Chuyến Trekking ám ảnh rừng Tả Liên Sơn Phần 7: Trả thù cho bạn hay là một hồi kết trong tuyệt vọng được báo trước

Khi trở về lều, anh X thông báo rằng thầy Chín đã đồng ý giết con suối quái. Với lòng đạo đức, thầy Chín không thể chịu đựng thấy công lý bị vi phạm và suối quái còn tiếp tục bắt người. Anh X khẳng định rằng chúng ta có cơ hội trả thù cho bạn C. Tuyệt vọng cùng với lòng bất ngờ, chúng ta đã chuẩn bị và ngủ để sẵn sàng cho một ngày dài hôm sau.

Sáng hôm sau, anh X gọi chúng ta dậy và chuẩn bị đồ rửa mặt và ăn sáng. Buổi sáng sớm, chúng ta ngồi bên suối để trao đổi với thầy Chín. Ông ấy tiết lộ rằng tối nay suối quái sẽ tấn công và chúng ta không biết ai sẽ là nạn nhân tiếp theo. Tuy nhiên, ông Chín loại trừ con A vì nó không đủ vía và suối quái không bắt người thiếu vía. Ông chỉ còn cách dùng một đứa trở thành mồi và chúng ta sẽ tấn công từ đó. Anh X và T sẽ làm nhiệm vụ chính, còn chúng ta phải sẵn sàng giúp sức.

Trước hết, ông Chín chỉ dẫn con Trang ăn măng để hạ xuống năng lượng dương. Vào trước 12 giờ trưa, ông Chín cho mọi người đào hố để sẵn sàng bắt con quái. Sau đó, ông tường thuật về con quái suối với đôi tai to, móng tay và răng nanh sắc nhọn. Ông cũng giải thích rằng con quái có thể bắn độc bằng mồm vì hơi thở chứa khí âm.

Xem thêm:  Trụ Đá Thạch Anh Trắng: Mang Lại May Mắn và Thịnh Vượng - Phong Thủy 69

Sau khi nghe xong, chúng tôi bắt tay vào công việc. Trang, Mai và tôi đi đào măng và đốn tre, trong khi T, Bình và Nam đào hố. Sau một thời gian, chúng tôi trở về lều và chuẩn bị cho đêm tối.

Đến tối, ông Chín ra ngoài kiểm tra hố và quay trở lại lều để gọi chúng tôi. Khi tất cả đã sẵn sàng, chúng tôi đến cạnh suối và chờ lệnh của ông Chín. Khi con quái xuất hiện, chúng tôi tấn công và cố gắng đẩy nó vào hố, sau đó châm lửa để đốt và tiến hành lễ siêu sinh. Sau đó, chúng tôi thả hồn thằng C và đóng nắp hố để đảm bảo con quái không thoát được. Trong khi chúng tôi chiến đấu, Mai phải đến bờ suối để bít cái lỗ và không để con quái thoát ra.

Cuối cùng, nhiệm vụ thành công và chúng tôi quay trở lại lều. Ông Chín giải thích rằng ý tưởng ban đầu chỉ là một trò đùa, trong khi kế hoạch thật sự của ông là sử dụng thuốc nổ để tiêu diệt con quái. Ông Chín đã thực hiện một kế hoạch thông minh và chúng tôi cảm ơn ông vì sự an toàn của chúng tôi. Yêu quỷ có cách giải thoát riêng, và con suối quái chỉ có thể được tiêu diệt bằng cách vật lý. Ông Chín tự hào về đội của chúng tôi và chúng tôi bắt đầu thu xếp để trở về.

Xem thêm:  Đón 2023 với Nhiều Tin Vui!

Trên đường về, ông Chín ngồi trầm ngâm và tự hỏi tại sao ông lại ở nơi nguy hiểm như vậy khi ông đã mất hầu hết pháp lực trong trận trộm mộ trước đó. Ông đã làm những điều này vì sinh mạng của những đứa trẻ vô tội, bởi lòng biết ơn của ông đối với đồ đệ và vì cái tâm của một người hành đạo. Mặc dù ông biết sẽ không trở về được, nhưng ông không thể chịu đựng việc chứng kiến công lý bị vi phạm. Trong đôi mắt của ông, tỏa sáng sự “TUYỆT VỌNG”.

Kết thúc

(PHần kết mở là do độc giả tưởng tượng tiếp)

P/S:

  • Mãi mãi cảm ơn tác giả “CHÓ DỌN RÁC” đã viết câu chuyện thú vị này. Tôi đã chỉnh sửa một số câu và tình tiết để nó trở nên hợp lý, chân thực hơn và phù hợp với cái kết bị đứt đoạn của câu chuyện gốc.
  • Đây là lần đầu tôi đăng bài và tôi rất vui khi được sự ủng hộ từ các bạn đọc. Cảm ơn mọi người đã kiên nhẫn đợi và ủng hộ cho đến cuối câu chuyện. Rất nhiều cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *