chung về độ tương hợp

Tổng điểm sau khi xem xét các yếu tố trên là 5/10 điểm. Điểm số này cho thấy sự tương hợp giữa cặp đôi chồng 1985 vợ 1991 ở mức trung bình. Tuy nhiên, tổng quan, cặp đôi này có thể tìm được sự ăn ý trong cuộc sống, con cái đủ đầy, và làm ăn trước khó khăn sau thuận lợi.

Xem Tuổi Chồng 1985 Vợ 1991

Đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn biết thêm về tuổi phù hợp với tuổi 1985 và các tuổi khác, hãy tham khảo thông tin tại Phong Thủy 69.