5 nét tướng 'xấu' ở phụ nữ nhưng vượng tài, hậu vận giàu sang phú quý

5 Nét Tướng 'Xấu' Ở Phụ Nữ Nhưng Vượng Tài, Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý

Mặt vuông chữ điền

5 Nét Tướng 'Xấu' Ở Phụ Nữ Nhưng Vượng Tài, Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Ảnh 1

Mặt kiểu chữ điền nghĩa là trán có dạng hình vuông, khung xương quai hàm nhô ra, khuôn mặt đầy đặn. Phụ nữ có khuôn mặt này tương đối phóng khoáng, rộng lượng, đối xử tốt với bạn bè. Họ có tính cẩn thận tỉ mỉ, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè vượt qua hoạn nạn, khó khăn.

Đây có thể coi là một nét tướng ”xấu”, tuy nhiên đây lại là người phụ nữ rất tài hoa, thông minh, sắc sảo. Họ thừa hưởng nhiều phúc đức, tài vận, bước vào giai đoạn trung vận họ sẽ có cuộc sống vô cùng giàu sang, viên mãn.

Chân to

5 Nét Tướng 'Xấu' Ở Phụ Nữ Nhưng Vượng Tài, Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Ảnh 1

Đôi chân to có thể khiến phụ nữ cảm thấy nhìn thiếu thanh thoát, mặc đồ cũng kém đẹp hơn nhưng về lâu về dài thì đó lại là nét tướng tốt.

Theo đó, đôi chân của người phụ nữ trong nhà cũng giống như cây cột trụ nâng đỡ tài lộc, phúc khí của cả gia đình. Thế nên nếu cột trụ mà to vững thì tất nhiên là gia đạo sẽ an yên.

Xem thêm:  Xem chân mày nam nữ chính xác nhất, Lưu ý khi sửa chân mày

Người phụ nữ sở hữu đặc điểm này có khả năng làm giàu rất tốt, chẳng những kiếm được tiền mà còn biết giữ tiền.

Mũi to

5 Nét Tướng 'Xấu' Ở Phụ Nữ Nhưng Vượng Tài, Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Ảnh 2

Tuy xét về thẩm mỹ, phụ nữ có mũi to không được đẹp cho lắm nhưng trong tướng học lại cực kỳ tốt. Phụ nữ sở hữu mũi to có bản lĩnh kiếm tiền, có năng lực nên luôn được đánh giá cao và dễ dàng đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Việc gì đến tay họ cũng đều được giải quyết một cách ổn thỏa và mang lại nhiều thành tựu lớn.

Không những thế, họ còn có số vượng phu, là hậu phương vững chắc giúp chồng con càng ngày càng thành công, cầu gì được nấy.

Ngực lép

5 Nét Tướng 'Xấu' Ở Phụ Nữ Nhưng Vượng Tài, Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Ảnh 2

Đây là đặc điểm mà nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti, tuy nhiên đó lại là điểm thu hút tài cực mạnh. Những người phụ nữ ngực lép thường có phúc khí lớn. Từ khi còn độc thân họ đã có cho mình một gia sản lớn. Về già họ có cuộc sống giàu sang, phú quý, tiền tiêu hoài không hết.

Cằm nọng

5 Nét Tướng 'Xấu' Ở Phụ Nữ Nhưng Vượng Tài, Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Ảnh 3

Người phụ nữ có cằm nọng sở hữu nhiều may mắn trong cuộc đời. Đây là những người tốt bụng, bao dung, được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, người phụ nữ có cằm nọng cũng thường có quý nhân phù trợ, tài vận dồi dào.

Họ là mẫu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Chẳng những công việc chỉn chu, sự nghiệp phát triển, họ còn thương chồng chăm con hết mực.

Xem thêm:  Tướng mắt phụ nữ: Khám phá bí mật và ý nghĩa sau mỗi dáng mắt

Từ sau tuổi 35, người phụ nữ có nét tướng phát tài này sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, càng về hậu vận lại càng an nhàn.

*Thôngtin chỉ mang tính chất tham khảo!