Tướng tai nhỏ tốt hay xấu? Vận mệnh ra sao? Có giàu không?

Tướng Tai Nhỏ Tốt Hay Xấu? Vận Mệnh Ra Sao? Có Giàu Không?
Trường Hợp Tướng Tai Nhỏ Là Hung
Tướng tai nhỏ và vành tai cao hơn mắt là người thường xuyên suy nghĩ

3. Nam và nữ giới sở hữu tai nhỏ có vận số ra sao?

Trong nhân tướng học, việc nam và nữ giới sở hữu tướng tai nhỏ thường mang ý nghĩa và vận số riêng biệt, cụ thể như sau:

3.1. Xem tướng đàn ông tai nhỏ

Về tính cách, nam giới có tai nhỏ là người khép kín, sống nội tâm, ít giao tiếp hay mở rộng mối quan hệ, do đó xung quanh họ chủ yếu toàn người thân ruột thịt. Những người này cũng rất ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài nên khá khó hiểu.

Về sự nghiệp, đàn ông tai nhỏ thường tự ti nên nhiều lúc làm mất đi cơ hội vươn lên trong sự nghiệp. Họ có điểm mạnh về viết lách, hội họa, nếu biết cách phát triển thì sẽ có sự thành công nhất định.

Chuyện tình cảm của những người này cũng gặp nhiều thử thách nên họ thường kết hôn khá muộn. Nam giới sở hữu tai nhỏ có tính cách khép kín và đề phòng nên ít tiếp xúc và nên duyên với các cô gái.

Xem thêm:  5 Tướng chân mày tốt cho phụ nữ mang lại may mắn, phú quý cả đời
Xem Tướng Đàn Ông Tai Nhỏ
Nam giới có tai nhỏ là người khép kín, sống nội tâm

3.2. Xem tướng phụ nữ tai nhỏ

Xét về tính cách, phụ nữ tai nhỏ là những cô gái hoạt bát, lanh lợi nhưng lại khó gây được thiện cảm trong mắt những người xung quanh. Họ dễ bị hiểu lầm hoặc gặp chuyện thị phi vì tính cách ngay thẳng. Những người phụ nữ này thường sống thiên về cảm xúc, chịu đựng giỏi nên dễ bị thiệt thòi trong cuộc sống.

Đối với khía cạnh sự nghiệp, phụ nữ tai nhỏ có công việc ổ định ở mức trung bình như mong muốn của bản thân. Nếu muốn vươn cao hơn trong sự nghiệp cần phải nỗ lực rất nhiều và đối mặt với vô vàn thử thách.

Tình cảm của những cô gái tai nhỏ đôi khi không được thuận lợi, họ yêu hết mình nhưng vẫn bị lừa dối hoặc tan vỡ sau 1 thời gian gắn bó. Tuy nhiên, nếu kết hôn muộn vào độ tuổi có công việc ổn định, suy nghĩ chín chắn hơn thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Xem Tướng Phụ Nữ Tai Nhỏ
Phụ nữ tai nhỏ là những cô gái hoạt bát, lanh lợi